Tấm NAM-37 FEROLITE

TẤM BÌA GIẤY KHÔNG AMIANG NAM 37 - FEROLITE

- Vật liệu: Sợi Aramid, Sợi Mineral + Cao su NBR
- Khối lượng riêng: 1.70 - 2.00 (g/cm³)
- Nhiệt độ tối đa có thể chịu: 300°C
- Nhiệt độ có thể làm việc liên tục: 220°C
- Nhiệt độ có thể làm việc liên tục với hơi nước: 160°C
- Áp suất: 80 bar
- Kích thước: 1500 x 1500mm, 1500 x 2450mm, 3000 x 3000mm
- Độ dày: 0.5, 1.0, 1.5, 2.0, 2.5, 3.0, 4.0, 5.0mm

1. TẤM GIOĂNG NAM-37 FEROLITE

2. MÔ TẢ TẤM GIOĂNG NAM-37 FEROLITE

- Tấm gioăng không amiang Ferolite Nam- 37: là một loại vật liệu làm kín được tổng hợp, kết tinh dựa trên cấu trúc sợi  Aramid, sợi khoáng với cao su NBR.

3. THÔNG SỐ TẤM GIOĂNG NAM-37 FEROLITE

-Thành phần vật liệu ( Loại sợi): Sợi Aramid, sợi khoáng, với Chất liên kết: NBR

- Khối lượng riêng: 1.70 - 2.00 (g/cm³)

- Nhiệt độ tối đa có thể chịu: 300°C

- Nhiệt độ có thể làm việc liên tục: 220°C

- Nhiệt độ có thể làm việc liên tục với hơi nước: 160°C

- Áp suất: 80 bar

- Kích thước: 1500 x 1500mm, 1500 x 2450mm, 3000 x 3000mm

- Độ dày: 0.5, 1.0, 1.5, 2.0, 2.5, 3.0, 4.0, 5.0mm

- Hãng/Xuất xứ: FEROLITE / Ấn Độ

- Đại diện phân phối: VINDEC

4. ỨNG DỤNG TẤM GIOĂNG NAM-37 FEROLITE

- Tấm đệm gasket Ferolite NAM- 37  phù hợp sử dụng làm vòng đệm cho mặt bích đường, mũ van và các thiết bị khác sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm các nhà máy lọc dầu, công nghiệp hóa chất và nhà máy đóng tàu.

- Ferolite NAM- 37 phù hợp là vật liệu sản xuất gasket cho môi chất: nước / dầu ( có khả năng kháng dầu ở mức độ nhẹ đến trung bình) với áp suất hoạt động thấp, ví dụ như: máy biến áp, máy nén và cũng được sử dụng cho các linh kiện dễ biến dạng với áp suất bề mặt thấp như vỏ và  nắp van trong động cơ đốt trong.

5. CATALOGUE TẤM GIOĂNG NAM-37 FEROLITE

6. BÁO GIÁ TẤM GIOĂNG NAM-37 FEROLITE

- Bạn đang có nhu cầu mua tấm gioăng chịu dầu NAM-37 của hãng Ferolite Ấn độ mà chưa biết ở đâu bán giá tốt nhất và là đại lý phân phối ủy quyền tại Việt nam phải không ?

- Chúng tôi, công ty VINDEC là nhà phân phối ủy quyền tấm gioăng chịu dầu NAM-37 này, hãy liên hệ với phòng kinh doanh VINDEC để được chào giá tốt nhất và giao hàng tận nơi bạn nhé.

8. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG TẤM GIOĂNG NAM-37 FEROLITE

  • VINDEC có các phương thức giao hàng tấm gioăng chịu dầu NAM-37 Ferolite được Vindec như sau, quý khách có thể lựa chọn tùy theo mong muốn của quý khách hàng:

- Giao Hàng Chuyển Nhanh Vietpost

- Giao Hàng Theo Nhà Xe Tại Xe Khách

- Giao Hàng Theo Dịch Vụ Grab

- Giao Hàng Theo Xe Tải Đường Dài

- Giao Hàng Tại Nhà Máy - Kho VINDEC

9. TẠI SAO CHỌN MUA GIOĂNG NAM-37 FEROLITE TẠI VINDEC

- Thứ nhất VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm về lĩnh vực gioăng không amiang chịu dầu NAM-37 Ferolite của Ấn độ, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn trực tiếp từ hagx Ferolite về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, chúng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng về gioăng không amiang chịu dầu NAM-37, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ Đại học kỹ thuật hàng đầu của Việt nam luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng chịu dầu NAM-37 FEROLITE giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Như những gì chúng tôi chia sẻ ở trên cho quý khách hàng đó là những kinh nghiệm trong suốt gần 20 năm kinh nghiệm của chúng tôi về GIOĂNG KHÔNG AMIANG. Vậy nên, khi quý khách hàng mua hàng của chúng tôi thì sẽ được tư vấn cũng như đảm bảo rằng cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Quý khách hàng có thể Download về máy Catalogue sản phẩm tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất tại: TẤM GIOĂNG FEROLITE

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu CN Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "TỐT và NỮA - BETTER and MORE" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Sản phẩm liên quan

Tấm NAM-39 FEROLITE

Tấm NAM-39 Steel FEROLITE

Tấm NAM-30 FEROLITE

Tấm NAM-30Y FEROLITE

Tấm NAM-30 Steel FEROLITE

Tấm NAM-31 FEROLITE

Tấm NAM-32 FEROLITE

Tấm NAM-32 Steel FEROLITE

Tấm NAM-42GF FEROLITE

Tấm NAM-45 CF FEROLITE

Tấm NAM-32CR FEROLITE

Tấm NAM-32N FEROLITE

Tấm NAM-33 FEROLITE

Tấm NAM-37 FEROLITE

Tấm NAM-37C FEROLITE

Tấm NAM-37 STEEL FEROLITE

Gioăng Mặt Bích NAM-39

Zalo
Hotline