Tấm SILICON Đặc

320.000₫

 

TẤM CAO SU SILICONE

Vật liệu: đàn hồi thường có 1 đến 2 gốc polyme
Ứng dụng: Vòng đệm mặt bích, máy móc thiết bị
Môi trường: Thời tiết, ozone, một số loại hóa chất, axit và bazơ.

TẤM CAO SU SILICONE

MÔ TẢ TẤM CAO SU SILICON

- Tấm cao su silicon là loại tấm cao su chịu nhiệt và hóa chất rất tốt, nó dùng để làm gioăng mặt bích, cũng như gioăng mặt máy các loại.

TẤM CAO SU SILICONE

THÔNG SỐ TẤM CAO SU SILICONE CHỊU NHIỆT

- Vật liệu: được sản xuất từ silicone chịu nhiệt

- Có chiều dài từ 1 đến 10m

- Màu sắc: trắng, đen, vàng, xanh, đỏ…

- Độ cứng gioăng cao su chịu nhiệt: từ 30 shore A đến 80 shore A

- Chịu được nhiệt độ đến 300 độ C

- Kích thước: Tùy thuộc vào bản vẽ, sản phẩm mẫu hoặc yêu cầu riêng của khách hàng

- Giấy chứng nhận nguyên vật liệu: FDA, RoSH, Co.

ĐẶC TÍNH TẤM CAO SU SILICON CHỊU NHIỆT

- So với các loại cao su thiên nhiên và những loại cao su tổng hợp khác thì sự duy trì độ bền kéo của cao su silicone tốt hơn rất nhiều lần.

- Qua nhiều quá trình cải tiến thì ngoài khả năng chịu nhiệt thì gioăng cao su silicone còn có độ bền khá cao, tính cách điện tốt

- Mặc dù vật liệu silicone không thể hiện mức độ cường lực cao ở nhiệt độ phòng nhưng Gioăng cao su chịu nhiệt silicone thường được đánh giá cao hơn về tính năng ở nhiệt độ cao so với hầu hết những loại cao su hữu cơ khác

- Có thể tiếp xúc với hơi nước ở mức áp suất cao và qua những phản ứng thủy ngân mà không ảnh hưởng đến chất lượng của silicone.

- Một công dụng rất lớn của cao su trắng đặc silicone đó chính là có khả năng cách điện rất tốt. Nên được dùng nhiều trong những dây cáp và dây điện.

- Mặc dù cao su xốp màu đỏ silicone không hoàn toàn chịu được nhiệt cao. Tuy nhiên chúng vẫn có thể giữ được tính năng trong một thời gian ngắn sau khi tiếp xúc với nhiệt. Do chúng có thể sử dụng được ở nhiệt độ cao nhất lên đến 200 độ C.

- Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động và vận hành ở máy móc, môi trường hoàn toàn kín. Và không có oxi nên chúng có thể bị lão hóa qua những phản ứng thủy phân ngay bên trong. Đây là một điều không thể tránh khỏi. Nếu như dùng những vật liệu thay thế thì quá trình này sẽ diễn ra một cách nhanh chóng hơn. Còn cao su dạng silicone thì có thể kéo dài trong một thời gian dài.

- Với những đặc tính trên thì loại vật liệu này là một trong những vật liệu thiết yếu và khó có khả năng thay thế. Tuy nhiên chúng có giá thành rất cao, tuy nhiên với những đặc tính mà chúng mang lại thì chi phí bỏ ra như vậy là hoàn toàn xứng đáng.

ỨNG DỤNG CAO SU SILICONE CHỊU NHIỆT

- Cao su tấm silicone được sử dụng làm gioăng silicon cho nhiều dự án lớn như xử lý thực phẩm và xây dựng. Các ứng dụng như vậy đòi hỏi chất lượng cụ thể từ cao su của chúng.

- Sản phẩm của chúng có thể được tìm thấy trong nhiều loại sản phẩm. Bao gồm: ứng dụng trong ô tô; nấu nướng, nướng, và các sản phẩm lưu trữ thực phẩm; quần áo như đồ lót, đồ thể thao, và giày dép; gioăng mặt bích, thiết bị điện tử; thiết bị y tế và cấy ghép.

CATALOGUE TẤM SILICON

CATALOGUE TẤM SILICON

MUA CAO SU SILICONE VINDEC

VINDEC là địa chỉ nhập khẩu và phân phối CAO SU SILICONE uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: CAO SU SILICONE

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích trên 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC

Zalo
Hotline