Dây Tết Chèn FMP-500 FEROLITE

666.000₫

 

DÂY TẾT CHÈN FMP-500 FEROLITE
Vật liệu: Graphite + Chất bôi trơn đặc biệt
Nhiệt độ/Áp suất: Max. -240 đến 650 độ C / Max. 300 kgf/cm2

DÂY TẾT CHÈN GRAPHITE FMP 500 FEROLITE

MÔ TẢ DÂY TẾT CHÈN FMP-500

- Dây tết chèn chì FMP 500 Ferolite hay còn được gọi là dây tết chèn grapgite FMP 500 (có tên tiếng anh là: Expanded graphite gland packing)

- Dây tết chèn chì FMP 500 Ferolite được làm từ dải lá chì có độ tinh khiết cao (từ 99,5 đến 99,9% graphite), các dải lá chì này được tết lại với nhau thành dây tết chèn có kích thước khác nhau để phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng. 

- Dây tết chèn chì FMP 500 Ferolite cũng được tẩm chì để giảm ma sát trục quay cũng như phát tán nhiệt tốt hơn. Chính vì vậy nó có hiệu suất sử dụng rất cao và độ bền hơn hẳn các dòng dây tết chèn hãng khác của Ấn độ.

- Dây tết chèn chì FMP 500 Ferolite là dòng dây tết chèn chì được ưa chuộng nhất tại Ấn độ. Hiện nay, VINDEC chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền các dòng dây tết chèn ferolite Ấn độ tại Việt nam.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT DÂY TẾT CHÈN FMP500

- Loại sợi: Dải lá chì có độ tinh khiết cao (99,5 - 99,9%)

- Giới hạn ứng dụng: -240 độ C đến 650 độ C

- Áp suất vận hành trục quay: Max. 30 Bar

- Áp suất vận hành tịnh tiến: Max. 100 Bar

- Áp suất hoạt động tối đa: 300 Bar

- Độ pH: 0 - 14

- Mật độ (g / cm): 1.0

- Màu sắc: Đen

KÍCH THƯỚC DÂY TẾT CHÈN FMP-500

- Hình dạng: Tiết diện hình vuông

- Kích thước: 6 X 6 đến 40 x 40 mm

- Khối lượng: 5kg/hộp, tùy theo cách đóng gói từng size (hoặc theo yêu cầu khách hàng)

ỨNG DỤNG DÂY TẾT CHÈN FMP-500

- Ứng dụng tiêu biểu của dây tết chèn chì FMP 500 Ferolite là dùng chèn kín ty van hơi nóng ở nhiệt độ và áp suất cao.

- Môi trường & điều kiện: Được sử dụng cho hơi quá nhiệt, hydrocacbon, chất lỏng và khí không oxy hóa, thuốc nhuộm và hóa chất tro nóng, dầu nhiên liệu và dầu bôi trơn, vv, và vhất ức chống ăn mòn cho các bộ phận chuyển động

PHIÊN BẢN DÂY TẾT CHÈN FMP-500

- FMP500 có phiên bản bọc dây kim loại (inconel wire) là FMP 500M, được ngâm tẩm bằng chất bôi trơn đặc biệt để giảm ma sát trục và chống ăn mòn.

CATALOGUE DÂY TẾT CHÈN FMP-404

LỰA CHỌN DÂY TẾT CHÈN VINDEC

Dây Tết Chèn Chì Graphite

Dây Tết Chèn PTFE

Dây Tết Chèn Aramid

Dây Tết Chèn Carbon

Dây Tết Chèn Cotton

MUA DÂY TẾT CHÈN FEROLITE VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối DÂY TẾT CHÈN uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: DÂY TẾT CHÈN FEROLITE

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích trên 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC

Sản phẩm liên quan

Dây Tết Chèn FMP-500M FEROLITE
Dây Tết Chèn FMP-500 FEROLITE
Zalo
Hotline