Khí Nén SMC | Nhập Khẩu Phân Phối | VINDEC

 

I. GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN THẾT BỊ KHÍ NÉN SMC

- Tập đoàn SMC được thành lập vào ngày 27/04/1959 với trụ sở ở Tokyo Nhật Bản, là một trong những tập đoàn sản suất thiết bị khí nén lớn nhất thế giới với thị phần chiếm hơn 50% thị phần thiết bị khí nén.

- Hiện nay khí nén SMC đã có 400 văn phòng bán hàng ở 81 quốc gia cùng hệ thống nhà máy sản xuất ở 28 nước khác trên thế giới, hàng ngày vẫn tiếp tục sản xuất trên 12,000 mã hàng cơ bản cùng với hơn 700,000 biến thể, bao trùm hầu hết các ứng dụng khí nén trong các ngành công nghiệp sản xuất như ô tô, xe máy, dược liệu, hóa chất, thức ăn, sản xuất máy công cụ, điện và điện tử...

- Với sự đa dạng của sản phẩm cùng với hơn 1500 kỹ sư tại các trung tâm nghiên cứu tai Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc SMC luôn luôn đảm bảo bắt kịp mọi yêu cầu kỹ thuật mới trong sản xuất công nghiệp ngày nay.

XEM THÊM: Thiết Bị Khí Nén - Khí Nén AIRTAC

 

- Chuyên cung cấp Thiết bị Khí Nén SMC Nhật Bản như Bộ lọc khí, van điều áp, tách nước, van điện từ, van khí nén, xi lanh, cảm biến, đầu nối khí nhanh giá tốt

 

II. CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH SMC

Máy sấy khí, bộ tách sương - Thiết bị cung cấp không khí khô và sạch thông qua phương pháp sấy và tách sương.

1. LỌC KHÍ SMC

- Điều áp và tra dầu - Trang thiết bị để loại bỏ các hạt nước từ khí nén, điều chỉnh áp suất,và cung cấp dầu tra cho các thiết bị chuyển động

2. VAN ĐIỆN TỪ SMC

- Điều khiển và cung cấp trực tiếp khí nén đến xy lanh và các cơ cấu chấp hành khác.

3. XY LANH KHÍ NÉN SMC

- Xy lanh xoay và tay gắp - thiết bị sử dụng khí nén được điều khiển bởi van điện từ tạo ra lực cho chuyển động thẳng, xoay và gắp chi tiết.

4. CẢM BIẾN ÁP SUẤT SMC

- Cảm biến lưu lượng: thiết bị phát hiện áp suất và lưu lượng

5. THIẾT BỊ TẠO CHÂN KHỐNG SMC

- Thiết bị tạo chân không:thiết bị tạo chân không cho các ứng dụng hút và di chuyển sản phẩm.

 

III. CÁC CHẾ ĐỘ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG

Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI
- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

 

IV. MUA VAN BI ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN.

- VINDEC là địa chỉ phân phối KHÍ NÉN SMC uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm KHÍ NÉN SMC của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: KHÍ NÉN SMC

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm "CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC