Gioăng EPDM Bọc PTFE

86.000₫

 

Gioăng Mặt Bích Cao Su EPDM Bọc PTFE

Vật liệu: PTFE Bonded EPDM
Ứng dụng: Vòng đệm mặt bích van và đường ống
Môi trường: Thời tiết, ozone, một số loại hóa chất, axit và bazơ.

GIOĂNG EPDM BỌC PTFE

MÔ TẢ GIOĂNG EPDM BỌC PTFE

- PTFE Bonded EPDM Gaskets (Gioăng đệm làm kín teflon bọc ngoài cao su EPDM) được sản xuất với chất lượng cao từ cao su EPDM và nhựa PTFE cho khả năng chống ăn mòn và kháng hóa chất tối đa.

TÍNH NĂNG VÀ ỨNG DỤNG

- Nhựa PTFE liên kết với cao su EPDM cho khả năng chống ăn mòn cao. Chống ăn mòn tuyệt vời với nhiều hóa chất phổ biến.

- Khả năng chịu nhiệt độ cao hơn so với vật liệu PTFE thông thường.

- Các gioăng PTFE Bonded EPDM Gaskets được thiết kế với các vòng làm kín kép, đồng tâm, vòng xoắn ốc lồi để hỗ trợ làm kín tối ưu với lực siết bu lông thấp, cung cấp độ đàn hồi cao hơn cần thiết cho các mô men xoắn thấp hơn.

- Vòng làm kín của PTFE Bonded EPDM Gaskets độc đáo bên trong cung cấp một sự an toàn trong việc làm kín bổ sung cho cả chất khí và chất lỏng, phù hợp cho mặt bích sợi thủy tinh, lót thủy tinh và mặt bích thép.

- Những miếng đệm này hỗ trợ các mặt bích bị nứt, giảm chi phí lắp đặt, trong khi vẫn duy trì một hiệu suất cao để chống ăn mòn.

- Chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm PTFE Bonded EPDM Gaskets chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

- Khi yêu cầu các sản phẩm Gioăng đệm PTFE Bonded EPDM Gaskets, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về tiêu chuẩn và kích thước sản phẩm.

CATALOGUE TẤM CAO SU EPDM

MUA CAO SU EPDM VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối CAO SU EPDM uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: CAO SU EPDM

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích trên 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC

Sản phẩm liên quan

Tấm Cao Su EPDM Đặc
Gioăng EPDM Bọc PTFE
Gioăng Mặt Bích EPDM Đen
Gioăng Mặt Bích EPDM Trắng
Zalo
Hotline