Băng Cuộn Thủy Tinh

BĂNG CUỘN THỦY TINH CHỊU NHIỆT
Nhiệt độ tối đa: 600 độ C
Độ dày / rộng: 0.8 - 6.0mm / 13 - 300mm
Đóng gói: 25m hoặc 30m/cuộn

1. BĂNG CUỘN THỦY TINH CHỊU NHIỆT

2. MÔ TẢ CUỘN THỦY TINH CHỊU NHIỆT

- Cuộn thủy tinh chịu nhiệt được làm bằng 100% sợi thủy tinh nguyên chất, qua công đoạn dệt tết thành băng cuộn thủy tinh có độ dày và bản rộng khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng.

- Nó là một chất thay thế tuyệt vời cho băng amiăng. Nó có thể được bôi keo để dính ở một mặt. Có loại sẽ được gia cố dây kim loại hoặc không dây kim loại.

3. THÔNG SỐ KỸ THUẬT CUỘN THỦY TINH

- Nhiệt độ tối đa: 600 độ C

- Đóng gói: 25m hoặc 30m/cuộn

- Độ dày: 0.8 - 6.0mm

- Bản rộng: 13 - 300mm

- Một bao là 20kg

4. ỨNG DỤNG CUỘN THỦY TINH CHỊU NHIỆT

- Băng vải thủy tinh có ứng dụng đặc biệt dùng để cách nhiệt đường ống, dây cáp và lớp lót của hộp công tác.

- Được bện bằng sợi thủy tinh có khả năng cách điện và chịu nhiệt tốt, được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, chống thấm, sát khuẩn và quấn cuộn dây của máy móc và thiết bị điện.

5. BÁO GIÁ BĂNG THỦY TINH CHỊU NHIỆT

- Bạn đang tìm mua băng cải thủy tinh phải không ? VINDEC chúng tôi là đơn vị hàng đầu nhập khẩu băng vải thủy tinh chịu nhiệt tại Việt nam. Bảng giá băng vải phụ thuộc vào độ dày và bản rộng của chúng.

- Khi bạn cần mua băng vải chịu thủy tinh chịu nhiệt, cách nhiệt hãy liên hệ với phòng kinh doanh VINDEC để được báo giá tốt nhất và hỗ trợ vận chuyển cũng như chiết khẩu cao.

6. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA BĂNG THỦY TINH

6.1. Băng Vải Thủy Tinh Có Cách Nhiệt Không ?

6.2. Giá Băng Vải Thủy Tính Ở Đâu Rẻ Nhất ?

6.3. Ở Đâu Bán Băng Vải Thủy Tinh Uy Tín ?

6.4. Băng Vải Thủy Thủy Chịu Bao Nhiêu Độ ?

7. VÌ SAO CHỌN MUA BĂNG THỦY TINH TẠI VINDEC

- VINDEC, là địa chỉ phân phối BĂNG CUỘN THỦY TINH uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm về lĩnh vực VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ EU, Mỹ, Úc, Ấn Độ, Hàn quốc, Nhật bản về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, chúng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng về gioăng không amiang, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ Đại học Bách khoa luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng không amiang giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Quý khách hàng có thể tải về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: BĂNG CUỘN THỦY TINH

- Hàng hóa VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q giấy tờ nhập khẩu chính hãng đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 ( QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu CN Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Sản phẩm liên quan

Zalo
Hotline