Tấm Amiang Chịu Nhiệt | Tấm Gioăng Bìa Giấy Chịu Nhiệt

Tấm Gioăng Amiang KS-222

TẤM AMIANG CHỊU NHIỆT

1. TẤM AMIANG CHỊU NHIỆT LÀ GÌ

- Tấm amiang chịu nhiệt hay tấm gioăng amiang chịu nhiệt, tấm bìa amiang chịu nhiệt, tấm bìa giấy amiang là gì ? Nó là Tấm gioăng amiang cao su những loại tấm amiang làm kín thông dụng nó được dùng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Đây là dòng sản phẩm chất lượng thấp nhất trong những dòng tấm gioăng amiang.

2. THÔNG SỐ TẤM AMIANG CHỊU NHIỆT

- Vật liệu: Được làm bằng sợi amiăng, cao su và vật liệu đóng gói chịu nhiệt, nén nó thành giấy bìa amiang

- Nhiệt độ làm việc tối đa: 150 ℃ đến 500 ℃

- Áp suất làm việc tối đa: 0.8Mpa, 1.5 Mpa, 2 Mpa

- Kích thước: 4100 x 1500mm , 2000 x 1500mm, 1500 x 1360mm, 3810 x 1270mm, 1270 x 1270mm, 1500 x 1500mm

- Độ dày: 0.5mm, 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm

- Các kích thước khác là tùy chọn hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

- Ứng dụng: được sử dụng trong các mối nối mặt bích của đường ống dẫn nước, hơi nước, không khí, khí đốt, v.v.

3. PHÂN LOẠI ĐỘ DÀY TẤM AMIANG CHỊU NHIỆT

3.1. Tấm Amiang Dày 0.5mm (0,5 ly)

- Tấm amiang dày 0,5mm hay 0.5 ly là loại mỏng phổ thông nhất hay được dùng để làm kín chi tiết mặt máy như trong xe máy, ô tô, máy cơ khí, máy công trình, máy xây dựng.

- Ngoài ra còn có nhưng loại mỏng hơn hơn ít thông dụng như tấm amiang dày 0,25mm hay 0,3mm, những loại này cũng ít bán trên thị trường, nó thường được đặt hàng về khi khác có nhu cầu.

3.2. Tấm Amiang Dày 1mm (1 ly)

- Tấm amiang dày 1mm hay 1 ly cũng là loại mỏng phổ thông như loại 0,5mm hay được dùng để làm kín chi tiết mặt máy như trong xe máy, ô tô, máy cơ khí, máy công trình, máy xây dựng.

- Trên thị trường có bán rất nhiều tấm amiang 1mm, các công ty nhập về số lượng rất nhiều để bán cho các cửa hàng cung như cấp vào các nhà máy, khu công nghiệp.

3.3. Tấm Amiang Dày 1.5mm (1,5 ly)

- Tấm amiang dày 1,5mm hay 1.5 ly là loại mỏng cỡ nhỡ nó không phải là loại được dùng phổ thông như 1mm. Khi khách hàng có nhu cầu mua loại 1,5mm này chúng ta có thể chào bán loại dày 1mm và 2mm vẫn có thể chấp nhận được.

Tấm amiang 1,5mm cũng giống như loại 1mm hay được dùng để làm kín chi tiết mặt máy như trong xe máy, ô tô, máy cơ khí, máy công trình, máy xây dựng.

- Trên thị trường cũng có bán tấm amiang 1.5mm, các công ty nhập về số lượng không nhiều lắm bởi nó có thể thay thế bằng loại 1mm và 2mm.

3.4. Tấm Amiang Dày 2mm (2 ly)

- Tấm amiang dày 2mm hay 2 ly là loại tấm gioăng amiang dày này cũng phổ thông trong các loại độ dày của tấm gioăng amiang. Do vậy, các nhà máy sản xuất tấm amiang cũng sản xuất rất nhiều loại độ dày 2mm.

- Loại tấm amiang 2mm trên thị trường bán rất nhiều bởi tinh linh động của nó là rất tốt so với loại dày 1,5mm.

- Tấm amiang 2mm cũng như loại dày 3mm, nó thường được ứng dụng rất nhiều trong các nhà máy sản xuất ở các khu công nghiệp...

3.5. Tấm Amiang Dày 3mm (3 ly)

- Tấm amiang dày 3mm hay 3ly là loại tấm gioăng amiang dày phổ thông nhất trong các loại độ dày của tấm amiang. Các nhà sản xuất tấm amiang chủ yếu sản xuất số lượng rất nhiều loại độ dày này.

- Loại tấm amiang 3mm thì trên thị trường có rất nhiều công ty tồn kho và bán loại này với số lượng rất lớn lên đến vài trục tấn.

- Tấm amiang 3mm cũng như loại dày 4mm, 5mm và 6mm, nó thường được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các nhà máy từ nhỏ đến lớn và ở các khu công nghiệp...

