TOMBO 9000

Gioăng Mặt Bích PTFE TOMBO T-9000 - Tấm PTFE

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Gioăng Tấm PTFE (Teflon) TOMBO T#9000 do công ty NICHIAS FGS SDN. BHD (China) thuộc tập đoàn Nichias Corporation (Nhật Bản) sản xuất.
TOMBO T#9000 của hãng Nichias Nhật Bản sản xuất tại China làm từ vật liệu PTFE có hàm lượng cao có tác dụng làm kín mặt bích, thiết bị nồi hơi, hệ thống đường ống thực phẩm, xăng dầu, hệ thống đường ống nước....
Với bề dày hơn 100 năm trong các lĩnh vực điện, dầu khí, hoá dầu, đóng tàu, thép, ô tô và xây dựng, các sản phẩm NICHIAS Nhật Bản cung cấp luôn đảm bảo tiêu chí AN TOÀN VÀ TIN CẬY được đón nhận trên toàn thế giới.
VINDEC chuyên nhập khẩu và phân phối, gia công các sản phẩm Gioăng Tấm PTFE (Teflon) TOMBO T#9000 chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
NICHIAS TEFLON SHEET (PTFE) Fig. Tombo. T9000 
Độ dày (thickness): 0.3; 0.5; 1.0; 1.5;  2.0; 3.0; 4.0; 5.0; 6.0mm
Kích thước (dimensions): 1220 x 1220mm ; 2450 x 2450mm
Nhiệt độ lớn nhất (T.max): 260 Deg.C
Hệ số ma sát cực kỳ thấp, đứng thứ 2 sau kim cương.
Không bám dính bề mặt với bất cứ loại vật liệu nào.
Độ cách điện đạt mức lý tưởng

ỨNG DỤNG & MÔI TRƯỜNG SỬ DỤNG
Khả năng chịu nhiệt cao, nhiệt độ làm việc và nhiệt độ nóng chảy cao. Chịu hóa chất tốt, PTFE không phản ứng với bất kỳ hóa chất nào.
Không độc hại, do đó PTFE được sử dụng nhiều trong công nghiệp thực phẩm cũng như dược phẩm. 
Dùng để làm kín mặt bích, thiết bị nồi hơi, hệ thống đường ống thực phẩm, xăng dầu, hệ thống đường ống nước, các lĩnh vực điện, dầu khí, hoá dầu, đóng tàu, thép, ô tô và xây dựng...

GIA CÔNG SẢN XUẤT
Khi yêu cầu gia công gioăng đệm từ Tấm đệm làm kín PTFE TOMBO T/#9000, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 
Tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS,.. 
Kích thước: Đường kính trong (ID), đường kính ngoài (OD), độ dày vật liệu (T) 
Hình dạng: có lỗ bu lông (RF), không lỗ bu lông (FF) 
Phi tiêu chuẩn: theo yêu cầu khách hàng, kèm bản vẽ: vành khăn, hình vuông, oval, elip,...

Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu tấm đệm PTFE TOMBO T/#9000 phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về tiêu chuẩn mặt bích, tiêu chuẩn bu lông, điều kiện vận hành: nhiệt độ và áp lực, môi trường làm việc và lưu chất,... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Sản phẩm liên quan

TOMBO 1995

TOMBO 1935

TOMBO 1120

TOMBO 9000

TOMBO 1993

TOMBO 1100

TOMBO 1210-A

Zalo
Hotline