Gioăng Chì Thép Xoắn 3 Vành

GIOĂNG THÉP XOẮN 3 VÀNH VINDEC

- Vòng xoắn: 304(L), 316(L), 321, 31803, Hastelloy, Monel

- Vành trong: 304(L), 316(L), 321, 31803, Hastelloy, Monel

- Vòng ngoài : CS, 304(L), 316(L), 321, 31803, Hastelloy, Monel.

- Chất điền đầy: Chì Graphite, PTFE, CNAF, Ceramic

- Dày: 2.5, 3.2, 4.5, 6.4 mm

- Nhiệt độ: 250 đến 1100 độ C

- Áp lực lớn nhất: 250 Bar

- Tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, Dạng phi tiêu chuẩn (theo yêu cầu)

1. GIOĂNG CHÌ THÉP XOẮN 3 VÀNH VINDEC

2. MÔ TẢ GIOĂNG THÉP XOẮN 3 VÀNH VINDEC

- Vòng đệm thép xoắn 3 vành (Spiral wound gasket with inner ring and outer ring) với vành chặn bên trong và bên ngoài được làm từ dải thép có hình dạng chữ " V" hoặc "W" kết hợp với dải phi kim loại mềm và vòng chặn bên trong và bên ngoài bằng thép.

- Gioăng thép xoắn 3 vành (Spiral wound gasket with inner ring and outer ring) này sử dụng cho mặt bích có gờ hoặc phẳng (Raised face or flat face flanges.).

- VINDEC là đơn vị chuyên sản xuất gia công gioăng chì thép xoắn 3 vành tại Việt nam với đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế, hàng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất tại Việt nam.

3. THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIOĂNG THÉP XOẮN 3 VÀNH

3.1. Vật Liệu Gioăng 3 Vành Thép Xoắn

- Vòng xoắn: 304(L), 316(L), 321, 31803, Hastelloy, Monel

- Chất điền đầy : Graphite, PTFE, CNAF, Ceramic

- Vòng trong và ngoài : CS, 304(L), 316(L), 321, 31803, Hastelloy, Monel.

3.2. Nhiệt Độ & Áp Lực Gioăng 3 Vành

- Graphite filler: 550 độ C

- PTFE filler: 260 độ C

- Compressed non asbestos fiber filler: 300 độ 0C

- Ceramic filler: 1100 độ 0C

- Áp lực lớn nhất: 250 Bar

- Chứng chỉ xuất xưởng, chứng chỉ không amiang - SGS

- ISO 9001 : 2005, QUATEST - 1

3.3. Kích Thước Tiêu Chuẩn Gioăng 3 Vành

- Dày: 3.2, 4.5, 6.4 mm

- Tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, Dạng phi tiêu chuẩn (Theo yêu cầu)

4. ỨNG DỤNG GIOĂNG THÉP XOẮN 3 VÀNH VINDEC

- Gioăng thép xoắn-Spiral wound gasket dùng làm vòng đệm cho mặt bích, van, bơm, hệ thống trao đổi nhiệt, máy móc thiết bị công nghiệp.

- Ron thép xoắn (Spiral wound gasket) 3 vành dùng trong ngành hóa dầu, nhiệt điện, đóng tàu, nhà máy đường, nhà máy giấy…

5. KHẢ NĂNG SẢN XUẤT GIOĂNG THÉP XOẮN 3 VÀNH

5.1. Gioăng Chì 3 Vành Tiêu Chuẩn DIN/BS

- Sản xuất gioăng thép xoắn 3 vành tiêu chuẩn DIN/BS như PN10, PN16, PN25, PN40, PN64, PN100, PN160, PN250... size từ DN10 đến DN500 (Hoặc theo yêu cầu khách hàng)

- Vật liệu gioăng thép xoắn 3 vành chuẩn DIN: Lớp độn làm kín là chì, PTFE, ceramic... Vòng thép xoắn là inox 304, 304L, 316, 316L... Vành chặn trong và ngoài là inox 304(L), 316(L) hoặc thép carbon.

GIOĂNG CHÌ 3 VÀNH CHUẨN DIN

5.2. Gioăng Chì 3 Vành Tiêu Chuẩn ANSI/ASME

- Sản xuất gioăng thép xoắn 3 vành tiêu chuẩn ANSI/ASME size từ 3/8" đến 36" (Hoặc theo yêu cầu khách hàng)

- Vật liệu gioăng thép xoắn 3 vành chuẩn ANSI: Lớp độn làm kín là chì, PTFE, ceramic... Vòng thép xoắn là inox 304, 304L, 316, 316L... Vành chặn trong và ngoài là inox 304(L), 316(L) hoặc thép carbon.

