Tấm PTFE 9000 TOMBO

GIOĂNG NHỰA PTFE T#900 TOMBO

Nhiệt độ làm việc liên tục: -29 đến 260 độ C
Nhiệt độ lớn nhất: 400 độ C
Áp lực lớn nhất: 4 Mpa

TẤM GIOĂNG NHỰA PTFE T-9000 TOMBO

MÔ TẢ TẤM  NHỰA PTFE T#9000 TOMBO

- Gioăng Tấm PTFE (Teflon) TOMBO T#9000 do công ty NICHIAS FGS SDN. BHD (China) thuộc tập đoàn Nichias Corporation (Nhật Bản) sản xuất.

- TOMBO T#9000 của hãng Nichias Nhật Bản sản xuất tại China làm từ vật liệu PTFE có hàm lượng cao có tác dụng làm kín mặt bích, thiết bị nồi hơi, hệ thống đường ống thực phẩm, xăng dầu, hệ thống đường ống nước....

- Với bề dày hơn 100 năm trong các lĩnh vực điện, dầu khí, hoá dầu, đóng tàu, thép, ô tô và xây dựng, các sản phẩm NICHIAS Nhật Bản cung cấp luôn đảm bảo tiêu chí AN TOÀN VÀ TIN CẬY được đón nhận trên toàn thế giới.

- VINDEC chuyên nhập khẩu và phân phối, gia công các sản phẩm Gioăng Tấm PTFE (Teflon) TOMBO T#9000 chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẤM  NHỰA PTFE T#9000 TOMBO

- NICHIAS TEFLON SHEET (PTFE) Fig. Tombo. T9000 

- Độ dày (thickness): 0.3; 0.5; 1.0; 1.5;  2.0; 3.0; 4.0; 5.0; 6.0mm

- Kích thước (dimensions): 1220 x 1220mm ; 2450 x 2450mm

- Nhiệt độ lớn nhất (T.max): 260 Deg.C

- Hệ số ma sát cực kỳ thấp, đứng thứ 2 sau kim cương.

- Không bám dính bề mặt với bất cứ loại vật liệu nào.

- Độ cách điện đạt mức lý tưởng

ỨNG DỤNG & MÔI TRƯỜNG SỬ DỤNG NHỰA PTFE T#9000 TOMBO

- Khả năng chịu nhiệt cao, nhiệt độ làm việc và nhiệt độ nóng chảy cao. Chịu hóa chất tốt, PTFE không phản ứng với bất kỳ hóa chất nào.

- Không độc hại, do đó PTFE được sử dụng nhiều trong công nghiệp thực phẩm cũng như dược phẩm. 

- Dùng để làm kín mặt bích, thiết bị nồi hơi, hệ thống đường ống thực phẩm, xăng dầu, hệ thống đường ống nước, các lĩnh vực điện, dầu khí, hoá dầu, đóng tàu, thép, ô tô và xây dựng...

GIA CÔNG SẢN XUẤT GIOĂNG NHỰA PTFE T9000 TOMBO

- Khi yêu cầu gia công gioăng đệm từ Tấm đệm làm kín PTFE TOMBO T/#9000, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 

- Tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS,.. 

- Kích thước: Đường kính trong (ID), đường kính ngoài (OD), độ dày vật liệu (T) 

- Hình dạng: có lỗ bu lông (RF), không lỗ bu lông (FF) 

- Phi tiêu chuẩn: theo yêu cầu khách hàng, kèm bản vẽ: vành khăn, hình vuông, oval, elip,...

- Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu tấm đệm PTFE TOMBO T/#9000 phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về tiêu chuẩn mặt bích, tiêu chuẩn bu lông, điều kiện vận hành: nhiệt độ và áp lực, môi trường làm việc và lưu chất,...

- Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

MUA GIOĂNG TOMBO VINDEC

- VINDEC là địa chỉ nhập khẩu và phân phối NHỰA PTFE uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: NHỰA PTFE

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu CN Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Sản phẩm liên quan

Tấm Gioăng 1995 TOMBO

Tấm Gioăng 1100 TOMBO

Tấm Gioăng 1935 TOMBO

Tấm Gioăng 1993 TOMBO

Tấm Gioăng 1120 TOMBO

Tấm Gioăng 1210-A TOMBO

Tấm PTFE 9000 TOMBO

Zalo
Hotline