Dây Tết Chèn Amiang Tẩm Chì Sợi Thép

2.500.000₫

 

DÂY TẾT CHÈN AMIANG TẨM CHÌ SỢI THÉP

- Nhiệt độ: ≤250~550℃

- Đóng gói: 10kg/cuộn, 20kg/cuộn

- Xuất xứ: China

- Nhập khẩu: VINDEC

- Size: 4x4mm 6x6, 8x8, 10x10, 12x12, 14x14, 16x16, 18x18, 20x20, 22x22, 25x25, 30x30, 40x30, 50x50mm

1. DÂY TẾT CHÈN AMIANG TẨM CHÌ SỢI THÉP

2. MÔ TẢ DÂY TẾT AMIANG TẨM CHÌ SỢI THÉP

- Đây là loại dây tết chèn tẩm chì sợi thép chịu nhiệt độ cao và áp suất cao (Wire reinforced graphited asbestos packing). Nó được làm bằng sợi amiăng đã được xử lý kết hợp chất kêt dính bằng cao su và chì graphite sau đó được tết bện lại với nhau cùng với dây kim loại được gia cố (dây đồng, dây Inconel hoặc dây thép không gỉ).

3. THÔNG SỐ KỸ THUẬT DÂY AMIANG TẨM CHÌ SỢI THÉP

- Nhiệt độ: ≤250~550℃

- Size: 4x4mm 6x6, 8x8, 10x10, 12x12, 14x14, 16x16, 18x18, 20x20, 22x22, 25x25, 30x30, 40x30, 50x50mm

- Đóng gói: 10kg/cuộn, 20kg/cuộn

- Xuất xứ: China

- Nhập khẩu: VINDEC

4. ỨNG DỤNG DÂY TẾT CHÈN AMIANG TẨM CHÌ SỢI THÉP

- Ứng dụng chủ yêu của dây tê chèn amiang tẩm chì sợi thép là làm kín các thiết bị quay như van, nồi hơi, lò hơi, ống dẫn hơi, dầu nóng.

- Dây tết chèn amiang tẩm chì sợi thép dùng trong lĩnh vực năng lượng như nhà máy Nnhiệt điện, thủy điện.

- Dây tết chèn amiang tẩm chì sợi thép dùng trong lĩnh vực nhà máy sản xuất xi măng.

- Dây tết chèn amiang tẩm chì sợi thép dùng trong lĩnh vực khai thác mỏ, khai thác quặng.

- Dây tết chèn amiang tẩm chì sợi thép dùng trong lĩnh vực ọc hóa dầu, lĩnh vực khí hóa lỏng...

- Dây tết chèn amiang tẩm chì sợi thép dùng trong lĩnh vực luyện kim, gang thép, kim loại mầu.

5. TỔNG KHO DÂY TẾT CHÈN AMIANG TẨM CHÌ SỢI THÉP

- VINDEC là đơn vị hàng đầu tại Việt nam nhập khẩu và cung cấp các loại dây tết chèn amiang tẩm chì sợi thép, các bạn có thể đến tận kho xưởng của chúng tôi tại Khu công nghiệp Từ liêm, Hà nội để nhận hàng cũng như tạo sự tin cậy tuyệt đối không phải mua qua đơn vị thương mại khác.

- Kho hàng VINDEC với diện tích 2.000m2 luôn tồn kho đầy đủ size kích thước các loại dây tết chèn amiang tẩm chì sợi thép để quý khách hàng lựa chọn, hãy đến tận kho hàng VINDEC bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn về uy tín, chất lượng, giá cả, sự phục vụ nhiệt tình...

6. BÁO GIÁ DÂY TẾT CHÈN AMIANG TẨM CHÌ SỢI THÉP

- Bạn là công ty thương mại mua hàng để bán cho các đối tác nhà máy, bạn chắc chắn sẽ tìm đến các đơn vị nhập khẩu trực tiếp tại Việt nam để mua hàng với giá cả tốt nhất cạnh tranh nhất. Điều này là hiển nhiên rồi phải không ? Hãy liên hệ với VINDEC để nhận được báo giá dây tết chèn amiang tẩm chì sợi thép với giá tốt nhất.

- VINDEC cam kết rằng khi bạn đến với chúng tôi sẽ nhận được giá cả và chế độ chiết khấu cao nhất tại Việt nam.

7. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG DÂY AMIANG TẨM CHÌ SỢI THÉP

  • VINDEC có các phương thức giao hàng dây amiang tẩm chì sợi thép như sau, quý khách có thể lựa chọn tùy theo mong muốn của quý khách hàng:

- Giao Hàng Chuyển Nhanh Vietpost

- Giao Hàng Theo Nhà Xe Tại Xe Khách

- Giao Hàng Theo Dịch Vụ Grab

- Giao Hàng Theo Xe Tải Đường Dài

- Giao Hàng Tại Nhà Máy - Kho VINDEC

8. LÝ DO MUA DÂY TẾT CHÈN AMIANG TẨM CHÌ SỢI THÉP TẠI VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối tổng sỉ lẻ DÂY TẾT CHÈN AMIANG TẨM CHÌ SỢI THÉP uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Thứ nhất VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm về lĩnh vực Dây Tết Chèn , chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ EU, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Trung quốc, Hàn quốc, Nhật bản về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, chúng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng về dây tết chèn, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ Đại học kỹ thuật hàng đầu tại Việt nam luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng không amiang giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Dowload Catalogue sản phẩm dây tết chèn amiang tẩm chỉ của hãng tại Website với thông số kỹ thuật rõ ràng nhất tại: DÂY TẾT CHÈN AMIANG TẨM CHÌ

- Hàng hóa VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q giấy tờ nhập khẩu chính hãng đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "TỐT HƠN & HƠN NỮA - BETTER & MORE" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

  • Admin: VINDEC GROUP

Sản phẩm liên quan

Zalo
Hotline