Dây Tết Chèn - 24A TEADIT

DÂY TẾT CHÈN - 24A TEADIT

Vật liệu: 100% expanded PTFE
Nhiệt độ / Áp suất: -268 đến 315 độ C / 100 bar
Vận tốc trục: 1 m/s

DÂY TẾT CHÈN - 24A TEADIT

MÔ TẢ 24A TEADIT

- Dây tết chèn 24A TEADIT là sử dụng 100% PTFE mềm dai tinh khiết trong một cấu trúc qua-lõi duy nhất với mặt cắt ngang tròn, dùng cho van thực phẩm. Cấu -

- Dây tết chèn 24A TEADIT với cấu tạo độc đáo này tạo ra một một loại tết chèn vững chắc phù hợp để xử lý áp lực cao hơn so với các sản phẩm cạnh tranh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 24A TEADIT

- Nhiệt độ hoạt động: -268ºC đến 315 ºC

- Áp lực hoạt động: 100 bar

- Tốc độ trục quay: 1 (m/s)

- Chứng nhận FDA:

- Hãng sản xuất: TEADIT/Áo

- Phân phối bởi: VINDEC

ĐẶC TÍNH 24A TEADIT

- Dây tê chèn 24A là một dạng tết chèn có khả năng sử dụng và làm việc rất dễ dàng, phù hợp với chèn trục van và chèn vào các khe hộp thùng, thiết bị máy móc.

ỨNG DỤNG 24A TEADIT

- Dây tê chèn 24A này có mật độ cấu tạo cao nên rất tốt để sử dụng cho áp cao khi nén, hơi nóng....

- Dây tê chèn 24A được dùng để thích ứng xử lý cho gần như tất cả các hóa chất trong khoảng pH 0 - 14 và sẽ không gây ô nhiễm môi trường lưu chất.

- Dây tê chèn 24A sản phẩm là lý tưởng cho các trong ngành chế biến thực phẩm, nước giải khát và dược phẩm và cũng thường được sử dụng cho bột giấy và các ứng dụng hóa học nói chung.

CATALOGUE DÂY TẾT CHÈN 24A TEADIT

LỰA CHỌN DÂY TẾT CHÈN VINDEC

Dây Tết Chèn Chì Graphite

Dây Tết Chèn PTFE

Dây Tết Chèn Aramid

Dây Tết Chèn Carbon

Dây Tết Chèn Cotton

MUA DÂY TẾT CHÈN TEADIT

- VINDEC là nhà phân phối ủy quyền DÂY TẾT CHÈN uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: DÂY TẾT CHÈN TEADIT

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích trên 2.000m2 tại Lô A2-CN1 Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- Với phương trâm "Tốt Hơn và Hơn Nữa" VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Gioăng Làm Kín Tại Việt Nam.

Admin: VINDEC

Sản phẩm liên quan

Zalo
Hotline