Gioăng FLEXITALLIC | Nhập Khẩu Gioăng FLEXITALLIC

Tập đoàn Flexitallic là công ty dẫn đầu thị trường quốc tế trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm Gioăng chịu nhiệt vật liệu làm kín tĩnh công nghiệp chất lượng cao, giá trị cao. Dựa trên doanh số và phạm vi địa lý, Tập đoàn Flexitallic đã trở thành nhà cung cấp các miếng đệm công nghiệp toàn cầu.

Nhà phát triển Gioăng thép miếng đệm xoắn ốc vào năm 1912 tại Mỹ, Flexitallic ngày nay tiếp tục di sản đổi mới của mình với các vật liệu sản phẩm như Thermiculite® và Sigma®. Các dòng sản phẩm vật liệu tấm Flexitallic đã bắt đầu vào giữa năm 1800 tại Anh. Flexitallic là một công ty tư nhân có trụ sở tại Houston, Texas Hoa Kỳ.

Mạng lưới dịch vụ khách hàng toàn cầu của Flexitallic, gồm các cơ sở sản xuất thuộc sở hữu, giấy phép sản xuất và mạng lưới phân phối (hơn 750 nhà phân phối tại 30 quốc gia) đảm bảo đáp ứng nhanh chóng nhu cầu địa phương, với sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng cao nhất.

Với một sản phẩm đa dạng bao gồm các miếng đệm hình xoắn ốc, miếng đệm bán kim loại, miếng đệm RTJ, kammprofiles, miếng đệm, và Dây tết chèn trục quay và tĩnh, Tập đoàn Flexitallic dựa trên sự kết hợp giữa các nhà phân phối, chất lượng, dịch vụ và công nghệ để phát triển các giải pháp vật liệu làm kín cho ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

GIOĂNG KHÔNG AMIANG Flexitallic

1. TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG Flexitallic

- Gioăng không amiang DURLON được sản xuất tại Đức với dây chuyền công nghệ hiện đại, chúng là sản phẩm cao cấp nên giá thành tương đối cao. Gioăng không amiang Frenzelit đáp ứng được hầu hết các môi trường như nước, hóa chất, chịu nhiệt độ và áp suất cao. Gioăng không amiang Frenzelit được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp như hóa chất, luyện kim, khai khoáng, đóng tầu, lọc hóa dầu...

2. CÁC LOẠI GIOĂNG KHÔNG AMIANG Flexitallic

3. ƯU ĐIỂM GIOĂNG KHÔNG AMIANG Flexitallic

4. ỨNG DỤNG TẤM GIOĂNG Flexitallic

5. TỔNG KHO TẤM GIOĂNG Flexitallic

6. BÁO GIÁ TẤM GIOĂNG KHÔNG AMIANG Flexitallic

7. MUA TẤM GIOĂNG Flexitallic VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối GIOĂNG KHÔNG AMIANG uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG LÀM KÍN

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 2.000m2 tại Hà Nội.

- VINDEC với năng lực và kinh nghiệm gần 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự tin đáp ứng được các dự án lớn về hàng Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

Zalo
Hotline