Băng Cuộn PTFE TA 7100A/B

Liên hệ

TA 7100A / B là loại băng keo PTFE cấu trúc chịu kéo căng.

MÔ TẢ: Cuộn Teflon – PTFE băng cuộn
TA 7100A / B là loại băng keo PTFE cấu trúc chịu kéo căng. Dùng cho các loại mặt bích và tàu thuyền, trong tất cả các ngành công nghiệp, đề kháng hầu như với tất cả các môi trường làm việc. Nó còn là một vật liệu làm kín lý tưởng cho men sứ, thủy tinh, làm kín trên bề mặt thô hoặc có hình dạng đặc biệt. Sử dụng cho mặt bích, tàu, kháng mọi hóa chất, khă năng chịu nhiệt cao, chịu hóa chất tốt và không độc hại.
PTFE dạng cuộn sử dụng rộng rãi trong ngành nhiệt điện, sản xuất máy tính, ngành hóa chất, hàng không, và hệ thống truyền dẫn
Tiết kiệm tiền và thời gian. do không có mảnh vụn hoặc chất thải dư thừa, chi phí ít hơn so với các vật liệu làm kín khác, chỉ cần dung một vài đơn vị vật liệu là đủ.

Dùng cho các loại mặt bích và tàu thuyền, trong tất cả các ngành công nghiệp, đề kháng hầu như với tất cả các môi trường làm việc.

Nó còn là một vật liệu làm kín lý tưởng cho men sứ, thủy tinh, làm kín trên bề mặt thô hoặc có hình dạng đặc biệt. Tiết kiệm tiền và thời gian. do không có mảnh vụn hoặc chất thải, chi phí ít hơn so với các vật liệu làm kín khác, chỉ cần dung một vài đơn vị vật liệu là đủ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Nhiệt độ: -240℃~+280℃
Pmax: 150bar
Width: 3-20mm
Thickness: 1.5-7mm
Density: 0.7g/cm3(7100A) - 0.9g/cm3(7100B

Sản phẩm liên quan

Gioăng PTFE Mềm

Gioăng PTFE Glass

Vòng Đệm PTFE

TEADIT 24B