Gioăng TAEHWA | Gioăng TAEHWA Nhập Khẩu Hàn Quốc

GIỚI THIỆU GIOĂNG TAEHWA HÀN QUỐC

Được thành lập vào năm 1979, TaeHwa Kalpa Seal đã sản xuất các sản phẩm Gioăng làm kín và cung cấp dịch vụ bảo trì cho các sản phẩm. TaeHwa Kalpa Seal cũng bắt đầu sản xuất bảng điều khiển phi amiăng nén từ năm 1984. Sự tăng trưởng của chúng tôi dựa trên sự hỗ trợ liên tục từ khách hàng của chúng tôi.

Vào năm 1999 khi bước sang thiên niên kỷ mới, chúng tôi đã xây dựng một cơ sở sản xuất duy nhất và lớn trong Khu công nghiệp quốc gia Noksan ở Busan để sản xuất bảng điều khiển không amiăng nén (2700MM X 1500MM), bảng và miếng đệm Gioăng không amiăng nén công nghệ và kỹ sư tốt nhất của Hàn Quốc.

Các công nghệ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi được chứng minh khi chúng tôi có được Hệ thống quản lý chất lượng ISO-9001 và các chứng chỉ từ K.R, ABS, Lloyd và GL.

Tất cả nhân viên tại TaeHwa Kalpa Seal sẽ không nỗ lực sản xuất các sản phẩm cạnh tranh cao thông qua quản lý quy trình và chất lượng hiệu quả cho sự phát triển của cả công ty và khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cảm ơn khách hàng đã tiếp tục sử dụng các sản phẩm của chúng tôi và hỗ trợ của họ.

Chúng tôi chúc khách hàng của chúng tôi tiếp tục thành công trong tương lai.

 

XEM THÊM: Gioăng Chì Graphite

CÁC SẢN PHẨM HÃNG TAEHWA HÀN QUỐC

ỨNG DỤNG VẬT LIỆU LÀM KÍN HÃNG TAEHWA HÀN QUỐC

MUA GIOĂNG LÀM KÍN

VINDEC là địa chỉ phân phối GIOĂNG LÀM KÍN uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Vật Liệu Làm Kín của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: Gioăng Không Amiang

Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 15 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Biên soạn!
Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline