Dây Tết Chèn FMP-500M FEROLITE

DÂY TẾT CHÈN FMP500M - FEROLITE

- Loại sợi: PTFE (100% PTFE nguyên chất + Dây Inconel)
- Giới hạn ứng dụng: -240 độ C đến 650 độ C
- Áp suất hoạt động tối đa: 350 Bar
- Độ pH: 0 - 14
- Mật độ (g / cm): 1,1
- Nhiệt độ làm việc: -240 độ C đến 650 độ C
- Áp suất hoạt động tối đa: 350 Bar
- Kích thước: 6 X 6 đến 40 x 40 mm
- Khối lượng: 5kg/hộp, tùy theo cách đóng gói từng size (hoặc theo yêu cầu khách hàng)

1. DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE INCONEL FMP-500M FEROLITE

2. MÔ TẢ DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE INCONEL FMP-500M

- Dây tết chèn FMP 500M Ferolite là dạng dây tết chèn được làm từ dải lá chì và bọc bởi sợi inox inconel (Expanded Graphite jacketed with Inconel wire) có hiệu suất sử dụng rất cao và độ bền hơn hẳn các dòng dây tết chèn khác của Ấn độ.

- Dây tết chèn FMP 500M Ferolite là dòng dây tết chèn graphite được ưa chuộng nhất tại Ấn độ. Hiện nay, VINDEC chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền các dòng dây tết chèn ferolite Ấn độ tại Việt nam.

3. THÔNG SỐ KỸ THUẬT DÂY TẾT CHÈN FMP-500M

- Loại sợi: PTFE (100% PTFE nguyên chất)

- Chèn / bọc kim loại: Dây Inconel / Dây thép Chrome (S.S.)

- Giới hạn ứng dụng: -240 độ C đến 650 độ C

- Áp suất vận hành trục quay: Max. 30 Bar

- Áp suất vận hành tịnh tiến: Max. 150 Bar

- Áp suất hoạt động tối đa: 350 Bar

- Độ pH: 0 - 14

- Mật độ (g / cm): 1,1

- Màu sắc: Đen

4. KÍCH THƯỚC DÂY TẾT CHÈN FMP-500M

- Hình dạng: Tiết diện hình vuông

- Kích thước: 6 X 6 đến 40 x 40 mm

- Khối lượng: 5kg/hộp, tùy theo cách đóng gói từng size (hoặc theo yêu cầu khách hàng)

5. CHỨNG NHẬN DÂY TẾT CHÈN FMP-500M

- Thử lửa phê duyệt sản phẩm (Tiêu chuẩn API 589, Phiên bản 2 trong Van cổng 300 inch 6 inch)

- Thử lửa phê duyệt sản phẩm (API 607 ​​Rev.4 trong Van cổng 300 inch 4 inch)

6. ỨNG DỤNG DÂY TẾT CHÈN FMP-500M

- Ứng dụng tiêu biểu: Van hơi nóng

- Môi trường & điều kiện: Được sử dụng cho hơi quá nhiệt, hydrocacbon, chất lỏng và khí không oxy hóa, thuốc nhuộm và hóa chất tro nóng, dầu nhiên liệu và dầu bôi trơn, vv Chất ức chế ăn mòn cho các bộ phận chuyển động.

7. PHIÊN BẢN DÂY TẾT CHÈN FMP-500M

- Phiên bản sản phẩm: Với dây kim loại chèn hoặc áo khoác (FMP 500M) được ngâm tẩm với chất bôi trơn đặc biệt, giảm ma sát, chất ức chế ăn mòn.

8. CATALOGUE DÂY TẾT CHÈN FMP-500M

9. LÝ DO CHỌN MUA DÂY TẾT CHÈN FEROLITE TẠI VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối tổng sỉ lẻ DÂY TẾT CHÈN FEROLITE uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Thứ nhất VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm về lĩnh vực DÂY TẾT CHÈN, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ EU, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Trung quốc, Hàn quốc, Nhật bản về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, chúng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng về gioăng không amiang, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ Đại học Bách khoa luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng không amiang giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Dowload Catalogue sản phẩm DÂY TẾT CHÈN của hãng tại Website với thông số kỹ thuật rõ ràng nhất tại: DÂY TẾT CHÈN

- Hàng hóa VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q giấy tờ nhập khẩu chính hãng đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "TỐT HƠN & HƠN NỮA - BETTER & MORE" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

  • Admin: VINDEC GROUP

  • Admin: VINDEC GROUP

Sản phẩm liên quan

Zalo
Hotline