Van Tách Nước | Nhập Khẩu Van Tách Nước | VINDEC

YOSHITAKE DS-2

YOSHITAKE DS-1

 

I. GIỚI THIỆU BỘ VAN TÁCH NƯỚC NGƯNG

- Bộ Tách Nước / Van Tách Nước / Drain Separator Là Gì ? Van Tách Nước Ngưng là thiết bị dùng để lọc tách hơi nước ngưng tụ, làm sạch hơi nóng và không khí ở đầu ra của đường ống.

- Trong hệ thống hơi việc sử dụng van tách nước sẽ tránh được hiện tượng tổn thất năng lượng, tạo nước ngưng xảy ra búa nước trong đường ống.

VAN TÁCH NƯỚC NGƯNG

 BẠN CẦN XEM: GIÁ VAN BI

 

II. THÔNG SỐ KỸ THUẬT VAN TÁCH NƯỚC NGƯNG

- Hãng sản xuất: YOSHITAKE
- Vật liệu thân van: Gang dẻo.
- Áp lực làm việc tối đa: 20 Bar (hơi nóng), 10 Bar (khí nén).
- Nhiệt độ làm việc tối đa: 220°C.
- Kiểu kết nối: Nối ren tiêu chẩn JIS RC (Model: DS-1), 
- Nối Mặt bích tiêu chuẩn JIS 10KFF, JIS 20KFF (Model:DS-2).
- Kích thước: DN15-DN50 (Model: DS-1) - DN15-DN100 (Model: DS-2).

- Ứng dụng : Được sử dụng rộng rãi trong hệ hơi nóng và khí nén.

 

 BẠN CẦN XEM: GIÁ BẪY HƠI

 

III. VỊ TRÍ LẮP ĐẶT VAN TÁCH NƯỚC

- Hơi nóng dẫn mất mát nhiệt gây ra hơi nước nóng ngưng tụ. Nước ngưng nằm về phía dưới cùng của đường ống. Hơi nóng đi qua nước ngưng sẽ ở trên. Nước với hơi tạo hiện tượng búa nước gây xói mòn trên các bộ phận van và thiết bị khác.

 BẠN CẦN XEM: GIÁ VAN GIẢM ÁP

 

IV. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG VAN TÁCH NƯỚC

- Van tách nước hoạt động tự động trên các thiết bị hơi nóng hoặc khí nén, Được sử dụng  sấy khô, dẫn nguồn khí nóng hoặc hơi nóng cấp cho hệ thống khác.
Lực ly tâm được tạo ra trong chất lỏng vì các dải phân cách thiết kế cấu trúc nội bộ.

- Các chất lỏng chảy dọc theo bức tường vì sự khác biệt trong lực hấp dẫn cụ thể. Các vách ngăn dẫn chất lỏng vào ổ cắm cống và để bẫy.

- Van tách nước hoạt động tự đông trên các thiết bị hơi nóng hoặc khí nén. Luồng hơi hoặc không khí phải chịu 1 lực ly tâm khi đi vào bộ phận tách nước. Khi hơi nước hoặc không khí chảy vào bộ phận tách nước, lực ly tâm bắt đầu hoạt động bằng cấu trúc bên trong của thân. Ống dẫn nước lốc xoáy dọc theo bề mặt thành thân van do hậu quả của sự chênh lệch về trọng lực riêng giữa nó và hơi nước hoặc không khí, và đập trở lại lại vách ngăn. Ống dẫn sau đó sẽ dẫn chất lỏng thông qua cổng xả và tách hơi bởi cửa sập. Vì vậy, hơi và không khí sạch sẽ và khô được chảy vào phía đầu ra.

 

 BẠN CẦN XEM: GIÁ VAN ĐIỆN TỪ

 

III. CÁC CHẾ ĐỘ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI
- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

 

 BẠN CẦN XEM: GIÁ VAN AN TOÀN

 

IV. MUA VAN TÁCH NƯỚC VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối VAN TÁCH NƯỚC uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm VAN TÁCH NƯỚC của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN TÁCH NƯỚC

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC