Gioăng CHARMINAR | Tấm Gioăng Bìa CHARMINAR Ấn Độ

TẤM GIOĂNG CHARMINAR

- Charminar Jointings Pvt. Ltd là một công ty định hướng công nghệ truyền dẫn, tham gia sản xuất và xuất khẩu các tấm đệm làm kín như: tấm gioăng amiang và tấm gioăng không amiang & Vật liệu đệm sợi xenlulo. Sản phẩm của Charminar được làm bằng vật liệu chất lượng cao với tay nghề khéo léo. Với chất lượng tuyệt vời và đầy đủ các thông số kỹ thuật, Charminar đã đạt được danh tiếng trên toàn thế giới.

- Charminar Jointings cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh bằng cách không ngừng cố gắng hoàn thiện các chiến lược tìm nguồn cung ứng sản phẩm, kỹ thuật sản phẩm và tuân thủ các nguyên tắc chất lượng nghiêm ngặt bên trong và bên ngoài, do đó cung cấp cho khách hàng mức độ dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời. Một số khách hàng lớn của chúng tôi bao gồm nhiều nhà máy điện, nhà máy thép và lĩnh vực ô tô...

- VINDEC chúng tôi cung cấp tấm gioăng Charminar và gia công cắt các loại vòng đệm tròn gasket mặt bích, làm kín thiết bị nhiệt dạng tiêu chuẩn, phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của quý khách hàng.

THÔNG SỐ TẤM GIOĂNG CHARMINAR

- Vật liệu: Sợi amiang, Aramid, sợi khoáng, sợi vô cơ, cao su NBR, SBR...

- Tỷ trọng: 1.50 - 1.90 Gm/cm3

- Áp suất Max: 200kgf/cm2

- Nhiệt độ Max: 600 độ C

- Xuất xứ: CHARMINAR JOINTING / ẤN ĐỘ

KÍCH THƯỚC TẤM GIOĂNG CHARMINAR

- Độ dày: 0.25mm, 0.8, 1, 1.5, 2, 3, 4, 5 đến 6mm

- Bản rộng: 1270, 1500, 3000mm

- Chiều dài: 1270, 1500, 3000, 3810mm

CÁC LOẠI TẤM GIOĂNG CHARMINAR

Tấm Gioăng Amiang Charminar

Tấm gioăng amiang không sợi thép (Asbestos Gasket Jointing Sheet Without Wire) :

- Tấm gioăng amiang CJ - 9 Charminar Jointings : Được làm từ sợi amiăng chrysotile, sợi khoáng và cao su tự nhiên dùng để làm kín hơi nóng, khí, nước, các hóa chất kiềm khác nhau trong điều kiện căng thấp.

- Tấm gioăng amiang CJ - 21 Charminar Jointings : Được làm từ sợi amiăng trắng, cao su tự nhiên dùng để làm kín hệ nước, hơi nước, không khí và hóa chất kiềm trong điều kiện căng thấp.

- Tấm gioăng amiang CJ - 23 Extra Charminar Jointings : Được làm từ sợi amiăng chrysotile, cao su tự nhiên & cao su butadien dùng để làm kín hơi nước, không khí, nước, Khí tự nhiên, dung dịch muối, Kiềm, Amoniac và cũng thích hợp cho dầu & nhiên liệu & môi chất không xâm lấn khác trong điều kiện căng trung bình.

- Tấm gioăng amiang CJ - 25 Super Charminar Jointings : Được làm từ sợi amiăng chrysotile với chất cao su đàn hồi tổng hợp & tự nhiên và chất độn vô cơ dùng để làm kín khí, nước, Hơi nước, Khí tự nhiên, Xăng, Dung dịch muối, Chất kiềm, Amoniac, khí propan & axit tuần trong điều kiện căng cao.

- Tấm gioăng amiang CJ - 30 F Charminar Jointings : Được làm từ sợi amiăng chrysotile, cao su Nitrile Butadiene. Nó thích hợp để bịt kín Dầu động cơ, hỗn hợp Bộ chế hòa khí, hầu hết các chất lỏng truyền động và thủy lực, dầu làm lạnh, nhiên liệu, hơi nước, kiềm, nước/chất chống đông và hỗn hợp nước/chống ăn mòn. loại này cung cấp khả năng chống dầu và nhiên liệu cao.

- Tấm gioăng amiang CJ - 27 OIL Charminar Jointings : Được làm từ sợi amiăng chrysotite với chất cao su đàn hồi tổng hợp và chất độn vô cơ. Nó thích hợp sử dụng cho động cơ đốt trong, máy nén khí, tủ lạnh, nhà máy hóa chất, v.v. Loại này cũng cung cấp khả năng làm kín hiệu quả đối với dầu nóng, dầu hắc ín và hydrocacbon clo hóa & thơm trong điều kiện áp suất cao.

- Tấm gioăng amiang CJ - 29 Acid Its Charminar Jointings : Được làm từ sợi amiăng chrysotite với chất đàn hồi cao su tổng hợp và chất độn vô cơ. Nó dùng để làm kín các axit hữu cơ mạnh, kiềm, rượu, este & xeton.

