Van Bi Nhựa ChiuTong Đài Loan | Nhập Khẩu Van Bi Nhựa Chiu Tong

CHIU TONG CT-40

CHIUTONG CT-10

Cung cấp Van bi nhựa ChiuTong | Van Bi Nhựa PVC - UPVC - CPVC - PVDF - PP nối ren, mặt bích, van nước thải, van hóa chất, van chịu axit giá cạnh tranh

 

XEM THÊM:  Van Bi

 

Van Bi Nhựa PVC 2 Đầu Rắc Co ChiuTong CT-40 - Van CHIUTONG

Thông Số Kỹ Thuật
- Kích thước (Size): 2" - 4"
- Chất liệu (Material): PVC, CPVC
- Kết nối kiểu măng sông (Socket End): CNS, JIS, BS, ANSI, DIN
- Kết nối kiểu ren (Thread End): NPT, BSPT
- Kiểu van: Van Tay vặn 2 cánh bướm

- Ứng dụng: 
Van Bi Nhựa PVC rac co chiutong CT-40 dùng trong nhà máy
xử lý nước, các công ty bia, rượu, nước giải khát, cấp thoát
 nước, dân dụng, các công ty môi trường và xử lý rác thải...

Van Bi Nhựa 2 đầu rắc co Hãng Van CHIUTONG được sản xuất tại Đài Loan thuộc nhóm van xoay (dạng van bi nhựa tay cánh bướm), bộ phận thực hiện nhiệm vụ đóng mở van là một viên bi được khoét lỗ có đường kính bằng đường kính của cửa van (dạng Full port).
Được làm kín bằng Seat PTFE. Kết cấu đơn giản vững chắc, dễ sửa chữa bảo dưỡng. Làm việc được với công chất có áp suất thấp, là sản phẩm Van nhựa chiếm thị phần rất lớn tại Việt Nam.

 

Thông Số Kỹ Thuật
Kích thước (Size): 1/2 "đến 3"
Chất liệu (Material): PVC
Kết nối kiểu măng sông (Socket End): CNS, JIS, BS, ANSI, DIN
Kết nối kiểu ren (Thread End): NPT, BSPT

Ứng dụng: 
Van Bi Nhựa PVC Cánh Bướm nối măng sông ChiuTong CT-10 dùng 
trong nhà máy xử lý nước, các công ty bia, rượu, nước giải khát, 
cấp thoát nước, dân dụng, các công ty môi trường và xử lý rác thải...

Van Bi Nhựa PVC Cánh Bướm Kết nối măng sông (dạng Socket End) Chiu Tong CT-10 Hãng Van CHIUTONG được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đài Loan, Van bi nhựa này thuộc nhóm van xoay (dạng van bi nhựa tay cánh bướm), bộ phận thực hiện nhiệm vụ đóng mở van là một viên bi được khoét lỗ có đường kính bằng đường kính của cửa van (dạng Full port).
Được làm kín bằng Seat PTFE. Kết cấu đơn giản vững chắc, dễ sửa chữa bảo dưỡng. Làm việc được với công chất có áp suất thấp, được sử dụng rộng dãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam

 

MUA VAN BI NHỰA

- VINDEC là địa chỉ phân phối Van KITZ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Van KITZ của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN BI NHỰA

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm "CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công Nghiệp và Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

XII. LỰA CHỌN VAN BI

1. VAN BI ĐỒNG

2. VAN BI INOX

3. VAN BI THÉP

4. VAN BI GANG

5. VAN BI NHỰA

6. VAN BI THÉP RÈN

7. VAN BI ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN

8. VAN BI ĐIỀU KHIỂN KHÍ NÉN

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline