Dây Tết Chèn Amiang Tẩm Chì Khô

1.500.000₫

 

DÂY TẾT CHÈN AMIANG TẨM CHỈ GRAPHITE KHÔ

- Nhiệt độ: ≤250~450℃

- Áp suất: 60kgf/cm2

- Size: 4x4mm 6x6, 8x8, 10x10, 12x12, 14x14, 16x16, 18x18, 20x20, 22x22, 25x25mm

- Đóng gói: 10kg/cuộn, 20kg/cuộn

- Xuất xứ: Ấn độ, Trung quốc

1. DÂY TẾT CHÈN AMIANG TẨM CHÌ KHÔ

2. MÔ TẢ DÂY TẾT CHÈN AMIANG TẨM CHÌ KHÔ

- Dây tết chèn amiang tẩm chì khô nó là một dạng dây tết bện làm bằng sợi amiăng, từng sợi được ngâm tẩm kỹ lưỡng bằng chì khô và được phủ bên ngoài bằng chì nguyên chất. Nó phù hợp với nhiệt độ cao và áp suất cao, được sử dụng trong máy bơm và van, cho môi trường dầu, hơi quá nhiệt, dung môi, khí, amoniac, chất lỏng mài mòn.

3. THÔNG SỐ KỸ THUẬT DÂY TẾT AMIANG TẨM CHÌ KHÔ

- Nhiệt độ: ≤250~450℃

- Áp suất: 60kgf/cm2

- Size: 4x4mm 6x6, 8x8, 10x10, 12x12, 14x14, 16x16, 18x18, 20x20, 22x22, 25x25mm

- Đóng gói: 10kg/cuộn, 20kg/cuộn

- Xuất xứ: Ấn độ, Trung quốc

4. ỨNG DUNG DÂY TẾT CHÈN AMIANG TẨM CHÌ KHÔ

- Nó được sử dụng trong máy bơm và van, cho môi trường dầu, hơi quá nhiệt, dung môi, khí, amoniac, chất lỏng mài mòn..

- Dây tết chèn amiang tẩm khô được úng dụng nhiều trong lĩnh vực Nhiệt điện, thủy điện, năng lượng nói chung.

- Dây tết chèn amiang tẩm khô được úng dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất xi măng, vật liệu xây dụng.

- Dây tết chèn amiang tẩm khô được úng dụng nhiều trong lĩnh vực khai khoáng, khai thác quặng.

- Dây tết chèn amiang tẩm khô được úng dụng nhiều trong lĩnh vực luyện kim, luyên thép, kim loại mầu.

- Dây tết chèn amiang tẩm khô được úng dụng nhiều trong lĩnh vực hóa chất, thuốc trừ sâu.

- Dây tết chèn amiang tẩm khô được úng dụng nhiều trong lĩnh vực xử lý nước thải, môi trường.

- Dây tết chèn amiang tẩm khô được úng dụng nhiều trong lĩnh vực cơ khí, kim loại.

- Dây tết chèn amiang tẩm khô được úng dụng nhiều trong lĩnh vực tầu thủy, đóng tầu bè.

5. TỔNG KHO DÂY TẾT CHÈN AMIANG TẨM CHÌ KHÔ

- VINDEC có tồn kho số lượng lớn các loại dây tết chèn amiang tẩm chì kho của Ấn độ và Trung quốc tại kho của chúng tôi tại Khu công nghiệp Từ liêm, Hà nội.

- Kho hàng VINDEC với diện tích 2.000m2 luôn tồn kho đầy đủ size kích thước các loại dây tết chèn amiang tẩm chì khô để quý khách hàng lựa chọn, hãy đến tận kho hàng VINDEC bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn về uy tín, chất lượng, giá cả, sự phục vụ nhiệt tình...

6. BÁO GIÁ DÂY TẾT CHÈN AMIANG TẨM CHÌ KHÔ

- Bạn là công ty thương mại mua hàng cần báo giá dây tết chèn amiang tẩm chì kho và bán cho đối tác nhà máy của bạn. Bạn đang tìm kiếm nó trên mạng thì thấy rất mông lung vì rất nhiều đơn vị quảng bá sản phẩm dây tết chèn amiang tẩm chì kho. Hãy liên hệ với phòng kinh doanh công ty VINDEC để có báo giá tốt nhất mà không phải qua đơn vị trung gian nào khác.

- VINDEC cam kết rằng khi bạn đến với chúng tôi sẽ nhận được giá cạnh tranh nhất và chế độ chiết khấu tốt nhất cho những khách hàng thương mại lấy số lượng nhiều.

7. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG DÂY AMIANG TẨM CHÌ KHÔ

  • VINDEC có các phương thức giao hàng dây amiang tẩm chì khô như sau, quý khách có thể lựa chọn tùy theo mong muốn của quý khách hàng:

- Giao Hàng Chuyển Nhanh Vietpost

- Giao Hàng Theo Nhà Xe Tại Xe Khách

- Giao Hàng Theo Dịch Vụ Grab

- Giao Hàng Theo Xe Tải Đường Dài

- Giao Hàng Tại Nhà Máy - Kho VINDEC

8. LÝ DO MUA DÂY TẾT CHÈN AMIANG TẨM CHÌ KHÔ VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối tổng sỉ lẻ DÂY TẾT CHÈN AMIANG TẨM CHÌ KHÔ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Thứ nhất VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm về lĩnh vực Dây Tết Chèn Amiang, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ Ấn Độ, Trung quốc về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, chúng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng về dây tết chèn, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ Đại học kỹ thuật hàng đầu tại Việt nam luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng không amiang giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Dowload Catalogue sản phẩm dây tết chèn amiang tẩm chì khô của hãng tại Website với thông số kỹ thuật rõ ràng nhất tại: DÂY TẾT CHÈN AMIANG TẨM CHÌ

- Hàng hóa VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q giấy tờ nhập khẩu chính hãng đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "TỐT HƠN & HƠN NỮA - BETTER & MORE" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

  • Admin: VINDEC GROUP

Sản phẩm liên quan

Zalo
Hotline