Tấm Cao Su HNBR

345.000₫

 

TẤM CAO SU CHỊU DẦU HNBR
Vật liệu: Cao su Nitrile hydro hóa (HNBR)
Ứng dụng: Vòng đệm bích, mặt máy
Môi trường: xăng, dầu, hóa chất

1. TẤM CAO SU CHỊU XĂNG DẦU HNBR

2. MÔ TẢ TẤM CAO SU CHỊU XĂNG DẦU HNBR

- Tấm gioăng cao su chịu xăng dầu HNBR (Hydrogenated Nitrile Butadiene Rubber Sheet) là loại tấm cao su chịu dầu rất tốt, và chịu hóa chất tốt.

- Nitrile hydro hóa (HNBR), nó là một polyme tổng hợp thu được khi ta bão hòa các liên kết đôi trong các phân đoạn butadien với hydro. Vậy nên nó còn được gọi là Nitrile bão hòa cao (HSN).

3. THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẤM CAO SU HNBR

- Tỷ trọng: 1.5g/cm3

- Độ cứng ( shore A): 60+/-5 shore A

- Cường lực kéo dãn (Mpa): 10 Mpa

- Nhiệt độ hoạt động: -40 to 150 độ C

- Áp lực lớn nhất (bar): 10 Bar

- Độ dãn đứt: 250%

- Màu sắc: Đen

4. KÍCH THƯỚC TẤM CAO SU HNBR

- Độ Dày (ly): 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 20mm, 30mm, 40mm... 100mm

- Chiều Rộng: 1.000mm đến 2000mm

- Độ Dài : 10.000 mm hoặc theo yêu cầu khách hàng.

5. ỨNG DỤNG TẤM CAO SU HNBR

- Gioăng cao su chịu xăng dầu tốt HNBR dùng làm vòng đệm cho mặt bích đường ống và mặt máy của các thiết bị máy móc công nghiệp...

- Đây là một trong những loại vật liệu được dùng rất phổ biến ở các chi tiết, máy móc trong các ngành công nghiệp và thương mại.

- Được sử dụng phổ biến trong công nghiệp và đời sống hiện nay. Như trong các nhà máy chống nước, chèn khe hở nhằm chống rỉ, chống thất thoát dòng vật chất bên trong.

- Ron cao su chịu xăng dầu tốt HNBR dùng làm vòng đệm cho mặt bích, máy móc thiết bị công nghiệp. Vòng đệm cao su chịu xăng dầu tốt HNBR dùng môi trường xăng, dầu, dầu hỏa, dầu diesel , một số loại axit và bazơ.

6. CATALOGUE TẤM CAO SU HNBR

CATALOGUE TẤM CAO SU HNBR

7. MUA TẤM CAO SU HNBR TẠI VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối CAO SU NBR uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: CAO SU NBR

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích trên 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Sản phẩm liên quan

Tấm Cao Su NBR

Tấm Cao Su NBR

Gioăng Cao Su NBR Mặt Bích
Tấm Cao Su HNBR

Tấm Cao Su HNBR

Zalo
Hotline