Dây Tết Chèn - 2030 TEADIT

DÂY TẾT CHÈN - 2030 TEADIT

Vật liệu:  DuPont NOMEX + PTFE + Dầu bôi trơn
Nhiệt độ / Áp suất: -100 đến 290 độ C / 35 đên 200 bar
Vận tốc trục: 15m/s

DÂY TẾT CHÈN - 2030 TEADIT

MÔ TẢ 2030 TEADIT

- Dây tết chèn TEADIT 2030 được bện từ sợi meta-aramid, mỗi sợi được ngâm tẩm bằng PTFE trong quá trình bện, và bôi trơn bằng dầu khoáng trơ.

- Dây tết chèn 2030 có độ bền cơ học cao của xơ meta-aramid, kết hợp với quá trình lót bện đã làm thành một dây tết chèn mềm và dẻo với khả năng chịu cơ học và hóa học tuyệt vời.

- Do hệ số ma sát thấp, nên mặc dù trục ở tốc độ cao cũng tránh được sự mài mòn trục. Không có quá nhiều nhiệt lượng tỏa ra giữa các vòng dây tết và trục quay, dây tết hoạt động ở nhiệt độ mát, mềm mại và linh hoạt, dẫn đến tuổi thọ dài hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 2030 TEADIT

- Nhiệt độ hoạt động: -100 đến 290 độ C

- Áp lực hoạt động: 35 bar đến 200 bar

- Độ PH: 1-13

- Khối lượng riêng: 1,4 (g/cm3)

- Tốc độ trục quay: 15 (m/s)

- Hãng sản xuất: TEADIT/Áo

- Phân phối bởi: VINDEC

ĐẶC TÍNH 2030 TEADIT

- Tính dẻo dai tốt của dây tết chèn 2030 làm cho nó rất dễ dàng để xử lý, và lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Bởi vì dây tết chèn mềm và linh hoạt, rò rỉ có thể được điều chỉnh đến một mức rất thấp.

ỨNG DỤNG 2030 TEADIT

- Dây tết chèn TEADIT 2030 được khuyến khích sử dụng cho tất cả các loại máy bơm, máy trộn, máy khuấy, lò phản ứng, cho ngành công nghiệp hoá chất, bột giấy và giấy, các nhà máy xử lý nước thải và nhiều hơn nữa.

- Dây tết chèn TEADIT 2030 phù hợp với nhiều loại môi trường khác nhau, bao gồm nước, nước thải, hơi nước, dung môi, hoá chất, axit và chất ăn da, cũng như các ứng dụng tổng hợp.

CATALOGUE DÂY TẾT CHÈN 2030 TEADIT

LỰA CHỌN DÂY TẾT CHÈN VINDEC

Dây Tết Chèn Chì Graphite

Dây Tết Chèn PTFE

Dây Tết Chèn Aramid

Dây Tết Chèn Carbon

Dây Tết Chèn Cotton

MUA DÂY TẾT CHÈN TEADIT

- VINDEC là nhà phân phối ủy quyền DÂY TẾT CHÈN uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: DÂY TẾT CHÈN TEADIT

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích trên 2.000m2 tại Lô A2-CN1 Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- Với phương trâm "Tốt Hơn và Hơn Nữa" VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Gioăng Làm Kín Tại Việt Nam.

Admin: VINDEC

Sản phẩm liên quan

Zalo
Hotline