Kính Thủy Lò Hơi | Kính Quan Sát Mức Thuỷ Nồi Hơi

GIỚI THIỆU KÍNH THỦY LÒ HƠI

Kính Thủy Lò Hơi Là Gì ? Kính thủy lò hơi hay kính thủy nồi hơi (kính quan sát lò hơi, van kính thủy lò hơi) là thiết bị cơ khí được chế tạo dùng để đo mức chất lỏng, nước trong lò hơi, nồi hơi, bể chứa, bồn chứa…

KÍNH THỦY LÒ HƠI

THÔNG SỐ KÍNH THỦY LÒ HƠI

- Size: 190x34x17, 220x34x17, 250x34x17, 280x34x17, 320x34x17, 350x34x17
- Size: 95X30X17, 115X30X17, 140X30X17,165X30X17, 190X30X17, 220X30X17,250X30X17, 280X30X17,320X30X17, 340X30X17,370X30X17.
- Hình dạng khác nhau: kính thủy tròn và kính thủy dài,..
- Chất liệu: Thép đúc, Thép không gỉ
- Nhiệt độ : 150 độ C - 170 độ C, 280 độ C –400 độ C
- Kết nối: lắp bích kiểu đứng và lắp bích kiểu sau
- Xuất xứ: Đức, Nhật Bản, Hàn quốc, Đài Loan, Trung Quốc.

VAN KÍNH THỦY LÒ HƠI THÔNG DỤNG

ỨNG DỤNG KÍNH THỦY LÒ HƠI

- Ứng dụng chính và phổ biến của kính thủy nồi hơi là để giám sát mực nước cho nồi hơi.

- Giám sát mực nước trong các bồn chứa; bể chứa trong các nhà máy có nhiệt độ cũng như áp suất cao thì giải pháp an toàn là sử dụng kính thủy.

- Chỉ với 1 chiếc kính thủy nhỏ gọn, các bạn đã có thể thấy được những chi tiết bên trong, những lưu chất mình sử dụng hoạt động như thế nào, đặc biệt là sử dụng cho lò hơi. Lò hơi là thiết bị không thể thiếu trong công nghiệp chế biến thực phẩm, mía đường.  Có tác dụng như sấy khô thực phẩm,cà phê,... và để kiểm soát tình trạng của lò hơi thì không thể nào thiếu 1 bộ van kính thủy nhỏ gọn được.

GIOĂNG KÍNH THỦY LÒ HƠI

LẮP ĐẶT KÍNH THỦY LÒ HƠI

- Để lắp đặt kính thủy thì không cần đòi hỏi quá nhiều về kỹ năng vì nhờ vào 2 roong được cấp cùng với kính. Tuy nhiên không vì thế mà công việc này trở nên dễ dàng vì khi lắp đặt đòi hỏi người lắp đặt phải có tính cận thận và tỉ mỉ vì một sơ xuất nhỏ sẽ làm hư hỏng kính ( làm vỡ kính).

LẮP ĐẶT KÍNH THỦY LÒ HƠI

- Một tấm kính có hai ngăn khác nhau - mặt trên và mặt dưới, được nối với hai phần khác nhau của nồi hơi. Mặt trên của kính đo được nối với mặt hơi của nồi hơi và mặt dưới được nối với mặt nước của nồi hơi. Áp lực ở cả hai phía sẽ cân bằng và mức nước có thể được nhìn thấy trong kính đo.  

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KÍNH THỦY LÒ HƠI

Trong quá trình vận hành, không bao giờ cố gắng lau kính bằng các phương tiện cơ học, không bao giờ siết chặt các đai ốc và bu lông của phụ kiện và không bao giờ thực hiện các công việc khác trên phụ kiện.

- Vệ sinh kính: vui lòng chỉ sử dụng các chất tẩy rửa kính có bán trên thị trường để lau kính. Không bao giờ sử dụng bàn chải dây, đồ phế liệu kim loại hoặc các vật sắc nhọn khác có thể làm trầy xước kính và làm cho nó không sử dụng được. Nên thay kính mờ và kính thô bằng các chất tẩy rửa đơn giản.

- Vận chuyển đóng gói được sử dụng để bảo vệ kính. Vui lòng để kính trong bao bì cho đến khi chúng được yêu cầu sử dụng và tránh tiếp xúc với các thành phần thủy tinh hoặc kim loại khác.
- Không nên sử dụng mặt kính bị trầy xước, sứt mẻ, rỗ hoặc bất kỳ hư hỏng bề mặt nào khác.

-Kiểm tra nên được thực hiện thường xuyên; khi được sử dụng trong các quy trình mới và chưa biết hàng ngày. Giữ hồ sơ bảo trì và thay thế kính thường xuyên. Tìm kiếm thiệt hại, trầy xước và mất chất.

MUA KÍNH THỦY LÒ HƠI

- VINDEC là địa chỉ phân phối VAN KÍNH THỦY LÒ HƠI uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm VAN KÍNH THỦY LÒ HƠI của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN KÍNH THỦY LÒ HƠI

- Thêm vào đó, chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm "CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Zalo
Hotline