Gioăng Amiang - Ron Amiang - Bìa Amiang Chịu Nhiệt Độ Bao Nhiêu ?

19/12/2023

1. GIOĂNG (RON) AMIANG CHỊU NHIỆT ĐỘ LÀ GÌ ?

- Gioăng (Ron) Amiang là dạng tấm bìa amiang nén (tiếng anh gọi là: Compressed Asbestos Fiber Gasket Sheet) được làm từ sợi amiang. Mà sợi Amiăng là một hợp chất của nhóm gồm sáu khoáng chất silicat tự nhiên được tạo thành từ nhiều các sợi siêu nhỏ, siêu mỏng. Trong quá trình cán ép nóng các nhóm hợp chất sợi amiang cùng với sự lưu hóa của cao su (Cao su NBR, EPDM, SBR...) để tạo thành dạng tấm gioăng bìa amiang chịu nhiệt độ cao.

- VINDEC chúng tôi là đơn vị có 20 năm kình nghiệm chuyên nhập khẩu các dòng tấm gioăng (ron) amiang chịu nhiệt độ cao tại Việt nam với các xuất xứ từ Ấn độ, Trung quốc và Nga, sản phẩm phong phú về chủng loại và độ dày, cũng như kích thước, có nhiều dải chịu nhiệt độ khác nhau.

2. THÔNG SỐ GIOĂNG (RON) AMIANG CHỊU NHIỆT ĐỘ CAO

- Vật liệu: Sợi amiăng trắng và chất kết dính cao su Nbr, EPDM, SBR...

- Nhiệt độ làm việc tối đa: 150 ℃ đến 600 ℃

- Áp suất làm việc tối đa: 0.8Mpa, 1.5 Mpa, 2 Mpa

- Kích thước: 4100 x 1500mm , 2000 x 1500mm, 1500 x 1360mm, 3810 x 1270mm, 1270 x 1270mm, 1500 x 1500mm

- Độ dày: 0.5mm, 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm

- Các kích thước khác là tùy chọn hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

- Ứng dụng: được sử dụng trong các mối nối mặt bích của đường ống dẫn nước, hơi nước, không khí, khí đốt, v.v.

3. PHÂN LOẠI GIOĂNG (RON) AMIANG CHỊU NHIỆT ĐỘ CAO

3.1. Gioăng (Ron) Amiăng Chịu Nhiệt 150 Độ

- Tấm gioăng (ron) bìa amiăng chịu nhiệt 150 độ C là dòng sản phẩm chịu nhiệt thấp nhất, nó có giá thành tương đối rẻ cũng như chất lượng là rất kém, loại này thì ít có nhu cầu trên thị trường.

- Nhu cầu của bạn chỉ cần dùng cho nước nóng hoặc nước ở nhiệt độ thường, hơi nóng nhiệt độ thấp thì loại gioăng amiang này là rất phù hợp và có giá thành tốt nhất.

3.2. Gioăng (Ron) Amiăng Chịu Nhiệt 200 Độ

- Tấm gioăng (ron) bìa amiăng chịu nhiệt 200 độ C là dòng cũng khá phổ thông, trên thông số kỹ thuật ghi là chịu 200 độ C nhưng thực chất nhiệt độ làm việc cũng chỉ vào khoảng 175 độ C nhưng cũng không được bền lâu.

- Dòng tấm gioăng (ron) bìa amiăng  ở giải nhiệt độ này khá thông dụng trên thị trường, nó có thể dùng tốt cho hơi nóng bão hòa ở 175 đến 180 độ C và giá thành tương đối ổn định.

3.3. Gioăng (Ron) Amiăng Chịu Nhiệt 250 Độ

- Tấm gioăng (ron) bìa amiăng chịu nhiệt 250 độ C là dòng sản phẩm cũng rất phổ thông, nó thường được ứng dụng cho các hệ hơi nóng chịu nhiệt lên đến 220 độ C nhưng cũng không được lâu bền, chỉ một thời gian ngắn là có thể hỏng gây rò rỉ.

- Đây là dòng tấm gioăng (ron) bìa amiăng phổ biến nhất hiện nay tại Việt nam, hầu như các đơn vị đều nhập tấm gioăng (ron) bìa amiăng chịu nhiệt ở giải nhiệt độ này. Loại gioăng này hiện tại VINDEC đang tồn kho số lượng lớn hàng Ấn độ và Trung quốc.

3.4. Gioăng (Ron) Amiăng Chịu Nhiệt 300 Độ

- Tấm gioăng (ron) bìa amiăng chịu nhiệt 300 độ C là dòng sản phẩm cao cấp hơn một chút so với các dòng trên, loại này cũng không phổ biến lắm, bởi nó nằm ở mức trung mà giá thành lại cao hơn so với các dòng chất lượng chịu nhiệt độ 250 độ C trên.

