Đồng Hồ Nước SENSUS | Nhập Khẩu Đồng Hồ Nước SENSUS

GIỚI THIỆU ĐỒNG HỒ NƯỚC SENSUS

Đồng hồ nước Sensus được nhập khẩu chính hãng từ Đức. Đồng hồ nước Sensus là đồng hồ đo lưu lượng nước chuyên dụng, được sử dụng nhiều trong các môi trường nước nóng, nước lạnh, nước sinh hoạt, nước sạch, nước thải đã xử lý hiệu quả nhất hiện nay.

Đồng hồ lưu lượng nước là thiết bị quan trọng trong các hệ thống cấp nước sạch, nước thải... Chính bởi tính quan trọng của nó trong hệ thống mà chất lượng của đồng hồ được người dùng đặc biệt quan tâm. 

Đồng hồ nước của SENSUS có độ chính xác cao, đây là điểm mà đồng hồ của các hãng khách từ Trung Quốc không thể so sánh được, tiếp theo chính là độ bền cơ học của đồng hồ SENSUS cũng vô cùng tốt. Đồng hồ lưu lượng nước của SENSUS đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Có thể chia thành 2 loại chính là đồng hồ lắp mặt bích và đồng hồ lắp bằng ren. Đồng hồ lắp mặt bích dùng cho các loại đường ống lớn từ DN50 (phi 60) trở lên. Còn đồng hồ nước lắp ren dùng cho các loại đường ống nhỏ.

Đồng hồ Sensus mặt bích là mặt đồng hồ làm bằng kính, khô, đa tia, hoạt động từ tính dẫn động từ .Các bộ phận đo hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với dòng nước nên việc kẹt bánh răng, đổi màu mặt số, đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn không xảy ra.  Tiêu chuẩn áp dụng: ISO 4064-1, 1993 ( Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Đức ,Châu Âu -EU- G7 1021-2543 được thể hiện trên mặt đồng hồ.  Phụ tùng bên trong đồng hồ được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn, có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ tính phá hoại từ bên ngoài.

Đồng hồ Sensus nối ren Có các kích cỡ dưới DN50.  Đồng hồ nước nối ren hiệu SENSUS có độ bền cơ học cao, khả năng chịu quá tải tốt. Đo lưu lượng cho kết quả chính xác và ổn định. 

Các loại Đồng hồ lưu lượng nước Sensus do chúng tôi cung cấp luôn bảo đảm nguồn gốc-xuất xứ rõ ràng, đạt chuẩn kiểm định của Viện đo lường quốc gia. Sản phẩm đầy đủ CO/CQ tài liệu kỹ thuật đi kèm phục vụ công tác lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì.

Đồng hồ nước SENSUS chúng tôi cung cấp: Đồng hồ đo nước sạch sensus, Đồng hồ đo nước thải Sensus, Đồng hồ đo nước nóng sensus.

Để nhận báo giá cho sản phẩm đồng hồ nước Sensus Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hàng luôn có sẵn trong kho và sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng. Chúng tôi có những ưu chiết khấu đặc biệt cho các Anh(Chị) mua số lượng cho dự án, công trình.

THÔNG SỐ CƠ BẢN ĐỒNG HỒ NƯỚC SENSUS

Tên sản phẩm    Đồng hồ nước Sensus Germany
Size    DN15, DN20, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300
Kết nối DN40    Nối ren hoặc bích
Áp lực vận hành    0 - 16 bar
Nhiệt độ làm việc    0°C - 40°C
Sai số cho phép    +- 2%
Mặt hiển thị số    00000 m³
ĐV hiển thị min    1 -10 m³
Đơn vị đo nhỏ nhất    1 -10 lít
Xuất xứ    Germany  (Đức)
Môi trường làm việc    Nước sạch , nước thải đã qua sử lý ( Cấp B ), nước giếng bơm ...
 

