Van Bi Đồng 3 Ngả Điều Khiển Điện Nối Ren

 

Van Bi Đồng 3 Ngã Mạ Niken Điều Khiển Điên 220VAC

Vật liệu: Thân - Đồng mạ, Bi - INOX, Vòng đệm - PTFE
Lắp đặt: ren BSP
Ứng dụng: Khí nén, Nước, Xăng dầu, Gas

3 Way Brass Ball Valve Electrically Actuated, Threaded Ends

Van Bi Đồng 3 Ngã Điều Khiển Điện 220VAC Nối Ren

High performance 3 way (L and T port) full bore nickel plated brass ball valve with BSP threaded connections and an electric actuator (drive open, drive close). Self adjusting stem packing assembly with Belleville spring for temperature fluctuations and vibration. Long neck to minimise any thermal transfer from valve to actuator. PTFE seats for temperatures up to 100°C. IP67 electric actuator with visual indicator and extra limit switches. Typical applications include water treatment, petrochemical and general industry. Threads conform to ISO 7.1 Sealing Threads.

 

FEATUERS

Size: 1/2" to 1 1/2" BSP
Body: Nickel Plated Brass
Seat: PTFE
Pressure: 16 BAR
Temperature: -10°C to 100°C
Actuation Electric

 

CẤU TẠO

 

Item Article Material
1 Visual Indicator UV Stabilised Thermoplastic
2 IP67 Actuator Housing Powder Coated Aluminium
3 Housing Fasteners Stainless Steel
4 Conduit Entry Threaded
5 Drive 316 Stainless Steel
6 Retainer 316 Stainless Steel
7 Chevron Seals Teflon
8 Backing O-ring Viton
9 Thrust Washer Teflon
10 Seats Teflon
11 Body Nickel Plated Brass
12 End Connection Nickel Plated Brass

 

5. LÝ DO MUA VAN BI ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN TẠI VINDEC

- VINDEC là địa chỉ nhập khẩu và phân phối VAN BI uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Như những gì chúng tôi chia sẻ ở trên cho quý khách hàng đó là những kinh nghiệm trong suốt gần 20 năm kinh nghiệm của chúng tôi về Van Công Nghiệp. Vậy nên, khi quý khách hàng mua hàng của chúng tôi thì sẽ được tư vấn cũng như đảm bảo rằng cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Quý khách hàng có thể Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng: VAN BI ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "TỐT HƠN & HƠN NỮA - BETTER & MORE" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VAN CÔNG NGHIỆP chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

  • Admin: VINDEC GROUP
Zalo
Hotline