Van KSB Đức | VINDEC | Công Nghiệp Việt

KSB BOA-H - PN16/ PN25

KSB BOA-H - PN25/ PN40

KSB BOA-S

KSB BOA-R

Cung cấp Van KSB của Đức- Germany được làm bằng gang, thép chịu nhiệt hơi nóng tay vặn tiêu chuẩn PN16, PN25, PN40 giá rẻ tại Hà nội.

XEM THÊM:  Van KITZ

GIỚI THIỆU VAN KSB
Van KSB là một trong những dòng van công nghiệp nổi tiếng ở Đức và trên toàn thế giới, sản phẩm chính là van cầu ( Bellow Sealed Globe Valves). Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra nó bởi thiết kế giống khối cầu khá đặc biệt của dòng sản phẩm này. Vì là dòng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng KSB nến trên thân của van cầu có dập nổi dòng KSB và chúng ta thường gọi van cầu hơi ksb hay van cầu ksb. Do đặc điểm thiết kế. Do đặc điểm được cấu tạo phần phồng ra, nên van có thể dễ dàng điều chỉnh thông qua trục quay và đĩa. Cấu tạo của van cầu khá đơn giản và dễ hoạt động. Khi dòng vật chất qua van cầu, dòng chảy sẽ chuyển hướng so với dòng chảy khi vào van cửa, giúp làm giảm áp suất, đồng thời tăng năng lượng để chuyển các dòng vật chất qua van. Thiết kế phần đáy của van song song với hướng của dòng chảy.

ĐỊA CHỈ MUA VAN KSB
Van cầu ksb được làm bằng vật liệu gang xám, gang graphite dạng hình cầu, thép carbon đúc, thép rèn, thép chống nguội và hợp kim khác hoặc nguyên liệu đặc biệt. Thông thường, tùy thuộc vào vật liệu làm cấu tạo van cầu ksb mà van có thể chịu nhiệt được bao nhiêu. Hiện nay, VINDEC đang kinh doanh loại van cầu ksb vật liệu làm bằng gang, nhiệt độ chịu đựng khoảng 300 độ C. Với chế độ bảo hành 12 tháng, cộng với dòng sản phẩm được sản xuất từ Đức, quý khách hàng sẽ không còn phải suy nghĩ về chất lượng sản phẩm, để lựa chọn cho những dự án, công trình của mình. Một đặc điểm giúp van cầu ksb ghi điểm trong lòng người sử dụng là thiết kế có bellowseal củta van cầu ksb. Với những loại van cầu bình thường, khi ta sử dụng van cầu hơi một thời gian, thường thì sẽ 3-5 năm sẽ xảy ra hiện tượng xì hơi, và không kín ở phần thân tay vặn. Chính thiết kế có bellowseal giúp van cầu ksb loại bỏ nhược điểm mà van cầu hơi truyền thống không giải quyết được.