Bẫy Hơi Gầu Đảo. TB-20

Liên hệ

 | Bẫy Hơi |

Cốc Hơi Úp Ngược Gang Ren YOSHITAKE: TB-20  -  Van YOSHITAKE

YOSHITAKE Steam Trap TB-20

Bẫy Hơi Gang Ren YOSHITAKE: TB-20
Ứng dụng: Hệ thông hơi steam
Max P-T: 10kgf/cm2 @ 220 deg C
Valve, Valve Seat, Backet, Strainer: INOX 304
Xuất xứ: Thái lan
Model: TB-20

Bẫy Hơi (Cốc hơi) của hãng Van YOSHITAKE là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống sử dụng hơi cung cấp nhiệt vì nếu như Bẫy hơi Úp Ngược Gang Nối Ren YOSHITAKE: Model.TB-20 hoạt động không đúng chức năng sẽ gây ra rất nhiều vấn đề cho hộ sử dụng hơi.
Tất cả các Bẫy Hơi Úp Ngược Gang Nối Ren Van YOSHITAKE Model.TB-20 thông thường khi hoạt động đều có chu kỳ đóng ( ngăn không cho hơi thất thoát) và chu kỳ mở ( xả nước ngưng ra ngoài ). Nếu bẫy hơi gặp lỗi trong các chu kỳ này có thể gây ra các hệ quả như sau:
- Lỗi khi mở ( fail to open): làm cho nước ngưng không thể xả ra ngoài hệ thống không thể tiếp tục làm việc vì không lên nhiệt, dẫn tới sản phẩm xấy không khô (trong quy trình sấy), nhiệt độ sản phầm không đạt yêu cầu ( quy trình thanh trùng, nấu, chiên…) dẫn tới sản phẩm bị lỗi phải chế biến lại hoặc thậm chí trở thành phế phẩm.
- Lỗi khi đóng ( fail to close): Với lỗi này Bẫy Hơi Úp Ngược Gang Nối Ren YOSHITAKE: Model.TB-20 sẽ xả một lượng hơi rất lớn ra ngoài môi trường làm tổn thất nhiều năng lượng và chi phí vận hành.

>>>> Xem Thêm Về  Van An Toàn  Là Gì 

Sản phẩm liên quan