Gioăng Thép Xoắn 2 Vành Chặn Ngoài

60.000₫

 

GIOĂNG THÉP XOẮN 2 VÀNH CHẶN NGOÀI

- Vòng xoắn: 304(L), 316(L), 321, 31803, Hastelloy, Monel
- Vòng ngoài : CS, 304(L), 316(L), 321, 31803, Hastelloy, Monel.
- Chất điền đầy : Graphite, PTFE, CNAF, Ceramic
- Dày: 2.5, 3.2, 4.5, 6.4 mm
- Nhiệt độ: 250 đến 1100 độ C
- Áp lực lớn nhất: 250 Bar
- Tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, Dạng phi tiêu chuẩn (theo yêu cầu)

1. GIOĂNG THÉP XOẮN 2 VÀNH CHẶN NGOÀI

2. MÔ TẢ GIOĂNG THÉP XOẮN 2 VÀNH CHẶN NGOÀI

- Vòng đệm thép xoắn 2 vành chặn ngoài (Spiral wound gasket - outer ring)với vành chặn bên ngoài được làm từ dải thép có hình dạng chữ " V" hoặc "W" kết hợp với dải phi kim loại mềm và vòng chặn bên ngoài bằng thép.

- Gioăng thép xoắn 2 vành chặn ngoài (Spiral wound gasket - outer ring) này sử dụng cho mặt bích có gờ hoặc phẳng ( Raised face or flat face flanges.).

3. THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIOĂNG CHÌ THÉP XOẮN 2 VÀNH CHẶN NGOÀI

3.1. Vật Liệu Gioăng 2 Vành Chặn Ngoài

- Vòng xoắn: 304(L), 316(L), 321, 31803, Hastelloy, Monel

- Chất điền đầy : Graphite, PTFE, CNAF, Ceramic

- Vòng trong : 304(L), 316(L), 321, 31803, Hastelloy, Monel.

3.2. Vật Liệu Nhiệt Độ Áp Lực Gioăng 2 Vành Chặn Ngoài

- Graphite filler: 550 độ 0C

- PTFE filler: 260 độ 0C

- Compressed non asbestos fiber filler: 300 độ 0C

- Ceramic filler: 1100 độ 0C

- Áp lực lớn nhất: 250 Bar

- Chứng chỉ xuất xưởng, chứng chỉ không amiang - SGS

3.3. Kích Thước Tiêu Chuẩn Gioăng 2 Vành Chặn Ngoài

- Dày: 2.5, 3.2, 4.5, 6.4 mm

- Tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, Dạng phi tiêu chuẩn (Theo yêu cầu)

4. ỨNG DỤNG GIOĂNG THÉP XOẮN 2 VÀNH CHẶN NGOÀI

- Gioăng thép xoắn 2 vành chặn ngoài (Spiral wound gasket - outer ring) dùng làm vòng đệm cho mặt bích, van, bơm, hệ thống trao đổi nhiệt, máy móc thiết bị công nghiệp.

- Ron thép xoắn 2 vành chặn ngoài (Spiral wound gasket - outer ring) dùng trong ngành hóa dầu, nhiệt điện, đóng tàu, nhà máy đường, nhà máy giấy…

5. KHẢ NĂNG SẢN XUẤT GIOĂNG 2 VÀNH CHẶN NGOÀI

5.1. Gioăng 2 Vành Chặn Ngoài Chuẩn DIN/BS

- Sản xuất gioăng thép xoắn 2 vành chặn ngoài tiêu chuẩn DIN như PN10, PN16, PN25, PN40, PN64, PN100, PN160, PN250... size từ DN10 đến DN500 (Hoặc theo yêu cầu khách hàng)

- Vật liệu gioăng thép xoắn 2 vành chặn ngoài: Lớp độn làm kín là chì, PTFE, ceramic... Vòng thép xoắn là inox 304, 304L, 316, 316L... Vành chặn ngoài là inox 304(L), 316(L) hoặc thép carbon.