- Ngoài ra còn có CJ-24, CJ-26 Lit, CJ-28 IT 'O', CJ - 33 CS, CJ - 43 ...

Tấm Gioăng Amiang Sợi Thép Charminar

Tấm gioăng amiang có sợi thép (Asbestos Jointing Sheets With Wire Reinforced):

- Tấm gioăng amiang sợi thép CJ - 9 Metallic Charminar Jointings : Được làm từ sợi amiăng Chrysotite với chất đàn hồi cao su tổng hợp có dây MS gia cố. Nó dùng làm kín nước, hơi nước, không khí và hóa chất kiềm trong điều kiện căng thấp.

- Tấm gioăng amiang sợi thép CJ - 21 Metallic Charminar Jointings : Được làm từ sợi amiăng Chrysotite với chất đàn hồi tổng hợp có dây MS gia cố. Nó dùng nước, hơi nước, không khí và hóa chất kiềm trong điều kiện căng thấp.

- Tấm gioăng amiang sợi thép CJ - 23 Extra Metallic Charminar Jointings : Được làm từ sợi amiăng Chrysotite với chất đàn hồi tổng hợp với dây thép MS được buộc lại với nhau. Nó dùng để làm kín hơi nước, Không khí, Nước, Khí tự nhiên, Xăng, Dung dịch muối, Amoniac kiềm và một số môi chất không ăn mòn khác trong điều kiện áp lực trung bình.

- Tấm gioăng amiang sợi thép CJ - 25 Super Metallic Charminar Jointings : Được làm từ sợi amiăng Chrysotite với chất đàn hồi tổng hợp có dây MS gia cố. Nó dùng để làm kín hơi nước, Không khí, Nước, Hơi nước, Dung dịch muối, Kiềm amoniac Propane, Khí sản xuất và môi trường có tính ăn mòn nhẹ trong điều kiện áp lực căng cao.

- Tấm gioăng amiang sợi thép CJ-36 IGV Charminar Jointings : Được làm từ sợi amiăng Chrysotite với chất đàn hồi cao su tổng hợp và kháng dung môi với dây MS được gia cố. Nó dùng để làm kín hệ thống sản xuất rượu, nước, không khí, hơi nước, dầu, nhiên liệu, v.v. Loại này đặc biệt thích hợp cho động cơ đốt trong, máy nén, đường ống và một số ứng dụng công nghiệp khác trong điều kiện chịu áp lực cao

Tấm Bìa Không Amiang Charminar

- Tấm gioăng không amiang HNA-100 Charminar Jointings : Sợi Cellulose, NBR chất lượng cao & Sợi hữu cơ. Chống nước/Dầu. Nó dùng để làm kín hệ thống có áp lực nhỏ đến trung bình, phù hợp với áp suất vận hành thấp, ví dụ: máy biến áp, máy nén, hệ dầu trong động cơ đốt trong.

- Tấm gioăng không amiang HNA-200 Charminar Jointings :

- Tấm gioăng không amiang HNA-300 Charminar Jointings :

- Tấm gioăng không amiang HNA-400 Charminar Jointings :

- Tấm gioăng không amiang HNA-600 Charminar Jointings :

- Tấm gioăng không amiang HNA-700 Charminar Jointings :

- Tấm gioăng không amiang HNA-ACID Charminar Jointings :

- Tấm gioăng không amiang HNA 200 CJ Charminar Jointings :

Tấm Bìa Không Amiang Sợi Thép Charminar

- Tấm gioăng không amiang sợi thép HNA-100 (METALLIC) Charminar Jointings :

- Tấm gioăng không amiang sợi thép HNA-200 (METALLIC) Charminar Jointings : 

- Tấm gioăng không amiang sợi thép HNA-300 (METALLIC) Charminar Jointings :

- Tấm gioăng không amiang sợi thép HNA-400 (METALLIC) Charminar Jointings :

Beater Addition Jointing & Cellulose Fibre Gasket Material

- HIGH DENSITY GASKET MATERIAL

- NON-ASBESTOS BEATER FACING MATERIAL

- NON-ASBESTOS HEAT SHIELD GASKET MATERIAL

- NON-ASBESTOS SOFT GASKET MATERIAL

ƯU ĐIỂM TẤM GIOĂNG CHARMINAR

- Tấm gioăng charminar chất lượng tốt, giá cạnh tranh, tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015

- Với nhiều loại sản phẩm tấm gioăng làm kín khác nhau, nhiều độ dày khác nhau.

- Hàng luôn có sẵn, sản xuất nhanh với công nghệ dây truyền hiện từ nhất.

GIA CÔNG TẤM GIOĂNG CHARMINAR

- VINDEC nhập khẩu và gia công gioăng charminar theo tiêu chuẩn quốc tế và theo yêu cầu khách hàng...

- Nhà máy của chúng tôi tại KCN Từ Liêm Hà Nội, với độ ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công sản xuất vật liệu làm kín và được đào tạo tại nước ngoài bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm kín trên thế giới.

