Bông Thủy Tinh Glass Wool

BÔNG THỦY TINH GLASS WOOL
- Tỷ trọng : 10 - 12 - 16 - 24 - 32 - 40 - 64Kg/m3.
- Độ dày tấm: 25 - 30 - 50mm
- Độ dài x rộng: 30m x 1.2m
- Chống cháy: A (GradeA )
- Chống ẩm: 98.5 %
- Độ hút ẩm: 5%
- Khả năng cách âm,cách nhiệt cao
- Chịu được mức nhiệt độ từ (-4°C) - 350°C (phủ bạc) và (-4°C) - 120°C (không phủ bạc)
- Dạng cuộn: Khổ rộng 1.2m, chiều dài cuộn 18m, 24m, 32m. Tỷ trọng 10kg/m3, 12kg/m3, 24kg/m3, 32/m3, 48Kg/m3
- Dạng ống định hình chuyên dụng thông gió, điều hòa: Các loại đường kính ống, chiều dày thành ống từ 25mm đến 50mm

1. BÔNG THỦY TINH GLASS WOOL

2. BÔNG THỦY TINH GLASS WOOL LÀ GÌ ?

- Bông thủy tinh Glass wool là gì, nó là Glass fiber, đây là một dạng sợi thủy tinh tổng hợp được sản xuất từ những nguyên liệu như đá, xỉ và đất sét, có chứa các chất như Oxit kim loại, silicat canxi, aluminum... Chúng nung nóng chảy ở nhiệt độ cao rồi đưa ra thiết bị li tâm xử lý giúp tạo hình và được se lại thành các mảnh sợi vàng óng, tương tự như các sợi len liên kết với nhau.

3. THÔNG SỐ KỸ THUẬT BÔNG THỦY TINH GLASS WOOL

- Tỷ trọng : 10 - 12 - 16 - 24 - 32 - 40 - 64Kg/m3.

- Độ dày tấm: 25 - 30 - 50mm

- Độ dài tấm: 30m

- Chiều rộng tấm: 1.2m

- Chống cháy: A (GradeA )

- Chống ẩm: 98.5 %

- Độ hút ẩm: 5%

- Khả năng cách âm,cách nhiệt cao

- Chịu được mức nhiệt độ từ (-4°C) - 350°C (phủ bạc) và (-4°C) - 120°C (không phủ bạc)

- Dạng cuộn: Khổ rộng 1.2m, chiều dài cuộn 18m, 24m, 32m. Tỷ trọng 10kg/m3, 12kg/m3, 24kg/m3, 32/m3, 48Kg/m3

- Dạng ống định hình chuyên dụng thông gió, điều hòa: Các loại đường kính ống, chiều dày thành ống từ 25mm đến 50mm

4. ĐẶC TÍNH BÔNG THỦY TINH GLASS WOOL

- Bông thủy tinh cách nhiệt (Glasswool ) có khả năng cách nhiệt, cách điện, cách âm, chống cháy tốt, bền với môi trường, không bị ăn mòn bởi hóa chất .

- Bông thủy tinh có nhiều độ dày và tỷ trọng khác nhau: dày 25mm, 50mm; tỷ trọng 12Kg/m3, , 24kg/m3, 32 Kg/m3.

- Dạng sợi có độ đàn hồi tốt, mềm mại đàn hồi tốt, giảm tiếng ồn, ngăn truyền nhiệt.

- Dễ dàng thi công, lắp đặt hơn so với bông khoáng.

- Thân thiện với người dùng và môi trường, không chứa amiang, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Chống thấm nước, ẩm, mốc hiệu quả, độ bền cao, không gây ô nhiễm môi trường. Kiềm tính thấp, ăn mòn theo thời gian không đáng kể, không mùi, kháng nấm mốc và vi khuẩn

- Tiện ích cơ bản của Bông thuỷ tinh kết hợp với tấm nhôm, nhựa chịu nhiệt cao tạo ra một sản phẩm cách nhiệt cách âm vượt trội ở cả thể dạng cuộn hoặc thể dạng tấm.

5. ƯU ĐIỂM  BÔNG THỦY TINH GLASS WOOL

5.1. Hệ Số Cách Nhiệt Cao

- Sở hữu hệ số cách nhiệt 2.2 – 2.7, do đó khả năng cách nhiệt rất tốt, ngăn ngừa sự truyền nhiệt độ vào mùa hè hoặc mùa đông, ổn định mức nhiệt trong phòng.

- Phát huy tối đa tác dụng vào những thời tiết nắng nóng, giúp chống nóng hiệu quả.

5.2. Cách Âm Rất Tốt

- Bản chất cấu tạo của bông thủy tinh được liên kết bởi nhiều sợi, dạng bông do đó xuất hiện rất nhiều các khe hở nhỏ vì thế âm được truyền qua đây được xử lý gần như là triệt để. Hạn chế tối đa các âm thanh ồn ào, các tạp âm gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và đời sống của người dùng.

5.3. Mức Chịu Nhiệt Lớn Lên Tới 350°C

- Ngoài khả năng cách âm siêu tốt thì khả năng chịu nhiệt độ cao của bông thủy tinh cũng rất đáng gờm. Khi mà có thể chịu được mức nhiệt từ -4°C đến 120°C với loại không phủ bạc và từ -4°C đến 350°C với loại phủ bạc, nhôm.

- Cũng vì sức chịu nhiệt cực cao nên hay được sử dụng trong việc phòng chống hỏa hoạn, chống cháy. Hạn chế tối đa sự lây lan truyền lửa ra các khu vực xung quanh, giảm thiểu thiệt hại về con người và vật chất khi có sự cố liên quan đến lửa. Ngoài ra cũng hay được ứng dụng vào việc bảo ôn cho các loại ống gió hoặc làm vật liệu nhằm bảo vệ và bao bọc bảo ôn.

