Đồng Hồ Đo Áp Suất WIKA | Nhập Khẩu Đồng Áp Suất WIKA

 

I. GIỚI THIỆU ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WIKA

- WIKA là hãng sản xuất các thiết bị đo lường chính xác cao. Trong đó đồng hồ áp suất Wika có rất nhiều loại ( khoảng hơn 120 loại ) Tùy theo nhu cầu sử dụng, yêu cầu kỹ thuật của hệ thống mà chúng ta cần sử dụng đúng loại sản phẩm phù hợp.

ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WIKA

 

- Đồng Hồ Đo Áp Suất WIKA được dùng rộng rãi trong các nhà máy thực phẩm ; bia ;sữa ; cho đến các nhà máy dệt may ; hoá chất & nhiều nhất là trong dầu khí. Chính vì sự chính xác ;chất lượng ; độ tin cậy cao mà đồng hồ đo áp suất Wika được dùng rộng rãi trong hầu hết các ứng dụng của đồng hồ đo áp suất .

 

 BẠN CẦN XEM :  ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT WISE

 

II. THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WIKA

- Là giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng yêu cầu vừa hiển thị giá trị áp suất tại chỗ, vừa truyền tín hiệu về phòng điều khiển hoặc đóng mở mạch. Đồng hồ đo áp suất cơ điện tử bao gồm đồng hồ đo áp suất và công tắc áp suất hoặc thiết bị truyền tín hiệu áp suất. Một thiết bị phục vụ cho hai mục đích.

- Chúng loại (nguyên lý đo): Ống Bourdon, Màng (Diaphragm), Capsule element

- Model điển hình: PGS23, PGS43, PGS21, DPGS43, 532.53+8xx, DPGS43HP, 432.36+8xx, 432.56+8xx, PGT23, PGT43, PGT21, DPGT43, DPGT63,DPGT40…

 

2.1 CÁC THÔNG SỐ CHÍNH ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WIKA

- Đường kính mặt đồng hồ (mm):  40, 50, 63, 80, 100, 110, 160

- Dải đo: từ 0…0.6 đến 0… 1,600 bar

- Tín hiệu ra:

- Các loại công tắc:

+ Micro switch

+ Inductive contact (cho ứng dụng phòng cháy nổ)

+ Magnetic snap-action contact

+ Electronic contact (NPN/PNP output)

+ Reed switch

- Kiểu tiếp điểm: NO, NC, SPDT

+ Lên tới 4 công tắc cho mỗi thiết bị

+ Thiết kế vỏ: kết cấu thép không gỉ, vỏ nhựa, vỏ hợp kim đồng, vỏ nhôm.

+ Vật liệu cơ cấu đo: thép không gỉ các  loại (SS 304, SS316, SS 316L, 316Ti), hợp kim đồng, hastelloy, PTFE, monel, Nickel, Tantalum,…  và nhiều loại vật liệu khác theo yêu cầu của khách hàng. 

+ Chống rung và chống sốc với loại vỏ điền dầu chống rung

+ Có thể kết hợp với các loại màng (diaphragm seal)

+ Phiên bản  đặc biệt: phiên bản đảm bảo an toàn SN, S1N, phiên bản bảo vệ chống quá áp, phiên bản tích hợp chỉ thị áp suất làm việc.

 

 BẠN CẦN XEM:  VAN HƠI

 

III. PHÂN LOẠI ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WIKA

 

1. Đồng Hồ Đo Áp Suất WIKA - Chân Đồng

- Đối với các ứng dụng thông thường không cần tiêu chuẩn cao người ta thường chọn đồng hồ đo áp suất Wika chân đồng; để tiết kiệm chi phí thay vì chọn đồng hồ đo áp suất chân inox. 


- Ưu điểm của đồng hồ đo áp suất wika chân đồng là giá thành cạnh tranh hơn so với đồng hồ đo áp suất wika chân Inox; mà vẫn đảm bảo được việc đo áp suất một cách chính xác nhất.

- Tuy nhiên khi cần một đồng hồ đo áp suất wika có độ bền cao hoặc dùng trong môi trường khắc nghiệt; hay có tính ăn mòn thì phải dùng đồng hồ đo áp suất wika tất cả inox.

 

2. Đồng Hồ Đo Áp Suất WIKA - Chân INOX

- Sau khi đi rất nhiều nhà máy chúng tôi đều thấy hầu hết các nhà máy bia; sữa ; thực phẩm đều dùng đồng hồ đo áp suất wika với vỏ inox và chân kết nối cũng làm bằng inox.

- Một số khu vực đặc biệt không muốn đồng hồ đo áp suất tiếp xúc với nguyên vật liệu người ta dùng đồng hồ đo áp suất có màng. Đồng hồ áp suất Wika chân inox model 232.50, 233.50

 

3. Đồng Hồ Đo Áp Suất WIKA - Dạng Mặt Bích

- Chúng ta thấy phần lớn các đồng hồ đo áp suất đều là chân thẳng đứng ( bottom ); nhưng trên thực tế vẫn còn một loại đồng hồ đo áp suất dạng chân sau ( black ).

