Sản Xuất Gioăng Kim Loại Thép Xoắn | Gia Công Gioăng Chì Thép Xoắn

SWG- Basic Type

SWG - Inner Ring

SWG- Outer Ring

SWG- Inner & Outer Ring

GIỚI THIỆU GIOĂNG THÉP XOẮN

Gioăng Kim Loại Thép Xoắn là gì hay Spiral Wound Gasket là gì ? Nó còn gọi là Gioăng thép xoắn, Gioăng chì thép xoắn hay Gioăng kim loại phủ chì... Dù được gọi bằng tên nào đi nữa thì nó đều được tạo thành từ các dải lá inox 304 - 316 - 316L... hình chữ V quấn vào nhau và được 1 lớp đệm điền đầy ở giữa bằng Chì Graphite hoặc PTFE , Ceramic, Gioăng Không Amiang tạo thành... 

VINDEC chuyên gia công sản xuất Gioăng Kim Loại, Spiral Wound Gasket, Gioăng Chì Thép Xoắn chịu nhiệt chịu áp cao, gioăng mặt bích chất lượng cao hợp lý cạnh tranh tại Hà nội.

Với kinh nghiệm trên 10 năm về lĩnh vực này, chúng tôi tự tin hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng về lĩnh vực làm kín.

Spiral Wound Gasket

VINDEC chuyên gia công sản xuất Gioăng Kim Loại, Spiral Wound Gasket, Gioăng Chì Thép Xoắn chịu nhiệt chịu áp cao, gioăng mặt bích chất lượng cao hợp lý tại Hà nội.

 

PHÂN LOẠI GIOĂNG THÉP XOẮN

Về cơ bản chúng tôi xin giới thiệu với các bạn thì gioăng kim loại thép xoắn gồm 4 loại sau, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về khả năng sản xuất gia công của chúng tôi như sau.

4 Loại Gioăng Kim Loại Thép Xoắn

 

Gioăng Thép Xoắn 1 Vành Cơ Bản (R)

Là loại gioăng kim loại thép xoắn cơ bản, Nó được hình thành bởi dãy kim loại hình “V” liên tục được quấn xoắn với chất điền đầy đệm mềm xen kẽ là Graphite, PTFE

Gioăng Kim Loại 1 Vành Cơ Bản

Cấu trúc "V" làm cho miếng đệm hoạt động như một lò xo và độ sâu được kiểm soát. Phù hợp cho các ứng dụng với môi trường, áp lực và nhiệt độ. Mặt bích có gờ và rảnh (Tongue and groove flanges) sử dụng thích hợp nhất đối với loại gioăng này.

Gioăng Thép Xoắn 2 Vành Có Vành Ngoài (CG)

Gioăng kim loại thép xoắn có vành ngoài, vành ngoài nhằm mục đích như một miếng đệm kim loại để hạn chế lực nén của 2 mặt bích, chặn sự nở rộng ra bên ngoài của vành thép xoắn, tăng cường áp lực chống chịu.

Gioăng Thép Xoắn Vành Ngoài

Loại này về cơ bản là không được khuyến khích, bởi khả năng hướng nội của lớp làm kín trong quá trình chịu nén. Thích hợp cho loại mặt bích Raised Face và Tongue & Groove. Dùng trong hầu hết các môi trường hoạt động như: Hơi nước, dầu mỏ, hóa chất, và hydrocarbon.

Gioăng Kim Loại 2 Vành Có Vành Trong (RIR)

Gioăng kim loại thép xoắn với vòng kim loại bên trong nhằm mục đích ngăn chặn sự nở vào bên trong của vành thép xoắn và làm ổn định của lớp làm kín, từ đó tăng khả năng chịu áp lực.

Gioăng Thép Xoắn Vành Trong

Gioăng kim loại thép xoắn có vành trong này là thích hợp sử dụng cho loại mặt bích Đực và Cái (male-female flanges).

Gioăng Thép Xoắn 3 Vành (CGI)

Gioăng kim loại thép xoắn 3 vành được sản xuất bởi dãy lá inox 304 - 316 -316L... hình “V” liên tục được quấn xoắn với các dải mỏng chất đệm điền đầy mềm xen kẽ là Graphite, PTFE… và vòng kim loại bên ngoài và bên trong, giúp ổn định của lớp làm kín và hạn chế lực nén của 2 mặt bích, chặn sự nở rộng ra bên ngoài và bên trong của vành làm kín

Gioăng Kim Loại Thép Xoắn 3 Vành

VẬT LIỆU SẢN XUẤT GIOĂNG THÉP XOẮN

Các vật liệu cơ bản để sản xuất gioăng thép xoắn: là các dải lá inox 304 - 316 - 316L... hình chữ V quấn vào nhau và được 1 lớp đệm điền đầy bằng Chì Graphite hoặc PTFE , Ceramic, Gioăng Không Amiang tạo thành... 

Vật Liệu Gioăng Thép Xoắn

 

Một số vật liệu đặc biệt kết hợp như: thép không gỉ 304L, 321,316TI, 309.347.410, thép duplex (2205,31803), Monel Monel (400), indium Inconel Inconel (600.625), INCOLOY (800.825), Hastelloy HASTELLO (B2, C276), titan (T2) và thép không gỉ đặc biệt khác hoặc hợp kim. 

LỰA CHỌN GIOĂNG THÉP XOẮN CHO TIÊU CHUẨN MẶT BÍCH

Bảng dưới đây chúng ta sẽ lựa chọn loại Gioăng thép xoắn để lắp cho mặt bích phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Bảng dưới đây để lựa chọn độ dày Gioăng thép xoắn

TÍNH NĂNG CÔNG DỤNG GIOĂNG THÉP XOẮN 

Khả năng đàn hồi nén tốt, thích hợp cho nhiệt độ cao, áp suất cao

Vòng đệm kim loại tạo sóng bề mặt đệm làm kín rất tốt, có thể tái xửa dụng.

Sử dụng trong điều kiện nhiệt độ thấp và cao cả được sử dụng (-200 ° C ~ + 700 ° C), nó cũng có thể được sử dụng cho cao và thấp áp (chân không ~ 25Mpa). 

Dùng được cho chất lỏng ăn mòn, khí, van hơi nóng, xăng dầu, gas ...

Nó có khả năng phục hồi dưới tác động của sự dao động lực nén gây ra trong quá trình áp suất và nhiệt độ của chất lỏng thay đổi, làm cho mặt tiếp xúc của mặt bích bị biến dạng, mặt bích bị xoay, bu lông bị dãn và biến dạng.

Loại vòng đệm kim loại này chịu áp suất cao được thiêt kế cho măt bích Raised Face và Flat Face

ỨNG DỤNG GIOĂNG THÉP XOẮN 

Các miếng đệm kim loại sóng chủ yếu được sử dụng trong dầu khí, hóa chất, luyện kim, điện, đóng tàu, máy móc và các ngành công nghiệp khác, các mạch áp suất cao và áp suất nhiệt độ cao, bộ trao đổi nhiệt, bình ngưng và đường ống kết nối mặt bích...

KHO GIOĂNG CHÌ THÉP XOẮN

MUA GIOĂNG KIM LOẠI THÉP XOẮN

VINDEC là địa chỉ phân phối GIOĂNG KIM LOẠI THÉP XOẮN uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Gioăng Kim Loại Thép Xoắn của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG KIM LOẠI THÉP XOẮN

Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

Với phương trâm (CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công NghiệpVật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

 

Biên soạn!
Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline