Van Dao- Van Xẻng | VINDEC | Công Nghiệp Việt

GIỚI THIỆU VAN DAO.
Van dao (Knife gate valves) hay còn gọi là van cổng dao hay van cửa dao, van xẻng đây là loại van có bề rộng hẹp nên không chiếm nhiều không gian lắp đặt và sử dụng. Ngoài ra van dao có lá chắn (Đĩa) làm bằng inox nên có thể chống ăn mòn thích hợp với các môi trường ô xi hóa ăn mòn khắc nghiệt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VAN CỔNG DAO
- Kích thước van : DN50 (2") - DN2000 (80")
- Vật liệu: Thân: Gang, WCB, inox 201, inox 304, inox 316 - Đĩa: inox 201. 304. 316
- Áp lực: PN10; PN16; PN25
- Nhiệt độ làm việc 0-220 độ C
- Kiểm soát chặt chẽ, chính xác dòng chảy của chất lỏng, Chi phí hiệu quả cao
- Van dao điều khiển: tay quay/ Khí nén/ Điện
Kiểu kết nối: Nối ống mặt bích dạng lắp kẹp, hoặc măt mặt bích JIS 10K, JIS 16K, PN10, PN16, PN25...
Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản…

PHÂN LOẠI VAN CỔNG DAO
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại van cổng dao tùy vào từng môi trường sử dụng, mục đích sử dụng, vật liệu chế tạo, chúng ta có các loại van cổng dao như sau: Van cổng dao thân thép tay quay, van cổng dao inox điều khiển khí nén, Van cổng dao inox điều khiển điện...

ỨNG DỤNG VAN CỔNG DAO
Các loại van dao điều khiển điện và van dao điều khiển khí nén được ứng dụng phổ biến cho các hệ thống điều khiển tự động. Môi chất thường dùng là hệ thống dẫn bùn, bơm cát, môt chất chứa các hạt rắn. Van cổng dao được ứng dụng rộng rãi trong các ngành: khai thác than, công nghệ thực phẩm, dược phẩm, hóa học, bột giấy, sợi, dệt, y học...

Ngoài ra van cổng dao có đĩa được làm bằng inox nên có thể chống ăn mòn, môi trường khắc nhiệt như chuyền dẫn axit, các loại hóa chất ăn mòn…, thích hợp cho nhiều môi trường sử dụng khác nhau, đặc biệt van thường được dùng để đóng mở nguồn cấp nước từ sông, hồ, hoặc cửa xả của các kênh, dọc, đường thoát nước của các hệ thống.

VINDEC chuyên nhập khẩu cung cấp các loại van dao với giá cạnh tranh hàng nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi cung cấp sản phẩm đúng tiêu chuẩn, đầy đủ chứng chỉ Co/Cq, chất lượng, uy tín, đảm bảo. Hàng bảo hành 12 tháng, giao hàng nhanh chóng đến nơi khách hàng yêu cầu với chi phí thấp nhất!