Dây Tết Chèn FMP-702 FEROLITE

DÂY TẾT CHÈN FMP 702 & FMP 702M - FEROLITE
Vật liệu: Ceramic fiber + dây Chrome Steel
Nhiệt độ/Áp suất: Max. 1.100 độ C / Max. 300 kgf/cm2

DÂY CERAMIC FMP 702 FEROLITE

MÔ TẢ DÂY TẾT CERAMIC FMP-702

- Dây ceramic FMP 702 Ferolite được làm từ sợi gốm, nó có tên tiếng anh là ceramic fiber packing.

- Dòng dây ceramic FMP 702 Ferolite này có phiên bản FMP 702M được gia cố bởi sợi thép không gỉ có hiệu suất sử dụng rất cao và độ bền hơn hẳn các dòng dây tết ceramic hàng khác của Ấn độ.

- Dây ceramic FMP 702 Ferolite là dòng dây ceramic được ưa chuộng nhất tại Ấn độ. Hiện nay, VINDEC chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền các dòng dây tết chèn ferolite Ấn độ tại Việt nam.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT DÂY CERAMIC FMP702

Loại sợi: Sợi gốm (100% nhôm silicat)

- Nhiệt độ sủ dụng: -200 độ C đến 1100 độ C

- Nhiệt độ phân hủy: 1200 độ C 

- Áp suất hoạt động tối đa: 300 Bar

- Phiển bản FMP 702M: Chèn bọc kim loại: dây Chrome Steel (S.S.)

- Độ pH: 0 - 14

- Mật độ (g / cm): 0,64 - 0,70

- Màu sắc: Trắng

KÍCH THƯỚC DÂY CERAMIC FMP 702

- Hình dạng: Tiết diện hình vuông và tròn

- Kích thước: 6 x 6 đến 60 x 60 mm

- Khối lượng: 5kg/hộp, tùy theo cách đóng gói từng size (hoặc theo yêu cầu khách hàng)

ỨNG DỤNG DÂY TẾT CHÈN CERAMIC FMP 702

- Các ứng dụng tiêu biểu dây ceramic FMP 702 Ferolite: Nồi hơi, lò sưởi, lò hơi, cửa chống cháy...

- Dây ceramic FMP 702 Ferolite được sử dụng để làm kín nhiệt độ cao cho nồi hơi công nghiệp làm bằng thép và nhôm, đường ống và lò, vv

PHIÊN BẢN DÂY TẾT CERAMIC FMP 702

- Phiên bản sản phẩm của dây ceramic FMP 702 Ferolite là FMP702M có dây kim loại chèn dây Chrome Steel (S.S.) (FMP 702M).

- Round Braid Ceramic Fiber with steel wire reinforced.

- Square Braid Ceramic Fiber Rope with steel wire reinforced.

- Twisted Braid Ceramic Fiber Rope with steel wire reinforced

CATALOGUE DÂY TẾT CHÈN CERAMIC FMP 702

9. LÝ DO CHỌN MUA DÂY TẾT CHÈN FEROLITE TẠI VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối tổng sỉ lẻ DÂY TẾT CHÈN FEROLITE uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Thứ nhất VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm về lĩnh vực DÂY TẾT CHÈN, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ EU, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Trung quốc, Hàn quốc, Nhật bản về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, chúng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng về gioăng không amiang, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ Đại học Bách khoa luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng không amiang giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Dowload Catalogue sản phẩm DÂY TẾT CHÈN của hãng tại Website với thông số kỹ thuật rõ ràng nhất tại: DÂY TẾT CHÈN

- Hàng hóa VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q giấy tờ nhập khẩu chính hãng đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "TỐT HƠN HƠN NỮA - BETTER MORE" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

  • Admin: VINDEC GROUP

Sản phẩm liên quan

Tấm CERAMIC

Bông Gốm Ceramic

Cuộn Giấy Ceramic

Dây Ceramic

Băng Cuộn Ceramic

Zalo
Hotline