- Loại đồng hồ đo áp suất này thường lắp giữa đường ống hoặc lắp trong tủ điện; loại đồng hồ đo áp suất wika chân sau này được ít sử dụng hơn loại chân đứng ( bottom )

 

4. Đồng Hồ Đo Áp Suất WIKA - Dạng Màng

- Đồng hồ đo áp suất dạng màng dùng trong thực phẩm được thiết kế với lớp màng nằm bên ngoài tiếp xúc trực tiếp với nguyên vật liệu.

- Với cách thức màng này sẽ giúp việc vệ sinh lớp màng rất dể dàng ; các môi chất ăn mòn ; chất kết dính hoặc hoá chất khi tiếp xúc trực tiếp với lớp màng này sẽ không làm hư hỏng đồng hồ đo áp suất. Nếu dung môi là hoá chất ăn mòn thì có thể dùng loại đồng hồ đo áp suất có màng dạng mặt bích.

- Toàn bộ kết cấu bằng inox, (mặt bích inox 316, thân: inox304, inox 316, ống boudor inox 316…) Cấp độ bảo vệ IP 68: Khả năng chống nước, chống bui tuyệt đối. Nút bảo vệ ở phía sau đồng hồ: Nhằm mục đích bảo vệ người sử dụng, khi áp lực cao. Sử dụng cho môi trường điều kiện hoạt động khó khăn, tính ăn mòn cao….

 

4. Đồng Hồ Đo Áp Suất WIKA Chân Sau

- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp đồng hồ đo áp suất Wika; nhưng trên thực tế thì phần lớn đều là đồng hồ đo áp suất Wika có xuất xứ từ Trung Quốc ( hàng nhái ); với giá thành rất rẻ so với đồng hồ đo áp suất Wika thật.

- Khách hàng khi liên hệ mua đồng hồ đo áp suất Wika ; hãy kiểm tra thật kỹ trước khi mua & đặt hàng để tránh trình trạng tiền mất tật mang ; làm mất uy tín với khách hàng .

- Chúng ta thấy phần lớn các đồng hồ đo áp suất đều là chân thẳng đứng (bottom); nhưng trên thực tế vẫn còn một loại đồng hồ đo áp suất dạng chân sau (black).

- Loại đồng hồ đo áp suất này thường lắp giữa đường ống hoặc lắp trong tủ điện; loại đồng hồ đo áp suất wika chân sau này được ít sử dụng hơn loại chân đứng (bottom).

 

5. Đồng Hồ Đo Áp Suất Mặt Dầu WIKA

- Hiện nay, do nhu cầu sử dụng đồng hồ đo áp suất dạng màng từ các nhà máy rất nhiều. Đồng nghĩa với đó các thương hiệu từ nước ngoài tràn về Việt Nam rất nhiều. Điều này làm phong phú mặt hàng đồng hồ đo áp suất cũng như khách hàng có nhiều lựa chọn.

- Tuy nhiên, không phải ai đi mua hàng cũng hiểu hết về đồng hồ đo áp suất để lựa chọn loai chất lượng. Chính tình trạng này nó lại hạn chế người sử dụng, bởi họ có quá nhiều lựa chọn và không biết lựa chọn thương hiệu nào.

- Có thể kể đến các thương hiệu đồng hồ đo áp suất uy tín trên thị trường như: wika/Đức, KK gause/Nhật, TEMA/Ý,Fantinelli/Ý, Wise/ Hàn Quốc, ELITE/ Trung Quốc…..

 

 BẠN CẦN XEM: VAN BI TAY GẠT

 

IV. ỨNG DỤNG ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WIKA

- Giám sát hệ thống và điều khiển quá trình

- Các loại ứng dụng trong công nghiệp chung: chế tạo máy, đóng tàu, công nghệ đo lường và điều khiển, thủy lực và khí nén, bơm và máy nén

- Các loại ứng dụng trong ngành công nghiêp chế biến: hóa chất, lọc hóa dầu, công nghiệp dầu khí, khí tự nhiên, dùng cho cả môi trường khắc nghiệt

- Có thể đo được bất kỳ loại môi chất nào nhờ chọn loại cơ cấu đo phù hợp

 

V. CÁC CHẾ ĐỘ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI
- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

 

 BẠN CẦN XEM:  BẪY HƠI DẠNG PHAO

 

VI. MUA ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WIKA

- VINDEC là địa chỉ phân phối ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WIKA uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WIKA của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WIKA

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín , chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển. 

 

 BẠN CẦN XEM : VAN ĐIỆN TỪ NƯỚC

 

VII. LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT

1. ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WISE

2. ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT TEMA

3. ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT WIKA

4. ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT UNIJIN

5. ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT GB

6. ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT MIGISHITA

 

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Zalo
Hotline