Băng Cuộn Thủy Tinh

450.000₫

 

BĂNG CUỘN THỦY TINH CHỊU NHIỆT
Nhiệt độ tối đa: 600 độ C
Độ dày / rộng: 0.8 - 6.0mm / 13 - 300mm
Đóng gói: 25m hoặc 30m/cuộn

BĂNG CUỘN THỦY TINH CHỊU NHIỆT

MÔ TẢ CUỘN THỦY TINH CHỊU NHIỆT

- Cuộn thủy tinh chịu nhiệt được làm bằng 100% sợi thủy tinh nguyên chất, qua công đoạn dệt tết thành băng cuộn thủy tinh có độ dày và bản rộng khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng.

- Nó là một chất thay thế tuyệt vời cho băng amiăng. Nó có thể được bôi keo để dính ở một mặt. Có loại sẽ được gia cố dây kim loại hoặc không dây kim loại.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CUỘN THỦY TINH

- Nhiệt độ tối đa: 600 độ C

- Đóng gói: 25m hoặc 30m/cuộn

- Độ dày: 0.8 - 6.0mm

- Bản rộng: 13 - 300mm

- Một bao là 20kg

ỨNG DỤNG CUỘN THỦY TINH CHỊU NHIỆT

- Băng vải thủy tinh có ứng dụng đặc biệt dùng để cách nhiệt đường ống, dây cáp và lớp lót của hộp công tác.

- Được bện bằng sợi thủy tinh có khả năng cách điện và chịu nhiệt tốt, được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, chống thấm, sát khuẩn và quấn cuộn dây của máy móc và thiết bị điện.

BÁO GIÁ BĂNG THỦY TINH CHỊU NHIỆT

- Bạn đang tìm mua băng cải thủy tinh phải không ? VINDEC chúng tôi là đơn vị hàng đầu nhập khẩu băng vải thủy tinh chịu nhiệt tại Việt nam. Bảng giá băng vải phụ thuộc vào độ dày và bản rộng của chúng.

- Khi bạn cần mua băng vải chịu thủy tinh chịu nhiệt, cách nhiệt hãy liên hệ với VINDEC để được báo giá tốt nhất và hỗ trợ vận chuyển cũng như chiết khẩu cao.

MUA BĂNG THỦY TINH CHỊU NHIỆT VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối Gioăng Amiang uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tải về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: Gioăng Amiang

- Hàng hóa VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q giấy tờ nhập khẩu chính hãng đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu CN Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Sản phẩm liên quan

Zalo
Hotline