Tấm Gioăng Không Amiang TOMBO | Non Asbestos Gasket Sheet TOMBO

TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG TOMBO

1. TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG TOMBO

  • - Nhằm thay thế gioăng amiang ở nhật bản hãng Nichias tombo đã sản xuất ra các loại gioăng không amiang chịu nhiệt độ cao, áp suất cao, chống chịu dung môi... Để góp phần mở rộng thị trường và nhu cầu mới theo tiêu chuân không amiang của Nhật bản và trên thế giới.

  • - VINDEC chuyên nhập khẩu cung cấp Gioăng Tấm Không Amiang chịu xăng dầu, chịu nhiệt, hóa chất NICHIAS TOMBO với các mã hàng thông dụng như: NA 1995, NA 1935, NA 1120,  NA 1000, NA 1100, NA1210-A vòng đệm mặt bích tròn Gasket.

2. CÁC LOẠI TẤM GIOĂNG AMIANG TOMBO

2.1. Tấm Gioăng NA 1995 TOMBO

- Tấm gioăng đệm không Amiang NA-1995 TOMBO làm từ sợi vô cơ và sợi aramid cùng với chất kết dính NBR để tạo thành dạng tấm mầu nâu.

- Tấm gioăng đệm không Amiang NA-1995 TOMBO dùng cho môi trường hơi nước nóng, khí né, nước, nước biển, nước nóng, nước lạnh, dầu mỏ, gas, dung dịch muối, axit yếu, kiềm yếu, cũng như khí chung.

- Tấm gioăng đệm không Amiang NA-1995 TOMBO được ứng dụng trong việc làm kín mặt bích đường ống, van công nghiệp trong các ngành công nghiệp như lọc hóa dầu, ngành hóa chất và phân đạm, đóng tầu.

2.2. Tấm Gioăng NA 1935 TOMBO

  • - Tấm gioăng đệm không Amiang TOMBO NA-1935 làm từ sợi hữu cơ và cao su NBR chịu dầu để tạo thành tấm có mầu xanh lục.

  • - Tấm gioăng 1935 TOMBO được ứng dụng ở nơi có áp lực thấp trong các ngành công nghiệp như nhiên liệu, hydrocarbon và nước. Nó có khả năng kháng dầu tốt.

2.3. Tấm Gioăng NA 1100 TOMBO

 

2.4. Tấm Gioăng NA NA1210-A  TOMBO

 

2.5. Tấm Gioăng NA 1120 TOMBO

 

2.6. Tấm Gioăng NA 1000 TOMBO

 

3. ƯU ĐIỂM GIOĂNG KHÔNG AMIANG TOMBO

4. ỨNG DỤNG GIOĂNG KHÔNG AMIANG TOMBO

- Gioăng không amiang Nichias tombo được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp và dân dụng như: lĩnh vực nồi hơi, hóa chất, thực phẩm, xử lí nước thải, hệ thống đường ống.

- Nhiều nhất là hệ thống cấp thoát nước, thiết bị nhiệt, lò hơi, khí nén, xăng dầu, khí LPG, Cơ điện(M&E), HVAC, PCCC, đóng tàu.

- Nhờ sự đa dạng về chủng loại, vật liệu nên đem lại sự lựa chọn hàng đầu nhiều công trình ở Việt Nam.

 

ỨNG DỤNG GIOĂNG TOMBO

5. KHO GIOĂNG KHÔNG AMIANG TOMBO

- Để đáp ứng như cầu cho các dự án cũng như sửa chữa thay thế, VINDEC nhập khẩu tồn trữ số lượng lớn tấm gioăng TOMBO thông dụng tại Hà nội.

- Quý khách có thể trực tiếp đến kho xưởng của chúng tôi tại Hà nội để nhận hàng, kiểm tra hàng trước khi xuất kho.

 

KHO GIOĂNG TOMBO - VINDEC HÀ NỘI

6. MUA GIOĂNG KHÔNG AMIANG TOMBO

- VINDEC là địa chỉ phân phối GIOĂNG TOMBO uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Vật Liệu Làm Kín của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VẬT LIỆU LÀM KÍN

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 2.000m2 tại Hà Nội.

- VINDEC với năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự tin đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Zalo
Hotline