Nhập Khẩu Thiết Bị Khí Nén SMC | Phân Phối Thiết Bị Khí Nén SMC

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN THẾT BỊ KHÍ NÉN SMC

Tập đoàn SMC được thành lập vào ngày 27/04/1959 với trụ sở ở Tokyo Nhật Bản, là một trong những tập đoàn sản suất thiết bị khí nén lớn nhất thế giới với thị phần chiếm hơn 50% thị phần thiết bị khí nén.

 

Hiện nay khí nén SMC đã có 400 văn phòng bán hàng ở 81 quốc gia cùng hệ thống nhà máy sản xuất ở 28 nước khác trên thế giới, hàng ngày vẫn tiếp tục sản xuất trên 12,000 mã hàng cơ bản cùng với hơn 700,000 biến thể, bao trùm hầu hết các ứng dụng khí nén trong các ngành công nghiệp sản xuất như ô tô, xe máy, dược liệu, hóa chất, thức ăn, sản xuất máy công cụ, điện và điện tử...

Với sự đa dạng của sản phẩm cùng với hơn 1500 kỹ sư tại các trung tâm nghiên cứu tai Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc SMC luôn luôn đảm bảo bắt kịp mọi yêu cầu kỹ thuật mới trong sản xuất công nghiệp ngày nay.

 

 

 

Chuyên cung cấp Thiết bị Khí Nén SMC Nhật Bản như Bộ lọc khí, van điều áp, tách nước, van điện từ, van khí nén, xi lanh, cảm biến, đầu nối khí nhanh giá tốt

 

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH SMC

Máy sấy khí, bộ tách sương - Thiết bị cung cấp không khí khô và sạch thông qua phương pháp sấy và tách sương.

Lọc Khí Nén SMC

Điều áp và tra dầu - Trang thiết bị để loại bỏ các hạt nước từ khí nén, điều chỉnh áp suất,và cung cấp dầu tra cho các thiết bị chuyển động

Van Điện Từ SMC

Điều khiển và cung cấp trực tiếp khí nén đến xy lanh và các cơ cấu chấp hành khác.

Xy Lanh Khí Nén SMC

Xy lanh xoay và tay gắp - thiết bị sử dụng khí nén được điều khiển bởi van điện từ tạo ra lực cho chuyển động thẳng, xoay và gắp chi tiết.

Cảm Biến Áp Suất

Cảm biến lưu lượng: thiết bị phát hiện áp suất và lưu lượng

Thiết Bị Tạo Chân Không SMC

Thiết bị tạo chân không:thiết bị tạo chân không cho các ứng dụng hút và di chuyển sản phẩm.

 

MUA THIẾT BỊ KHÍ NÉN SMC

VINDEC là địa chỉ phân phối KHÍ NÉN SMC uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm KHÍ NÉN SMC của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: KHÍ NÉN SMC

Thêm vào đó, chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm "CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Zalo
Hotline