Van Bi Inox 3 Ngả Điều Khiển Điện (Auto Return) Nối Ren

 

Van Bi Điều Khiển Điện 3 Ngả INOX 316 Nối Ren

Áp lực / Nhiệt độ: 10kgf/m2 / 90 độ C
Điều khiển bằng 1 pha, 220V AC - IP67
Ứng dụng: Dùng cho Water, Oil, Neutral gas, Liquid, Acid..etc

Stainless Steel 3 Way Auto Return Electric Ball Valve

The 3 way L port BAS series electrically actuated ball valves automatically returns the valve to its original position when de-energised. The compact design works in the same way as a solenoid valve and can be considered ‘fail safe’ once the storage capacitor has charged up (approx 60 seconds). Unlike a solenoid valve, the 3 way series BAS can take full pressure in either direction, eliminating the need for a check valve. It has a wide range of industry applications namely; dirty or contaminated fluids, viscous fluids, some corrosive fluids (check compatibility), gravity feed applications, anti water hammer slow close function, IP67 corrosive resistant enclosure, low power/solar/battery operated circuits (12-24v AC/DC).  Threads conform to ISO 7.1 Sealing Threads.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Size (BSP) Size (mm) Media Pressure Media Temperature
1/2" 12 0 to 10 Bar 2°C to 90°C
3/4" 15 0 to 10 Bar 2°C to 90°C

 

VẬT LIỆU

Body Material 316 S.S
Ball Material 316 S.S
Seat Material PTFE with Viton O’Ring
Enclosure Thermoplastic IP65
Current 5 Watt Max (45 ~ 100 mA)
Current Draw at rest (open or close position) 20 Milli Amp
Capacitor Charge Time 60 Seconds
Open/Close Time 5 Seconds
Mounting Any Attitude

 

Part Material
Actuator Housing ABS
Valve Body 316 Stainless Steel
Valve Ball 316 Stainless Steel
Stem 403 Stainless Steel
Seat PTFE
Seal Viton

 

5. LÝ DO MUA VAN BI ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN TẠI VINDEC

- VINDEC là địa chỉ nhập khẩu và phân phối VAN BI uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Như những gì chúng tôi chia sẻ ở trên cho quý khách hàng đó là những kinh nghiệm trong suốt gần 20 năm kinh nghiệm của chúng tôi về Van Công Nghiệp. Vậy nên, khi quý khách hàng mua hàng của chúng tôi thì sẽ được tư vấn cũng như đảm bảo rằng cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Quý khách hàng có thể Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng: VAN BI ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "TỐT HƠN & HƠN NỮA - BETTER & MORE" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VAN CÔNG NGHIỆP chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

  • Admin: VINDEC GROUP
Zalo
Hotline