Gioăng FLEXITALLIC | Nhập Khẩu Gioăng FLEXITALLIC

Tập đoàn Flexitallic là công ty dẫn đầu thị trường quốc tế trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm Gioăng chịu nhiệt vật liệu làm kín tĩnh công nghiệp chất lượng cao, giá trị cao. Dựa trên doanh số và phạm vi địa lý, Tập đoàn Flexitallic đã trở thành nhà cung cấp các miếng đệm công nghiệp toàn cầu.

Nhà phát triển Gioăng thép miếng đệm xoắn ốc vào năm 1912 tại Mỹ, Flexitallic ngày nay tiếp tục di sản đổi mới của mình với các vật liệu sản phẩm như Thermiculite® và Sigma®. Các dòng sản phẩm vật liệu tấm Flexitallic đã bắt đầu vào giữa năm 1800 tại Anh. Flexitallic là một công ty tư nhân có trụ sở tại Houston, Texas Hoa Kỳ.

Mạng lưới dịch vụ khách hàng toàn cầu của Flexitallic, gồm các cơ sở sản xuất thuộc sở hữu, giấy phép sản xuất và mạng lưới phân phối (hơn 750 nhà phân phối tại 30 quốc gia) đảm bảo đáp ứng nhanh chóng nhu cầu địa phương, với sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng cao nhất.

Với một sản phẩm đa dạng bao gồm các miếng đệm hình xoắn ốc, miếng đệm bán kim loại, miếng đệm RTJ, kammprofiles, miếng đệm, và Dây tết chèn trục quay và tĩnh, Tập đoàn Flexitallic dựa trên sự kết hợp giữa các nhà phân phối, chất lượng, dịch vụ và công nghệ để phát triển các giải pháp vật liệu làm kín cho ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

XEM THÊM:  Gioăng Cao Su

III. CÁC CHẾ ĐỘ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG

Chế Độ Bảo Hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI
- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

IV. MUA VAN BI ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN.

- VINDEC là địa chỉ phân phối Van KITZ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Quý khách hàng có thể tìm kiếm hoặc Download về máy Catalogue sản phẩm Van KITZ của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: VAN BI ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN

- Thêm vào đó, VINDEC tự tin là nhà phân phối Van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, bởi chúng tôi có Kho Hàng tại Hồ Chí Minh và có Kho Hàng + Xưởng Sản Xuất với diện tích trên 1.000m2 tại Hà Nội.

- Với phương trâm "CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI - THƯƠNG HIỆU LÀ CỦA BẠN) VINDEC với năng lực và kinh nghiệm trên 12 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng Van Công Nghiệp và Gioăng Vật Liệu Làm Kín Tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về Van Công Nghiệp và Vật Liệu Làm Kín, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Tổng hợp và biên soạn!
Admin: VINDEC

Xem thêm

Zalo
Hotline