Tấm Gioăng Không Amiang KLINGER | Vòng Đệm Klingersil Australia

TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG KLINGER

- Tấm gioăng không amiang hay còn gọi Compression sheet của hãng KLINGER được sản xuất tại Úc - Australia là sản phẩm chất lượng cao được VINDC nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt nam.

-  Gioăng không amiang Klinger có khả chịu nhiệt, chịu dầu, nước, hóa chất rất tốt dùng để làm kín mặt bích và các thiết bị máy móc công nghiệp, VINDEC gia công tấm gioăng Klinger thành những sản phẩm đáp gứn mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

CÁC LOẠI GIOĂNG KHÔNG AMIANG KLINGER

- Tấm gioăng không amiang Klinger thông dụng gồm có:  C4430, C4400, C4500, C4408, Top Graph 2000, Top Chem 2000, Top Chem 2003, Top Chem 2005, C4324, C8200, C6327 và nhiều mã hàng khác được VINDEC cung cấp tại các dự án lớn tại Việt Nam.

• Tấm Gioăng Klinger C4430

 

• Tấm Gioăng Klinger C4400

 

• Tấm Gioăng Klinger C4500

 

• Tấm Gioăng Klinger C4408

 

• Tấm Gioăng Klinger Top Graph 2000

 

• Tấm Gioăng Klinger Top Chem 2000

 

• Tấm Gioăng Klinger C8200

 

• Tấm Gioăng Klinger C4324

 

• Tấm Gioăng Klinger Top Chem 2003

 

• Tấm Gioăng Klinger C6327

ỨNG DỤNG GIOĂNG KHÔNG AMIANG KLINGER

- Gioăng không amiang Klinger được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, xây dụng, dân dụng, quốc phòng... Chúng được sử dụng ở hầu hết các nước trên thế giới.

- VINDEC nhập khẩu gioăng không amiang hơn 15 năm qua để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các ngành công nghiệp: Lọc hóa dầu, Nhiệt điện, sắt thép, hóa chất, thực phẩm, dược phẩm tại Việt nam.

KHO GIOĂNG KHÔNG AMIANG KLINGER VINDEC

- Kho hàng gioăng không amiang Klinger Vindec tọa lạc trong khu công nghiệp Từ liêm, Hà nội với diện tích Nhà Máy và Nhà Kho là 2.000m2. VINDEC chúng tôi nhập khẩu đầy đủ các chủng loại gioăng không amiang Klinger để đáp ứng nhu cầu dự án, cũng như sửa chữa thay thế của các nhà máy ở Việt nam.

- Các dòng sản phẩm chính của tấm gioăng không amiang Klinger mà chúng tôi nhập khẩu là C-4500, C-4400, C4430 với các độ dày từ 0.5mm đến 5mm, và chủ yếu tập trung chính vào độ dày 3mm thông dụng nhất.

BÁO GIÁ GIOĂNG KHÔNG AMIANG KLINGER

- VINDEC là đơn vị nhập khẩu gioăng không amiang Klinger lớn nhất miền bắc, chúng tôi luôn có sẵn hàng và giá cả cạnh tranh nhất.

- Giá gioăng không amiang Klinger chúng tôi cung cấp luôn rẻ hơn thị trường và với khách hàng truyền thống chúng tôi luôn để mức giá thấp nhất và có chiết khấu theo doanh số hàng năm.

MUA GIOĂNG KHÔNG AMIANG KLINGER VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng không amiang giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể Download về máy Catalogue sản phẩm tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất tại: GIOĂNG KHÔNG AMIANG

- VINDEC đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu CN Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Zalo
Hotline