3.6. Tấm Amiang Dày 4mm (4 ly)

- Tấm amiang dày 4mm hay 4ly là loại tấm amiang dày cỡ nhỡ, nó nằm trong khoảng dày 3mm và 5mm. Do vậy, khi khách hàng cần loại dày 4mm này thì chúng ta có thể báo loại thay thế là 5mm hoặc 3mm và khách hàng có thể chấp nhận được.

- Loại dày 4mm thì trên thị trường cũng có rất nhiều công ty tồn kho và bán loại tấm amiang dày 4mm này nhưng số lượng cũng không phải là nhiều so với loại dày 5mm.

- Tấm amiang 4mm cũng như loại dày 5mm và 6mm, nó thường được ứng dụng ở các nhà máy lớn như nhà máy xi măng, nhiệt điện, hóa chất và thủy điện...

3.7. Tấm Amiang Dày 5mm (5 ly)

- Tấm amiang dày 5mm hay 5 ly là loại tấm gioăng amiang dày phổ thông nhất hay được sử dụng hơn cả so với loại 4mm và 6mm.

- Trên thị trường có rất nhiều đơn vị tồn kho và bán loại tấm gioăng amiang dày 5mm này.

- Tấm amiang 5mm cũng như loại dày 4mm và 6mm, nó thường được ứng dụng ở các nhà máy lớn như nhà máy xi măng, nhiệt điện, hóa chất và thủy điện...

3.8. Tấm Amiang Dày 6mm (6 ly)

- Tấm amiang dày 6mm hay 6 ly là loại dày nhất trong các loại tấm amiang, loại này ít được sử dụng tức không phổ thông.

- Trên thị trường rất ít bán loại tấm amiang dày 6mm này, chỉ một số ít đơn vị nhập về nhưng số lượng không nhiều.

- Tấm amiang 6mm thường được ứng dụng ở các nhà máy lớn như nhà máy xi măng, nhiệt điện, hóa chất và thủy điện...

4. PHÂN LOẠI NHIỆT ĐỘ TẤM AMIANG CHỊU NHIỆT

4.1. Tấm Amiang Chịu Nhiệt 150 ℃

- Tấm amiang chịu nhiệt 150 độ C là dòng sản phẩm chịu nhiệt thấp nhất, nó có giá thành tương đối rẻ cũng như chất lượng là rất kém, loại này thì ít có nhu cầu trên thị trường.

4.2. Tấm Amiang Chịu Nhiệt 200 ℃

- Tấm amiang chịu nhiệt 200 độ C là dòng cũng khá phổ thông, trên thông số kỹ thuật ghi là chịu 200 độ C nhưng thực chất nhiệt độ làm việc cũng chỉ vào khoảng 175 độ C nhưng cũng không được bền lâu.

4.3. Tấm Gioăng Amiang Chịu Nhiệt 250 ℃

- Tấm amiang chịu nhiệt 250 độ C là dòng sản phẩm cũng rất phổ thông, nó thường được ứng dụng cho các hệ hơi nóng chịu nhiệt lên đến 220 độ C nhưng cũng không được lâu bền, chỉ một thời gian ngắn là có thể hỏng gây rò rỉ.

4.4. Tấm Amiang Chịu Nhiệt 300 ℃

- Tấm amiang chịu nhiệt 300 độ C là dòng sản phẩm cao cấp hơn một chút so với các dòng trên, loại này cũng không phổ biến lắm, bởi nó nằm ở mức trung mà giá thành lại cao hơn so với các dòng kèm chất lượng trên.

4.5. Tấm Amiang Chịu Nhiệt 380 ℃

- Tấm gioăng amiang chịu nhiệt 380 độ C, đây có thể coi là dòng phổ thông nhất hiện nay, bởi nó là dòng cao cấp hơn hẳn các dòng trên, đồng thời nó đảm bảo cho sự hoạt động lâu bền, tốt hơn các dòng trên. Hiện nay sản phẩm này được VINDEC nhập về khá nhiều và đầy đủ độ dày để đáp ứng cho nhu cầu thị trường Việt nam.

4.6. Tấm Amiang Chịu Nhiệt 450 ℃

- Tấm amiang chịu nhiệt 450 độ C, nếu nói nó là dòng cao cấp hẳn thì cũng không phải bởi còn có loại chịu đến 500 độ, thậm chí 600 độ C, vậy nên nó nằm ở giữa loại thông dụng 380 độ và 500 độ, 600 độ.

4.7. Tấm Amiang Chịu Nhiệt 500 ℃

- Tấm gioăng amiang chịu nhiệt 500 độ C, nó là loại chịu nhiệt độ cao phổ thông nhất trên thị trường hiện nay, nó được nhập từ Trung quốc và Ấn độ, hiện nay VINDEC tồn kho rất nhiều dòng sản phẩm này với các độ dày từ 0,5mm đến 5mm luôn luôn có sẵn số lượng lớn.

