Dây Tết Chèn - 2003 TEADIT

DÂY TẾT CHÈN - 2003 TEADIT

Vật liệu: Sợi PTFE + Aramid (góc) + Dầu bôi trơn
Nhiệt độ / Áp suất: -100 đến 280 độ C / 180 bar
Vận tốc trục: 12m/s

DÂY TẾT CHÈN - 2006 FDA TEADIT

MÔ TẢ 2006 FDA TEADIT

- TEADIT 2003 là dây tết chèn được làm từ sợi PTFE nguyên chất và gia cố bằng sợi aramid ở cạnh góc. Các sợi được xử lý trước bằng các hạt siêu nhỏ PTFE, cộng với dầu silicon bôi trơn để giảm hệ số ma sát, cũng như nhiệt do ma sát tạo ra bởi tốc độ trục cao.

- Xin lưu ý: màu sắc của sản phẩm thực tế có thể khác với hình ảnh trên bảng dữ liệu này.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 2006 FDA TEADIT

- Nhiệt độ hoạt động: -100 đến 280 độ C

- Áp lực hoạt động: 30 bar đến 180 bar

- Độ PH: 2-12

- Khối lượng riêng: 1.6 (g/cm3)

- Tốc độ trục quay: 12 (m/s)

- Hãng sản xuất: TEADIT/Áo

- Phân phối bởi: VINDEC

ĐẶC TÍNH 2006 FDA TEADIT

- Dây tết chèn đa sợi 2003 là sự kết hợp của các ưu điểm của từng sợi như sợi PTFE thì chịu hóa chất tốt, còn sợi aramid thì bền và dai.

- Dây tết chèn sử dụng đa năng cho van, máy bơm quay và pít-tông. Chúng tôi khuyến nghị độ cứng trục lớn hơn hoặc bằng 60 HRC.

ỨNG DỤNG 2006 FDA TEADIT

- Dây tết chèn 2003 được ứng dụng với máy bơm, van và pít tông liên quan đến gần như tất cả các môi chất, kể cả chất ăn mòn.

- Dây tết chèn 2003 đặc biệt thích hợp để sử dụng trong máy bơm piston áp suất cao.

- Dây tết chèn 2003 thích hợp cho gần như tất cả các môi chất bao gồm hơi nước, dầu, dung môi, axit loãng và kiềm loãng. Ngoài ra đối với các môi chất mài mòn như cát, bùn,
nước thải, nước muối, vv

- Dây tết chèn 2003 không thích hợp cho Axit và dung dịch kiềm đậm đặc, kim loại kiềm, flo và hợp chất của flo ở nhiệt độ cao, oxi...

CATALOGUE DÂY TẾT CHÈN 2006 FDA TEADIT

LỰA CHỌN DÂY TẾT CHÈN

Dây Tết Chèn Chì Graphite

Dây Tết Chèn PTFE

Dây Tết Chèn Aramid

Dây Tết Chèn Carbon

Dây Tết Chèn Cotton

MUA DÂY TẾT CHÈN TEADIT

- VINDEC là nhà phân phối ủy quyền DÂY TẾT CHÈN uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: DÂY TẾT CHÈN TEADIT

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích trên 2.000m2 tại Lô A2-CN1 Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- Với phương trâm "Tốt Hơn và Hơn Nữa" VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Gioăng Làm Kín Tại Việt Nam.

Admin: VINDEC

Sản phẩm liên quan

Zalo
Hotline