Van Bi ARITA Malaysia | Phân Phối Van Bi ARITA

1. GIỚI THIỆU VAN BI ARITA MALAYSITA

- Van Bi ARITA (Arita Valve) Mfg. (M) Sdn. Bhd. (AVSB) là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn bởi tập đoàn Unimech Malaysia. Van bi Arita được sản xuất với nhiều chủng loại, kích thước để đáp ứng các yêu cầu của hầu hết các ngành công nghiệp và dân dụng.

- Vật liệu để chế tạo Van Bi ARITA bao gồm:  Stainless Steel 304/316 (Inox 304, 316...), Cast Steel (Thép), Ductile Iron (Gang dẻo), Forged Steel (Thép rèn), Brass - Bronze (Đồng), Cast Iron (Gang đúc) ...

- Tiêu chuẩn kết nối Van Bi ARITA: Flanged: JIS, ANSI, DIN, BS. Screwed: BSP, BSPT, NPT, Socket Weld, Butt Weld.

- Cung cấp Van Bi ARITA Malaysia: Van bi đồng, gang, thép, Van Bi INOX dạng tay gạt nối ren, mặt bích dùng cho nước, khí nén, hơi nóng, xăng dầu, khí gas giá tốt.

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT VAN BI ARITA MALAYSITA

3. MỘT SỐ LOẠI VAN BI ARITA THÔNG DỤNG

3.1. Van Bi Gang Lắp Bích JIS 10K ARITA

- Model. ARV-800FE(J)

3.2. Van Bi Inox 304 Lắp Bích JIS 10K ARITA

- Model. ARV-100FE(J)

3.3. Van Bi Đồng Brass Nối Ren ARITA

- Model. AF600

3.4. Van Bi 1 Thân Inox 304 Nối Ren ARITA

- Model. ARV-100SE-1PC

3.5. Van Bi 2 Thân Inox 304 Nối Ren ARITA

- Model. ARV-100SE-2PC 

3.6. Van Bi 3 Thân Inox 304 Nối Ren ARITA

- Model. ARV-100SE-3PC

4. MUA VAN BI ARITA TẠI VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối Van Công Nghiệp uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Như những gì chúng tôi chia sẻ ở trên cho quý khách hàng đó là những kinh nghiệm trong suốt gần 20 năm kinh nghiệm của chúng tôi về van công nghiệp. Vậy nên, khi quý khách hàng mua hàng của chúng tôi thì sẽ được tư vấn cũng như đảm bảo rằng cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Quý khách hàng có thể Download về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng: Van Bi ARITA

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 ( QUATEST 1 )

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "Tốt Hơn và Hơn Nưa - Better and More" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Zalo
Hotline