TOMBO 9096

 

CUỘN BĂNG TAN NƯỚC 9082 TOMBO

Vật liệu: PTFE 99%
Nhiệt độ: Thường
Size 1:  0,075 mm x 1/2” x 10m
Size 2:  0,10 mm x 3/4” x 13,6m

Nichias Soft Seal PTFE Tapes Tombo No 9096

Mô Tả Sản Phẩm:
Dây chèn mềm Tombo No 9096 là loại chèn đệm kín được tạo bởi thành phần chính là PTFE. Chúng được tạo ra để phục vụ cho khu vực làm kín hệ thống ống có nhiệt độ (-100 đến 260 độ C).

Ứng Dụng:
Chúng được ứng dụng trong hệ thống của nhà máy công nghiệp, tàu biển, nhiệt điện, khai thác sản xuất dầu khí và đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm như các nhà máy hương vị, hạt nêm, thức uống và thực phẩm đông lạnh ...  

Đặc Tính Cơ Bản:
Đặc tính cơ bản và nổi trội của nó là được làm thành dây mềm để đáp ứng làm kín các vị trí khớp nối có độ chính xác cao, các khớp nối ren và các khớp nối âm dương của thiết bị và đường ống dẫn nhiều loại môi chất khác nhau.

Thông Số Kỹ Thuật:
Chịu nhiệt: từ -100 đến 260 độ C
Quy cách Tombo No.9096 có 4 dạng cơ bản: Hình dạng Ellip, tròn, ống và chữ nhật.
Chính vì sự đa dạng về hình dáng, mềm và kháng được nhiều loại hóa chất cũng như sự khắc nghiệt của môi trường nên chúng được ứng dụng rất rộng rãi và tiện ích.

Xuất Xứ: NICHIAS TOMBO MALAYSIA

MUA GIOĂNG NICHINAS VINDEC

- VINDEC là địa chỉ nhập khẩu và phân phối GIOĂNG CHÌ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG CHÌ

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu CN Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC

Zalo
Hotline