5.2. Gioăng 2 Vành Chặn Ngoài Chuẩn JIS

- Sản xuất gioăng thép xoắn 2 vành chặn ngoài tiêu chuẩn JIS10K, JIS16K, JIS20K, JIS30K, JIS40, JIS60K...size từ 10A đến 500A (Hoặc theo yêu cầu khách hàng)

- Vật liệu gioăng thép xoắn 2 vành chặn ngoài: Lớp độn làm kín là chì, PTFE, ceramic... Vòng thép xoắn là inox 304, 304L, 316, 316L... Vành chặn ngoài là inox 304(L), 316(L) hoặc thép carbon.

5.3. Gioăng 2 Vành Chặn Ngoài Chuẩn ANSI/ASME

- Sản xuất gioăng thép xoắn 2 vành chặn ngoài tiêu chuẩn ANSI/ASME size từ 3/8" đến 36" (Hoặc theo yêu cầu khách hàng)

- Vật liệu gioăng thép xoắn 2 vành chặn ngoài: Lớp độn làm kín là chì, PTFE, ceramic... Vòng thép xoắn là inox 304, 304L, 316, 316L... Vành chặn ngoài là inox 304(L), 316(L) hoặc thép carbon.

6. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA GIOĂNG CHÌ 2 VÀNH

6.1. Giá Gioăng Chì 2 Vành Ở Đâu Rẻ Nhất ?

- Khi nói về giá rẻ thì chúng ta không thể không nhắc đến hàng có xuất xứ từ Trung quốc, hiện tại ở Việt nam có nhiều đơn vị nhập hàng từ Trung quốc với giá rẻ rất tốt.

- Công ty VINDEC chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn một mức gia tốt cạnh tranh với hàng Trung quốc và hàng của VINDEC được sản xuất tại Việt nam với chất lượng cao.

6.2. Gioăng Thép Xoắn 2 Vành Có Những Loại Nào ?

- Gioăng thép xoắn có nhiều loại và size khác nhau, mỗi loại được làm bằng vật liệu độn khác nhau như là: Chì, ceramic, PTFE.

- Hiện tại thì loại gioăng chì thép xoắn hai vành vẫn là loại thông dụng nhất hiện nay bởi nó có thể làm kín tốt và chịu nhiệt độ cao, áp lực cao.

6.3. Ở Đâu Sản Xuất Gioăng Thép Xoắn 2 Vành ?

- Bạn đang tìm xem ở đâu sản xuất gioăng thép xoắn 2 vành tại Việt nam phải không, bạn hãy tìm đến công ty VINDEC chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất gioăng chì thép xoắn 2 vành tại miền bắc.

- VINDEC là địa chỉ tại Hà nội chuyên sản xuất gioăng thép xoắn 2 vành với đủ các kích cỡ và chủng loại khác nhau, chất lượng tốt, giá thành phải chăng.

6.4. Mua Gioăng Chì 2 Vành Ở Đâu Uy Tín Nhất ?

- Bạn đang tìm mua gioăng thép xoắn mà chưa biết ở đâu bán gioăng chì thép xoắn uy tín, hãy để VINDEC trả lời câu hỏi này của bạn.

- VINDEC là đơn vị sản xuất gioăng chì 2 vành với kinh nghiệm lâu năm tại Hà nội, đến với VINDEC bạn sẽ mua được hàng giá tốt và chất lượng, vậy nên khi bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với phòng kinh doanh VINDEC để gioăng chì 2 vành nhé.

7. BẠN ĐANG TÌM MUA GIOĂNG CHÌ 2 VÀNH

- VINDEC có đội ngu bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi được đào tạo bài bản và có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, bạn tìm mua gioăng chì 2 vành hãy cho chúng tôi biết để được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này.

8. CHỌN MUA GIOĂNG CHÌ VINDEC SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM

- VINDEC: NHÀ MÁY sản xuất gia công, phân phối tổng sỉ lẻ GIOĂNG CHÌ THÉP XOẮN uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Thứ nhất VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm 20 năm về lĩnh vực VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ EU, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Trung quốc, Hàn quốc, Nhật bản về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, chúng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ Đại học Bách khoa luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Dowload Catalogue sản phẩm GIOĂNG THÉP XOẮN của hãng tại Website với thông số kỹ thuật rõ ràng nhất tại: SPIRAL WOUND GASKET

- Hàng hóa VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q giấy tờ nhập khẩu chính hãng đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu CN Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

  • Admin: VINDEC GROUP

Sản phẩm liên quan

Zalo
Hotline