4.8. Tấm Amiang Chịu Nhiệt 600 ℃

- Tấm amiang chịu nhiệt 600 độ C là dòng sản phẩm tấm amiang chịu nhiệt độ cao nhất trên thế giới, hiện nay ở Việt nam có rất ít sản phẩm loại này, hiện tại VINDEC cũng chỉ có một số độ dày như 3mm và 5mm là có sẵn tại kho VINDEC ở Hà nội.

5. PHÂN LOẠI XUẤT XỨ TẤM AMIANG CHỊU NHIỆT

5.1. Tấm Amiang Chịu Nhiệt Ấn Độ

- Tấm amiang chịu nhiệt Ấn độ là dòng sản phẩm cao cấp được VINDEC chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phân phối trên thị trường Việt Nam với giá cả cạnh tranh. Bạn là người mua hàng thông thái hoặc đã sử dụng dòng gioăng amiang ấn độ rồi thì chắc hẳn đã biết đến VINDEC bởi chúng tôi phân phối dòng sản phẩm tấm amiang chịu nhiệt này trên toàn quốc từ nhiều năm qua.

5.2. Tấm Amiang Chịu Nhiệt Trung Quốc

- Tấm amiang chịu nhiệt Trung quốc thì có phần chất lượng kém hơn bởi nó là dòng sản phẩm rẻ tiền nên chất lượng thấp hơn dòng tấm amiang chịu nhiệt Ấn độ, thường thì khách hàng hay phản ánh bởi tấm amiang chịu nhiệt Trung quốc rất bở bọc và thường hay bị rò gỉ môi chất.

6. BÁO GIÁ TẤM AMIANG CHỊU NHIỆT

- Giá tấm Amiang cao su sẽ tùy thuộc vào độ dày, kích thước khổ lớn nhỏ khác nhau, và phụ thuộc vào áp suất và nhiệt độ chịu được lớn nhất là bao nhiêu...

- Giá tấm Amiang cao su còn phụ thuộc vào xuất xứ khác nhau: xuất xứ Trung quốc, Ấn độ, Nga, Brazin... Hiện tại chỉ có những nước này là vẫn đang sản xuất và cung cấp những tấm amiang chì sợi thép.

7. ỨNG DỤNG TẤM AMIANG CHỊU NHIỆT

- Như chúng ra đã biết các tấm amiang được dùng làm gioăng mặt bích, mặt máy, các thiết bị khác với mục đích là làm kín không cho môi chất rò rỉ ra bên ngoài...

- Tấm Amiang cao su cũng như các loại tấm amiang khác cũng dùng với mục đích là làm kín, nhưng với việc gia cố sợi thép thì chúng có thể chịu áp lực cao hơn các loại khác

- Tấm Amiang cao su được ứng dụng nhiêu trong Ngành hơi cho nhà máy Nhiệt điện, Thủy điện, Hóa chất, Xi măng, Luyên kim, Khí đốt, Dầu khí...

8. GIA CÔNG TẤM AMIANG MẶT BÍCH CHỊU NHIỆT

- Hiện nay, VINDEC chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công và sản xuất Gioăng làm kín cũng như gia công gioăng amiang tại Việt nam. Sản phẩm của chúng tôi được gia công trên các máy CNC chuyên dụng theo tiêu chuẩn mặt bích JIS, ANSI, DIN, BS... Hoặc theo yêu cầu bản vẽ của khách hàng.

- Đến với VINDEC bạn sẽ nhận được sự tư vấn về gioăng amiang mặt bích của các kỹ sư trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề. VINDEC chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất về máy móc gia công gioăng amiang mặt bích cũng như kho hàng lớn nhất miền bắc với đầy đủ chủng loại tấm amiang chịu nhiệt và độ dày khác nhau.

9. TỔNG KHO TẤM AMIANG CHỊU NHIỆT

- Thật vậy, trăm nghe không bằng một thấy, các bạn đang có nhu cầu mua gioăng amiang chịu nhiệt hãy đến trực tiếp kho hàng, nhà máy của VINDEC tại Hà nội để tham quan.

- VINDEC có Nhà máy và kho hàng với diện tích 2.000m2 với đầy đủ các chủng loại gioăng amiang chịu nhiệt và độ dày khác nhau, hãy liên hệ với VINDEC để nhận được giá trị tốt nhất mà chúng tôi mang đến cho quý vị cũng như được ưu đãi công nợ, chiết khấu về giá cả...

TỔNG KHO TẤM AMIANG CHỊU NHIỆT

10. MUA TẤM AMIANG CHỊU NHIỆT VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối Gioăng Amiang uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tải về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: Gioăng Amiang

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Xem thêm

Zalo
Hotline