Gioăng Đồng | Vòng Đệm Đồng | Copper Gasket

 

CÁC LOẠI GIOĂNG ĐỒNG

1. GIỚI THIỆU GIOĂNG ĐỒNG LÀ GÌ ?

Gioăng Đồng Là Gì ? Ron đồng hay gioăng đồng có tên tiếng anh là Copper Gasket, đây là loại vòng đệm có hiệu xuất làm kín tốt. Nó được dùng để làm kín giữa 2 mặt bích trong môi trường chân không Conflat (CF) lại với nhau và cũng để làm kín giữa các mặt máy lại với nhau.

Mặt Bích CF là loại mặt bích được sử dụng rộng rãi nhất cho các ứng dụng chân không. Các mặt bích này phải có cùng kích thước bên ngoài (cùng một tiêu chuẩn). Ron đồng, gioăng đồng thường được làm từ đồng không ôxy có độ tinh khiết cao. Việc làm kín của ron đồng đạt được bằng các cạnh dao bích cắt vào đồng mềm.

- Vòng đệm đồng thường được gọi là miếng đệm đồng rắn không oxy. Ngoài ra, đồng là một kim loại rất mềm, điều này có nghĩa là nó có thể là một miếng đệm hỗ trợ làm kín giữa các mặt bích hoặc các bộ phận trong hệ thống máy móc rất tốt. Hơn nữa, gioăng đồng là lớp làm kín tốt và hiệu suất bịt kín tốt khiến chúng được sử dụng rộng rãi trên động cơ và mặt bích trong môi trường chân không.

GIOĂNG ĐỒNG

2. TÍNH CHẤT CỦA GIOĂNG ĐỒNG

- Chịu được nhiệt độ cao: -195 đến +450˚C

- Vật liệu hợp kim đồng (99.99% Cu)

- Khả năng dẫn nhiệt vượt trội.

- Tính năng này ổn định nhiệt độ đầu và khối.

-  Kháng dầu.

- Chống ăn mòn.

- Hệ số đàn hồi 25%.

- Độ bền kéo cao.

- Độ bền kéo của đồng là khoảng 32000 psi.

3. PHÂN LOẠI GIOĂNG ĐỒNG

3.1. Gioăng Đồng Mặt Bích

- Gioăng đồng mặt bích là dạng gioăng tròn hay còn gọi là o-ring copper gasket, nó dùng để làm kín giữa 2 mặt bích với nhau, có dạng không lỗ bu lông và dạng có lỗ bu lông, thường là dùng trong hệ thống đường ống chân không.

3.2. Gioăng Đồng Hai Lỗ Bu Lông

3.3. Gioăng Đồng Ba Lỗ Bu Lông

3.4. Gioăng Đồng Mặt Máy

4. ỨNG DỤNG GIOĂNG ĐỒNG

- Dùng làm kín các khớp nối trong đường ống, thiết bị trao đổi nhiệt, dùng để làm kín giữa 2 vật được nối bằng mặt bích

- Là loại gasket đa năng được dùng cho các ứng dụng chịu nhiệt, độ cao, môi trường nhiệt tuần hoàn, rung hoặc môi trường chân không cao trong các nghành luyện kim, dầu khí, hay hóa chất.

- Ngành chế tạo máy, bồn bể áp lực, Ngành hóa chất, Ngành thực phẩm - dược phẩm, Ngành công nghiệp Ô tô,  Ngành hóa dầu, Ngành công nghiệp năng lượng.

- Vòng đệm đồng được sử dụng để ghép hai mặt bích chân không với nhau.

- Động cơ. Vòng đệm đầu đồng là sự lựa chọn ưu việt cho động cơ thổi, nitơ, tăng áp và nén cao, và ngành công nghiệp ô tô và hàng không vũ trụ.

- Làm kín hệ thống mặt bích đường ống.

5. CATALOGUE GIOĂNG ĐỒNG

CATALOGUE GIOĂNG ĐỒNG

6. MUA GIOĂNG ĐỒNG VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối GIOĂNG ĐỒNG uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, chứng nhận xuất xưởng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tải về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG ĐỒNG

- VINDEC xuất hàng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q nhập khẩu chính hãng và Tờ Khai Hải Quan, đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu CN Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Zalo
Hotline