5.3. Gioăng Chì 3 Vành Tiêu Chuẩn JIS

- Sản xuất gioăng thép xoắn 3 vành tiêu chuẩn JIS 10K, JIS16K, JIS20K, JIS30K, JIS40, JIS60K...size từ 10A đến 500A (Hoặc theo yêu cầu khách hàng)

- Vật liệu gioăng thép xoắn 3 vành chuẩn JIS: Lớp độn làm kín là chì, PTFE, ceramic... Vòng thép xoắn là inox 304, 304L, 316, 316L... Vành chặn trong và ngoài là inox 304(L), 316(L) hoặc thép carbon.

6. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA GIOĂNG 3 VÀNH

6.1. Giá Gioăng Chì 3 Vành Ở Đâu Rẻ Nhất ?

- Loại gioăng thép xoắn 3 vành hay gioăng chì 3 vành này được nhiều đơn vị nhập khẩu từ các nước khác nhau thế giới. Vậy nên, giá gioăng chì thép xoắn 3 vành này sẽ có giá cả rất khác nhau tùy từng thương hiệu.

- VINDEC chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất gioăng chì thép xoắn 3 vành này tại Việt nam, vậy nên chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng cho bạn báo giá gioăng chì 3 vành này rẻ nhất tại Việt nam.

6.2. Gioăng Chì 3 Vành Lắp Cho Mặt Bích Nào ?

- Gioăng chì thép xoắn 3 vành dùng cho mặt bích có gờ tức mặt bích lồi.

- Gioăng thép xoắn 3 vành dùng cho mặt bích phẳng (loại mặt bích thông dụng)

6.3 Gioăng Thép Xoắn 3 Vành Có Những Loại Nào ?

- Gioăng thép xoắn 3 vành: Tiêu chuẩn JIS (Nhật bản), tiêu chuẩn Ansi (Mỹ), tiêu chuẩn DIN (Đức) tiêu chuẩn BS (Anh), tiêu chuẩn GB (Trung quốc)...

- Gioăng thép xoắn 3 vành: Vật liệu độn là chì, vật liệu độn là PTFE hay ceramic, vật liệu không amiang. Với mỗi vật liệu độn làm kín này thì sẽ có áp lực cũng như nhiệt độ làm việc khác nhau.

6.4. Ở Đâu Sản Xuất Gioăng 3 Vành Uy Tín ?

- VINDEC là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm gia công sản xuất gioăng chì 3 vành tại Hà nội, chúng tôi có đầy đủ các máy móc dây chuyền sản xuất (Máy cắt leser, máy cuốn gioăng thép xoắn, máy khác leser...) Sản phẩm gioăng thép xoắn 3 vành của chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc tế và có đầy đủ chứng nhận chất lượng, kiểm định...

- VINDEC chúng tôi có nhà máy tọa lạc trong khu công nghiệp Từ Liêm Hà Nội, chúng tôi có thể sản xuất gia công đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của quý khách hàng về gioăng chì thép xoắn 3 vành với uy tín và trách nhiệm cao nhất tại Việt nam.

7. BẠN ĐANG TÌM MUA GIOĂNG 3 VÀNH THÉP XOẮN

- Bạn đang tìm mua gioăng thép xoắn 3 vành mà trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang quảng cao sản phẩm này, bạn đang băn khoăn không biết bên nào có giá cả tốt nhất và chất lượng đảm bảo yêu cầu sử dụng có tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2015. Chúng tôi, công ty VINDEC thấu hiểu được vấn để này của bạn, hãy để VINDEC báo giá và tư vấn gioăng thép xoắn cho bạn, với 20 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc cho bạn sớm nhất.

- VINDEC là đơn vị duy nhất tại miền bắc có thể sản xuất được gioăng chì thép xoắn 3 vành đặt tiêu chuẩn quốc tế, hàng hóa của chúng tôi được phân phối toàn quốc cho nhiều dự án lớn và được khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua. Bạn cần báo giá loại gioăng chì 3 vành này hãy liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ chăm sóc bạn tốt nhất về sản phẩm này.

8. TẠI SAO MUA GIOĂNG THÉP XOẮN TẠI VINDEC

- VINDEC: NHÀ MÁY sản xuất gia công, phân phối tổng sỉ lẻ GIOĂNG CHÌ THÉP XOẮN uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Thứ nhất VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm 20 năm về lĩnh vực VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ EU, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Trung quốc, Hàn quốc, Nhật bản về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, chúng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ Đại học Bách khoa luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng không amiang giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Dowload Catalogue sản phẩm GIOĂNG THÉP XOẮN của hãng tại Website với thông số kỹ thuật rõ ràng nhất tại: SPIRAL WOUND GASKET

- Hàng hóa VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q giấy tờ nhập khẩu chính hãng đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu CN Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

  • Admin: VINDEC GROUP
Zalo
Hotline