- Nếu bạn có nhu cầu về loại tấm gioăng (ron) bìa amiăng chịu nhiệt độ 300 độ C này thì chúng tôi có thể nhập về để cung cấp cho quý khách hàng, chúng tôi đảm bảo giá cả sẽ tốt nhất và giao hàng nhanh nhất có thể.

3.5. Gioăng (Ron) Amiăng Chịu Nhiệt 350 Độ

- Tấm gioăng (ron) bìa amiăng chịu nhiệt 380 độ C, đây có thể coi là dòng phổ thông nhất hiện nay, bởi nó là dòng cao cấp hơn hẳn các dòng trên, đồng thời nó đảm bảo cho sự hoạt động lâu bền, tốt hơn các dòng trên. Hiện nay sản phẩm này được VINDEC nhập về khá nhiều và đầy đủ độ dày để đáp ứng cho nhu cầu thị trường Việt nam.

- Dòng tấm gioăng (ron) bìa amiăng chịu nhiệt độ 350 độ C này cũng khá phổ biến tại Việt nam, nó thông thường có các độ dày từ 3mm đến 6mm thì có sẵn nhiều trên thị trường hơn các độ dày nhỏ khác.

3.6. Gioăng (Ron) Amiăng Chịu Nhiệt 450 Độ

- Tấm gioăng (ron) bìa amiăng chịu nhiệt 450 độ C, nếu nói nó là dòng cao cấp hẳn thì cũng không phải bởi còn có loại chịu đến 500 độ, thậm chí 600 độ C, vậy nên nó nằm ở giữa loại thông dụng 380 độ và 500 độ, 600 độ.

- Hiện tại VINDEC đang tồn kho nhiều loại tấm gioăng (ron) bìa amiăng chịu nhiệt độ 450 độ C này. Bạn đang cần tìm mua loại này có thể liên hệ với chúng tôi để được báo và giao hàng ngay.

3.7. Gioăng (Ron) Amiăng Chịu Nhiệt 550 Độ

- Tấm gioăng (ron) bìa amiăng chịu nhiệt 550 độ C, nó là loại chịu nhiệt độ cao phổ thông nhất trên thị trường hiện nay, nó được nhập từ Trung quốc và Ấn độ, hiện nay VINDEC tồn kho rất nhiều dòng sản phẩm này với các độ dày từ 0,5mm đến 5mm luôn luôn có sẵn số lượng lớn.

- Loại tấm gioăng (ron) bìa amiăng này chúng tôi hiện tại cũng đang có rất nhiều tại Hà nội, với loại chịu nhiệt này thì giá thành cao hơn nhiều so với các loại trên.

3.8. Gioăng (Ron) Amiăng Chịu Nhiệt 600 Độ

- Tấm gioăng (ron) bìa amiăng chịu nhiệt 600 độ C là dòng sản phẩm tấm gioăng (ron) bìa amiăng chịu nhiệt độ cao nhất trên thế giới, hiện nay ở Việt nam có rất ít sản phẩm loại này, hiện tại VINDEC cũng chỉ có một số độ dày như 3mm và 5mm là có sẵn tại kho VINDEC ở Hà nội.

- Đây là dòng tấm gioăng (ron) bìa amiăng chịu nhiệt độ cao nhất được sản xuất, nó có giá thành cao nhất. Nếu bạn có nhu cầu về loại này thì chúng tôi sẽ nhập hàng về giao cho quý khách với thời gian giao hàng chỉ trong vòng 2 tháng là có hàng tại Việt nam.

4. TẠI SAO CHỌN MUA GIOĂNG AMIANG CHỊU NHIỆT TẠI VINDEC

- VINDEC là địa chỉ nhập khẩu và phân phối GIOĂNG AMIANG uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Thứ nhất VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm về lĩnh vực gioăng amiang chịu nhiệt, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ Ấn độ, Trung quốc về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, chúng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng về gioăng không amiang, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ Đại học Bách khoa luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng không amiang giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế độ bảo hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Các bạn đang lo ngoại rằng mua gioăng amiang chịu nhiệt mà khi mang về sử dụng bị bở bục và không đạt yêu cầu về nhiệt độ sử dụng như tra đổi khi mua bán. Với kinh nghiệm 20 năm chúng tôi thấu hiểu được vấn này của khách hàng.

- Để tìm mua hàng đảm bảo chất lương đạt yêu cầu sử dụng với ISO tiêu chuẩn quốc tế bạn hãy tìm đến VINDEC, đó là một địa chỉ đáng tin cạy có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

- Quý khách hàng có thể tải về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG AMIANG CHỊU NHIỆT

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

  • Admin: VINDEC GROUP
  • Chia sẻ bài viết:

Bình luận của bạn

Zalo
Hotline