Van Điện Từ YOSHITAKE Nhật Bản

YOSHITAKE DP-10

YOSHITAKE DP-13

YOSHITAKE DP-12 / DP-14

YOSHITAKE DP-18

YOSHITAKE DP-16

YOSHITAKE DP-100

 

GIỚI THIỆU VAN ĐIỆN TỪ YOSHITAKE

Van Điện Từ Yoshitake DP-10 hơi nóng, Van thường mở- thường đóng, van đồng, inox nối ren, mặt bích điện 12V, 24V, 110V, 220V giá cạnh tranh.

XEM THÊM:  Van YOSHITAKE

LỰA CHỌN VAN ĐIỆN TỪ

Van điện từ là gì ? Là 1 van điện từ mở / đóng bằng cách di chuyển một miếng thép có tên là pit tông pit bằng lực từ của điện từ, và được áp dụng cho điều khiển dòng chảy (điều khiển bật tắt) trong đường ống cho chất lỏng, khí... Van điện từ
mở / đóng nhanh hơn van động cơ điện.

Ứng Dụng: Cấp thoát nước nói chung, hộ gia đình, nhà máy, Máy công nghiệp, điều hòa...

Kiểu hoạt động trực tiếp: Trực tiếp mở / đóng đĩa van bằng cách hiệu ứng thu hút của nam châm điện. Tính năng ứng dụng rộng rãi cho chất lỏng như không khí, nước, dầu, hơi nước,... Hoạt động được dựa trên cấu tạo đơn giản nhất.

Loại hoạt động bằng Pilot:

Mở / đóng đĩa van bằng cách mở / đóng van thí điểm của nó bằng hiệu ứng thu hút của nam châm điện.
- Loại piston: Piston hoạt động như van chính.
- Loại màng: Cơ màng hoạt động như van chính.

Dòng DP-10 đáp ứng nhu cầu về độ tin cậy cao của các thiết bị điều khiển tự động như tự động hóa quá trình phát triển trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Có nhiều loại pilot nhỏ gọn để hoạt động đóng mở nhanh và đáp ứng từng mục đích và ứng dụng khác nhau.

Sản phẩm chính
Dòng DD-1: Nhỏ gọn, nhẹ và tiết kiệm không gian
Dòng DP-10: Áp dụng cho tất cả các loại chất lỏng, Dễ bảo trì
Dòng DP-12: Thiết bị không có áp suất chênh lệch, Không rò rỉ

5. VÌ SAO MUA VAN ĐIỆN TỪ NƯỚC VINDEC

- VINDEC là địa chỉ nhập khẩu và phân phối VAN ĐIỆN TỪ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Như những gì chúng tôi chia sẻ ở trên cho quý khách hàng đó là những kinh nghiệm trong suốt gần 20 năm kinh nghiệm của chúng tôi về Van Công Nghiệp. Vậy nên, khi quý khách hàng mua hàng của chúng tôi thì sẽ được tư vấn cũng như đảm bảo rằng cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Quý khách hàng có thể Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng: VAN ĐIỆN TỪ NƯỚC

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC GROUP chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VAN CÔNG NGHIỆP chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Zalo
Hotline