Vòng Bi IKO | Bạc Đạn Dẫn Hướng Thanh Trượt | Vòng Bi Kim IKO

Vòng Bi Kim IKO

VINDEC là nhà phân phối vòng bi (bạc đạn) IKO (Nhật) tại thị trường Việt Nam. Vòng bi kim IKO đầu tiên được phát triển và sản xuất tại Nhật bởi Nippon Thompson.

Vòng bi IKO được thành lập tại Nhật Bản với công nghệ sản xuất ngày càng cải tiến theo hướng hiện đại nhất. Dây chuyền sản xuất với nhà máy công nghệ cao. 

Đây là loại vòng bi - bạc đạn có lịch sử lâu đời nhất, hoàn thiện nhất, mức độ chuyên nghiệp nhất trong các loại vòng bi được sản xuất tại Nhật Bản. 

Vòng bi  IKO là nhãn hiệu vòng bi  của công ty Thompson,là  công ty đầu tiên ứng dụng và chế tạo vòng bi mang con lăn kim ở Nhật Bản.Thương hiệu IKO nhanh chóng trở thành một thương hiệu về vòng bi kim hàng đầu trên thế giới.
Vòng bi kim IKO bao gồm nhiều con lăn hình trụ nhỏ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Do đó,tỉ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính đường tròn nội tiếp rất nhỏ, tao cho chúng chịu được tải trọng hướng kính rất lớn.
Vòng bi kim có khá nhiều loại : Vòng bi kim dạng chén, Vòng bi kim liền khối, Vòng bi dẩn cam, Vòng bi dẩn hướng,vòng bi mắt trâu,bi trượt..
Cũng trên cơ sở kỹ thuật tiên tiến đó, họ đã đặt nền móng cho việc sản xuất thanh trượt tuyến tính. Thương hiệu vòng bi IKO của Nippon Thompson ngày nay đã được định vị vững chắc là thương hiệu vòng bi nổi tiếng toàn cầu.
Thành lập từ năm 1950, vòng bi IKO luôn cho thấy sự nắm bắt chính xác các thay đổi và đáp ứng những nhu cầu đa dạng trong môi trường sản xuất. Trên cơ sở đó, IKO có được sự tín nhiệm cao trên thị trường Nhật và thế giới, đây chính là tiền đề cho sự phát triển vững chắc của IKO. Vòng bi IKO được thành lập tại Nhật Bản. Nó là một khu công nghiệp, nhà sản xuất với công nghệ và phát triển công nghệ theo định hướng. Đây là nhà sản xuất với lịch sử lâu đời nhất, giống hoàn thiện nhất, mức độ chuyên nghiệp cao nhất trong Japan.IKO là một nhà sản xuất mang chuyên môn, nghiệp vụ tốt tại Vòng bi kim và sản xuất hướng dẫn tuyến tính. Dưới sự hỗ trợ của thẻ điểm IKO, bốn-REW hình trụ lăn chịu tải nặng nổi tiếng thế giới.

Tập đoàn sản xuất  vòng bi IKO  là công ty tiên phong phát triển công nghệ cho vòng bi kim. Hiện tại, IKO đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực này, vòng bi kim IKO với kích thước nhỏ và nhẹ nhưng lại có khả năng chịu tải lớn. Ngoài vòng bi kim các sản phẩm  vòng bi IKO  khác cũng được sử dụng rộng rãi trong hàng loạt các ứng dụng như máy móc công nghiệp, thiết bị tự động hóa...

IKO là một trong những thương hiệu vòng bi đứng đầu thế giới. Vòng bi IKO thuộc công ty Thompson được thành lập từ năm 1950. Hãng vòng bi IKO (đạn bạc iko) là một trong những hãng vòng bi đầu tiên ứng dụng và chế tạo thành công vòng bi kim tại Nhật Bản.

Vòng bi kim và sản xuất hướng dẫn tuyến tính. Dưới sự hỗ trợ của thẻ điểm IKO, bốn-REW hình trụ lăn chịu tải nặng nổi tiếng thế giới. 

Hiện nay vòng bi IKO đã có mặt tại thị trường Việt Nam, là một sự chọn lựa tuyệt vời nhất cho các công cụ, máy móc công nghiệp.

Những sản phẩm vòng bi của IKO thường bao gồm nhiều con lăn với hình trụ nhỏ và chiều dài gấp 3-10 lần đường kính của chúng. Chính vì nguyên nhân đó dẫn tới đường kính ngoài của ổ với đường kính đường tròn nội tiếp có tỉ lệ rất nhỏ và giúp chúng có thể chịu được tải trọng hướng kính rất lớn.
VINDEC Nhà phân phối vòng bi IKO chính hãng là một trong những nhà nhập khẩu vòng bi IKO chính hãng trong top đầu tại Việt Nam, với thế mạnh nhập khẩu và phân phối đầy đủ các chủng loại cũng như sản phẩm vòng bi (đạn bạc) chính hãng. Với hơn 10 năm có mặt tại thị trường chúng tôi luôn cam kết.

Công ty VINDEC chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại Vòng Bi Công Nghiệp chất lượng cao, uy tín, giá cạnh tranh tại tại Việt Nam

III. CÁC CHẾ ĐỘ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG

Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI
- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

IV. MUA VAN BI ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN.

- VINDEC là địa chỉ phân phối GIOĂNG CAO SU uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Van KITZ của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG CAO SU

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm "CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công Nghiệp và Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Zalo
Hotline