KHO TẤM GIOĂNG CHARMINAR

- Kho tấm gioăng Charminar VINDEC với diện tích 2.000m2 tại KCN Từ Liêm, Hà Nội luôn đáp ứng đủ yêu cầu của quý khách hàng với nhiều chủng loại tấm gioăng khác nhau và độ dày đa dạng nhất tại Việt nam.

- Bạn là người mua hàng thông thái hãy đến kho VINDEC để tận mắt tham quan nhà xưởng - kho hàng của chúng tôi.

BÁO GIÁ TẤM GIOĂNG CHARMINAR

- VINDEC là đơn vị nhập khẩu tấm gioăng charminar số lượng lớn tại Việt nam, giá tấm gioăng charminar tại VINDEC luôn cạnh tranh tốt nhất so với các đơn vị khác cùng loại.

- Trên thị trường có nhiều các đơn vị thương mại họ làm trực tiếp với nhà máy hoặc có nhiều đơn vị quảng cáo nhưng ko có hàng sẵn, họ sẽ phụ thuộc vào các bên nhập khẩu trực tiếp như chúng tôi và như vậy thì giá cả sẽ đội lên cao và thời gian giao hàng phụ thuộc vào bên nhà nhập khẩu trực tiếp.

THỜI GIAN GIAO HÀNG TẤM GIOĂNG CHARMINAR

- Thời Gian Vận Chuyển: Thời gian vận chuyển được hiểu là từ khi bạn đặt hàng sẽ chọn "hình thức" vận chuyển nó sẽ phụ thuộc vào tổng số khối lượng của hàng hóa để đưa ra phương án tối ưu tiết kiệm chi phí tốt nhất.

- Thời gian giao hàng được được tính từ mốc thời điểm bạn đặt hàng cho đến thời điểm khi bạn nhận được hàng hóa giao cho bạn. Như vậy thì tổng thời gian giao hàng sẽ được hiểu rằng nó phụ thuộc vào thời gian xử lý đơn hàng (thời gian lên đơn, thời gian đóng gói, gia công sản xuất...) và thời gian vận chuyển.

- Thời Gian Xử Lý: Nó là thời gian chuẩn bị lên đơn, đóng gói để vận chuyển từ kho hàng của VINDEC. Nó sẽ phụ thuộc vào: Thời gian chuẩn bị, tổng số khối lượng hàng, hàng đặc biệt, quá trình kiểm tra chất lượng và đóng gói hàng hóa.

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN TẤM GIOĂNG CHARMINAR

- Vận Chuyển Hỏa Tốc: Tấm gioăng charminar có sẵn tại kho VINDEC giao ngay thì bạn có thể đến trực tiếp để lấy hàng, giao hàng trong ngày, hoặc sau 1 ngày làm việc (bởi nó còn phụ thuộc vào vị trí địa và khoảng cách...)

- Vận Chuyển Nhanh: Tấm gioăng charminar có thể giao từ 1-3 ngày làm việc (bởi nó còn phụ thuộc vào vị trí địa và khoảng cách...)

- Vận Chuyển Đường Bộ: Tấm gioăng charminar có thể được giao từ 3-5 ngày (bởi nó còn phụ thuộc vào vị trí địa và khoảng cách...)

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TẤM GIOĂNG CHARMINAR

- Phương thức thanh toán có  nhiều hình thức khác nhau, như là: Tiền mặt, chuyển khoản cá nhân, chuyển khoản từ tài khoản công ty quý khách hàng vào tài khoản công ty VINDEC. Vậy nên, VINDEC thông báo các hình thức thanh toán sau để thuận tiện cho việc mua bán với quý khách hàng.

- Thanh Toán Tiền Mặt: Với hình thức này, quý công ty có thể đến trực tiếp Nhà máy - Kho xưởng của chúng tôi nhận hàng và thanh toán trực tiếp.

- Thanh Toán Chuyển Khoản Cá Nhân:

+ Chủ tài khoản: TRƯƠNG TIẾN DŨNG

+ Số tài khoản: 190 366 420 890 19 (Ngân hàng Techcombank Hà nội)

- Thanh Toán Chuyển Khoản Công Ty:

+ Chủ Tài Khoản: Công Ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt

+ Số tài khoản: 118 000 112 370 (VIETINBANK - CN Thăng Long, Hà nội)

+ Số tài khoản: 218 244 899 (Ngân Hàng Á Châu - CN Đông Đô - Hà nội)

MUA TẤM GIOĂNG CHARMINAR VINDEC

- VINDEC: Nhà Máy sản xuất và phân phối GIOĂNG BÌA KHÔNG AMIANG uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 10 km. Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- Quý khách hàng có thể Download về máy Catalogue sản phẩm của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG BÌA KHÔNG AMIANG

- VINDEC đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, chúng tôi có Nhà Máy Sản Xuất + Kho Hàng với diện tích trên 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm, Hà Nội

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng với năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự tin đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Zalo
Hotline