Van Điện Từ YOSHITAKE Nhật Bản

YOSHITAKE DP-10

YOSHITAKE DP-13

YOSHITAKE DP-12 / DP-14

YOSHITAKE DP-18

YOSHITAKE DP-16

YOSHITAKE DP-100

Cung cấp Van Điện Từ Yoshitake DP-10 hơi nóng, Van thường mở- thường đóng, van đồng, inox nối ren, mặt bích điện 12V, 24V, 110V, 220V giá cạnh tranh.

XEM THÊM:  Van YOSHITAKE

LỰA CHỌN VAN ĐIỆN TỪ.
Van điện từ là gì ? Là 1 van điện từ mở / đóng bằng cách di chuyển một miếng thép có tên là pit tông pit bằng lực từ của điện từ, và được áp dụng cho điều khiển dòng chảy (điều khiển bật tắt) trong đường ống cho chất lỏng, khí... Van điện từ
mở / đóng nhanh hơn van động cơ điện.

Ứng Dụng: Cấp thoát nước nói chung, hộ gia đình, nhà máy, Máy công nghiệp, điều hòa...

Kiểu hoạt động trực tiếp: Trực tiếp mở / đóng đĩa van bằng cách hiệu ứng thu hút của nam châm điện. Tính năng ứng dụng rộng rãi cho chất lỏng như không khí, nước, dầu, hơi nước,... Hoạt động được dựa trên cấu tạo đơn giản nhất.

Loại hoạt động bằng Pilot: Mở / đóng đĩa van bằng cách mở / đóng van thí điểm của nó bằng hiệu ứng thu hút của nam châm điện.
- Loại piston: Piston hoạt động như van chính.
- Loại màng: Cơ màng hoạt động như van chính.

Dòng DP-10 đáp ứng nhu cầu về độ tin cậy cao của các thiết bị điều khiển tự động như tự động hóa quá trình phát triển trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Có nhiều loại pilot nhỏ gọn để hoạt động đóng mở nhanh và đáp ứng từng mục đích và ứng dụng khác nhau.

Sản phẩm chính
Dòng DD-1: Nhỏ gọn, nhẹ và tiết kiệm không gian
Dòng DP-10: Áp dụng cho tất cả các loại chất lỏng, Dễ bảo trì
Dòng DP-12: Thiết bị không có áp suất chênh lệch,
Không rò rỉ