Ống Thép Hàn Thẳng

ỐNG THÉP HÀN THẲNG
Tên sản phẩm: Ống thép hàn, thép ống hàn
Kích thước: DN10 - DN600 x cây 6m - 12m
Tiêu chuẩn: ASTM, API 5L, GOST, JIS, DIN, ANSI,   X52 
Độ dày: 0.7 - 40,5 mm
Xuất xứ: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc

7 lý do nên lựa chọn sản phẩm Ống thép hàn thẳng của Công ty VINDEC
- Nguồn gốc xuất xứ: Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn hàng đầu Thế giới tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Bên cạnh đó chúng tôi cũng là đại lý cấp I phân phối sản phẩm này của các các nhà sản xuất trong nước. Hàng hóa của VINDEC luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng nhận CO, CQ đầy đủ.

- Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm của chúng tôi nhập về được kiểm tra một cách nghiêm ngặt, hàng hóa của chúng tôi luôn phải đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế với các tiêu chí ngặt nghèo, luôn đặt sự uy tín, sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu, do đó Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng ống thép hàncủa chúng tôi, mua một lần, lần sau sẽ muốn mua tiếp.

- Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi chính là doanh nghiệp xuất nhập khẩu cho nên hàng hóa sẽ được tìm hiểu, so sánh một cách kỹ càng từ các nhà cung cấp nước ngoài (trong nước), do đó chúng tôi sẽ giảm thiểu được tối đa chi phí để bán được hàng với mức giá thấp nhất thị trường, cam đoan "ở đâu bán rẻ chúng tôi sẵn sàng bán rẻ hơn"

- Phục vụ khách hàng: Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu về nghề nghiệp và giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách về vấn đề kỹ thuật. Khách hàng gửi đơn hàng, chúng tôi báo giá ống thép hàn sau 30 phút. Nhân viên của chúng tôi luôn tận tâm với công việc, đảm bảo phục vụ được những khách hàng kỹ tính nhất.

- Dự trữ hàng lớn: Hàng hóa được dự trữ tại kho với số lượng lớn, đảm bảo mọi nhu cầu của khách hàng và các dự án lớn nhỏ.

- Giao hàng : VINDEC hỗ trợ giao hàng tận nơi khắp mọi miền Tổ quốc nếu Quý khách không lấy hàng tại kho.

- Chế độ hậu mua bán: Bảo hành sản phẩm, hỗ trợ đổi trả nếu sản phẩm không đúng chỉ tiêu kỹ thuật. 

Bảng thông sô kỹ thuật ống thép hàn
1. Ống thép hàn DN6 - DN90

2. Ống thép hàn DN100 - DN200

3. Ống thép hàn DN250 - DN600

Sản phẩm liên quan

Ống Thép Hàn Xoắn

Ống INOX

Ống Thép Mạ Kẽm

Ống Thép Đúc

Zalo
Hotline