Đồng hồ nước Sensus là đồng hồ đo lưu lượng nước chuyên dụng, được sử dụng nhiều trong các môi trường nước nóng, nước lạnh, nước sinh hoạt, nước sạch, nước thải đã xử lý hiệu quả nhất hiện nay. 

Các loại Đồng hồ lưu lượng nước Sensus do chúng tôi cung cấp luôn bảo đảm nguồn gốc-xuất xứ rõ ràng, đạt chuẩn kiểm định của Viện đo lường quốc gia. Đặc biệt sản phẩm rất bền tốt chất lượng cao, mức báo giá tốt nhất thị trường, đầy đủ chứng từ CO-CQ. 

Các sản phẩm chính: Đồng hồ nước nóng Sensus DN40-300, Đồng hồ đo nước tuabin Sensus WPD DN40-400, Đồng hồ đo lưu lượng nước nóng Sensus, Đồng hồ nước nóng đa tia Sensus kiểu cánh quạt, Đồng hồ đo nước thải Sensus dn50-300 mm.

Tên sản phẩm: Đồng hồ đo lưu lượng nước đa tia từ tính Sensus: DN 40 ---> DN 200

Đồng hồ đo lưu lượng nước đa tia từ tính Sensus được cung cấp bởi công ty Sensus

Hãng sản xuất:Sensus

Dung lượng đọc:999999

Kiểu hoạt động:dẫn động từ

Chức năng hiển thị số trực tiếp:

Kích thước (mm):100mm

Lưu lượng nước (m3/giờ): 60

Xuất xứ: Đức

Tình trạng: Hàng hầu như có sẵn

Giao nhận: Vận chuyển miễn phí nội thành

Bảo hành: 12 tháng

Hãng sản xuất: Sensus

Đường kính ống: 100

- Đường kính mặt bích: 250mm

- Đường kính tính từ tâm 2 ốc vặn của mặt bích: 

- Đường kính ốc vặn trên mặt bích: 8-18

- Độ cao từ đáy đến mặt trên đồng hồ: 275

- Độ cao từ đáy đến tâm ống: 

Lưu lượng tối đa ( Qmax) (m³/giờ):250

Lưu lượng danh định ( Qn)(l/giờ): 60

Lưu lượng (m³/h) cho phép sai số ± ≤ 2%: 4.50 - 227.0

Lưu lượng (m³/h) cho phép sai số ± ≤ 5%: 1.00

Đơn vị hiển thị nhỏ nhất (lít): 10

Đơn vị đo tối đa (m³): 10.000.000

Thông tin sản phẩm

- Nhiệt độ nước tối đa: 5 ÷ 40 ºC.

- Áp lực thử tối đa: 16,0 kgf/cm².

Đồng hồ Sensus là đồng hồ mặt bích , mặt đồng hồ làm bằng kính, khô, đa tia, hoạt động từ tính dẫn động từ .Các bộ phận đo hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với dòng nước nên việc kẹt bánh răng, đổi màu mặt số, đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn không xảy ra.

- Tiêu chuẩn áp dụng: ISO 4064-1, 1993 ( Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Đức ,Châu Âu -EU- G7 1021-2543 được thể hiện trên mặt đồng hồ.

- Phụ tùng bên trong đồng hồ được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn, có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ tính phá hoại từ bên ngoài.

Đồng hồ đo lưu lượng nước SENSUS được nhập khẩu chính hãng từ Đức, là dòng chuyên dụng, được sử dụng nhiều nước nóng, nước lạnh, nước sinh hoạt, nước sạch

XEM THÊM: Đồng Hồ Nước

 

BÁO GIÁ ĐỒNG HỒ NƯỚC SENSUS

Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI
- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

MUA ĐỒNG HỒ NƯỚC SENSUS

- VINDEC là địa chỉ phân phối GIOĂNG CAO SU uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Van KITZ của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG CAO SU

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm "CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công Nghiệp và Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Zalo
Hotline