5.4. Không Gây Độc Hại, Nguy Hiểm

- Các nguyên liệu sản xuất bông thủy tinh hoàn toàn tự nhiên, vì thế sẽ không ảnh hưởng đến người dùng và rất thân thiện với môi trường. Mặc dù các sợi lông khi dính vào da vẫn có thể gây kích ứng và ngứa ngáy, cần thì công hết sức cẩn thận và kỹ càng.

- Những vấn đề được giải quyết khá đơn giản khi trong quá trình thi công cần mặc đầy đủ các thiết bị bảo hộ cũng như sử dụng bọc lót bông để hạn chế việc các sợi lông bay lung tung ra xung quanh. Chỉ cần làm đúng quy trình và kỹ thuật là hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

6. CÁC LOẠI BÔNG THỦY TINH GLASS WOOL

6.1. Panel Bông Thủy Tinh Glasswool

- Được cấu tạo bởi 3 lớp chính gồm lõi là bông thủy tinh còn bề mặt 2 bên là 2 lớp tôn mạ kẽm. Có khả năng chống cháy, cách nhiệt cực tốt, được sử dụng rộng rãi trong nhiều các công trình từ công nghiệp cho đến dân dụng.

6.2. Bông Thủy Tinh Glasswool Dạng Ống

- Với định hình dạng ống nên thường được ứng dụng nhiều vào trong các loại đường ống nhằm cách âm, cách nhiệt và bảo ôn hết sức hiệu quả. Thành ống có chiều dài trung bình từ 25-50mm, 32-64kg/m³ tỉ trọng. Với dạng này thì có 2 loại là phủ nhôm hoặc không phủ nhôm bên ngoài.

6.3. Bông Thủy Tính Glasswool Dạng Cuộn

- Với kiểu dạng này thường có độ dài chủ yếu là 15 – 20 – 30m, độ rộng 1.2m, dày 25mm và 50mm, với 3 loại tỉ trọng gồm: 12-24-32 kg/m³. Đặc trưng kiểu cuộn nên có khả năng thích nghi rất tốt với nhiều các loại địa hình công trình khác nhau.

6.4. Bông Thủy Tinh Glasswool Dạng Tấm

- Ngoài dạng ống,cuộn thì chúng còn được biết đến với kiểu dạng tấm. Mặc dù định dạng này hiện nay hầu như không có mấy nhà cung cấp sản xuất mà được lấy ra nhờ cắt xén từ bông thủy tinh dạng cuộn là chính.

6.5. Bông Thủy Tinh Glasswool Không Bọc Bạc

- Bạn chỉ hiểu đơn giản là loại này trên bề mặt không được phủ bất kì lớp bạc hay nhôm nào. Để thi công loại này được an toàn và hạn chế việc các bụi sợi bông bay lung tung thì cần phải trải qua nhiều giai đoạn xử lý.

- Cũng chính vì điểm yếu này nên loại không bọc bạc thường hay được cho vào trong tường, trong vách hoặc phải dùng thêm một số loại bọc chuyên dụng khác.

6.6. Bông Thủy Tinh Glasswool Bọc Bạc

- Đây lại là loại bề mặt được phủ thêm lớp bạc hay nhôm. Giúp rút ngắn quá trình thi công cũng như đảm bảo an toàn hơn trong quá trình lắp đặt. Các vị trí thường được sử dụng để cách âm cách nhiệt như mái, trần, nóc nhà,…

 

7. ỨNG DỤNG BÔNG THỦY TINH GLASS WOOL

- Dùng trong các lò sấy, lò hơi, lò nung, các thiết bị dành cho việc sưởi ấm, lò hoặc cửa lò trong công nghiệp.

- Sử dụng trong các hệ thống đường ống của điều hòa không khí trong việc bảo ôn.

- Dùng trong các đường ống, ống gió cho các nhà máy nhiệt điện, lọc dầu, hóa chất giúp cách nhiệt hiệu quả.

- Các nhà xưởng, nhà máy giúp cách nhiệt, ổn định nhiệt độ bên trong, ngăn chặn và hấp thụ bức xạ, khúc xạ, sự truyền nhiệt.

- Bông thủy tinh được dùng để cách nhiệt cách âm cho các tòa nhà cao ốc, nhà xưởng, văn phòng … và hệ thống bảo ôn ngành điện lạnh.

- Tấm cách nhiệt bông thủy tinh được dùng cách nhiệt chống nóng cho nhà, xưởng các KCN, Khu Chế xuất, các công trình kho cảng…

- Tấm cách nhiệt bông thủy tinh còn được sử dụng cách nhiệt, cách âm, bảo ôn chống nóng cho đường ống trong ngành điện lạnh, hệ thống lò nung lò hơi…

- Bông thủy tinh có thể được lắp đặt bên dưới tấm lợp mái, phía trên xà gồ, hay bên trong của tấm lợp vách.

8. VÌ SAO CHỌN MUA BÔNG THỦY TINH GLASS WOOL TẠI VINDEC

- VINDEC, là địa chỉ phân phối BÔNG THỦY TINH uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm về lĩnh vực VẬT LIỆU CHỊU NHIỆT, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ EU, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Hàn quốc, Nhật bản về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, chúng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng về gioăng không amiang, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ Đại học Bách khoa luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng không amiang giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tải về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: BÔNG THỦY TINH

- Hàng hóa VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q giấy tờ nhập khẩu chính hãng đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 ( QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu CN Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU CHỊU NHIỆT, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Sản phẩm liên quan

Zalo
Hotline