Van Bướm KITZ Tay Gạt | Tay Quay Giá Tốt Tại Hà Nội

24/03/2018

Công ty VINDEC chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại Van Bướm | Van Bướm Tay Gạt , Van Bướm KITZ Tay Quay Vô Lăng , Van Bướm Nhật , Van Bướm Gang , Van Bướm INOX , Van Bướm Chặn Nước , Van Bướm Gang Tay Gạt Hàn Quốc , Van Bướm Đài Loan Van Công Nghiệp cho các công trình, nhà máy, dân dụng: Van Cầu | Van Cầu Hơi Gang Nhật Bản | Van Bướm | Van Bi Tay Gạt | Van Cửa | Van Một Chiều | Van An Toàn | Van Giảm Áp Nồi Hơi Nhật Bản  | Lọc Y  | Bẫy Hơi | Van Điện Từ | Van Điều Khiển Điện | Van Điều Khiển Khí Nén

Van Bướm KITZ là một dạng van công nghiệp thuộc nhóm van tay quay (Rotary valves) (Van Bướm Tay Gạt, Tay Quay (Vô Lăng) sử dụng cho điều tiết dòng chảy trong đường kính ống lớn, trong đó các đĩa có dạng của đĩa. Hoạt động là tương tự như của một van bi. Một đĩa hoặc đĩa được đặt ở trung tâm của đường ống. Đĩa có một thanh đi qua nó được kết nối với một thiết bị truyền động bên ngoài của van. Xoay thiết bị truyền động quay đĩa song song hoặc vuông góc với dòng chảy. Không giống như một van bi, đĩa luôn luôn hiện diện trong dòng chảy, do đó giảm áp là luôn luôn gây ra trong dòng chảy, bất kể vị trí của van công nghiệp.

Van Bướm KITZ tương tự như một van bi cho phép đóng mở nhanh chóng. Van bướm được lựa chọn nhiều bởi vì chi phí thấp để thiết kế van, khối lượng nhẹ hơn.
Nguyên lý hoạt động của van bướm kitz giá rẻ.
Van bướm thân nhôm kitz có thể điều tiết dòng chảy. Trong tình trạng mở hết cỡ, van bướm kitz cản trở dòng vật chất qua van không đáng kể. Khi van mở trong khoảng từ 15 đến 75 độ là lúc van có ảnh hưởng lớn đến lưu lượng dòng chất lỏng nhất. Đĩa van được đặt ở trung tâm cho môt chất nước dầu khí nén đi qua. Khi xoay hay gạt thiết bị truyền động thì đĩa song song hoặc vuông góc với dòng chảy. Không giống như một van bi, đĩa luôn luôn nằm trong dòng chảy, do đó giảm áp là luôn luôn gây ra trong dòng chảy, bất kể vị trí của van. Seat ring là vòng làm kín giữa thân van và đĩa van khi van thực hiện quá trình đóng van hoàn toàn.

A. Các Loại Kết Nối Van Bướm
Có nhiều loại khác nhau của van bướm, tùy theo yêu cầu áp lực và sử dụng khác nhau như:

1. Van Bướm Kiểu Wafer KITZ
Được thiết kế để duy trì với chênh lệch áp suất hai chiều để ngăn chặn bất kỳ dòng môi chất chảy ngược trong hệ thống được thiết kế cho dòng một chiều nhờ sự kết hợp chặt chẽ giữa gasket, o-ring, độ chính xác gia công, và một khuôn mặt van phẳng ở hai bên van.

hoạt động van bướm kitz

KITZ ALUMINUM BUTTERFLY VALVE, LEVERED OPERATOR, JIS10K FLANGE( Van bướm tay gạt thân nhôm đĩa inox 316 kitz) 
Thân: Aluminum Die-Cast 
Neck: A351 Gr. CF8 
Stem: A276 type 403 
Disc đĩa: A351 Gr. CF8M 
Seat, O-ring làm kín: EPDM 
P-T ratings dãy nhiệt độ và áp lực: 10kgf/cm2 @ (-)20 to 120 deg. C 
Model. 10XJMEA

van bướm kitz 10xjmea

2. Van Bướm KITZ Kiểu Lug KITZ
Thân van của van bướm tương tự như một vòng kim loại trên thân van có những lỗ dùng để định vị vào đường ống bởi các bu lông và đai ốc. Có các lỗ ren chèn ở cả hai bên của thân van. Điều này cho phép chúng được cài đặt vào hệ thống sử dụng hai bộ bu lông. Các van được lắp đặt giữa hai mặt bích sử dụng một bộ riêng biệt của bu lông cho mỗi mặt bích. Thiết lập này cho phép hai bên của hệ thống đường ống được ngắt kết nối mà không ảnh hưởng đến nhau.

B. Các Loại Tác Động Điều Khiển Van Bướm
Tùy vào nhu cầu và ứng dụng cài đặt để vận hành cho hệ thống hoạt động có hiệu quả người ta sẽ tạo ra các dạng điều khiển cho van bướm vận hành như sau:

1. Van Bướm Tay Quay KITZ
Dùng cho các van bướm tay quay kitz có đường kính lớn và áp lực hệ thống hoạt động lớn. Cấu tạo tay quay bánh rang chính là một hộp số giảm tốc nên có thể cung cấp lực mở van lớn hơn nhiều so với tay gạt. Khi tiến hành quay vô lăng theo ngược chiều kim đồng hồ là mở van còn theo cùng chiều kim đồng hồ là đóng van. Việc đóng mở chỉ cần quay tay quay hoặc điều khiển cơ cấu đóng ở mọi góc độ.

KITZ DUCTILE IRON BUTTERFLY VALVE, JIS 10K GEARED TYPE( Van bướm tay quay thân gang đĩa inox 340 kitz). 
Body thâng gang dẻo: FCD450 
Stem ty: 410 Stainless Steel 
Đĩa Disc: 304 Stainless Steel 
Seat & O-ring: Cao su NBR 
P – T ratings: Max 10 bar và nhiệt độ max 0 – 70 deg.C 
Fig: G-10DJU

van bướm kitz g-10dju

2. Van Bướm Tay Gạt KITZ
Van bướm tay gạt dùng tay để đóng mở, bằng cách gạt sang trái hoặc sang phải một góc nhất định theo chỉ số thang đo vạch. Van đóng hoàn toàn hay mở hoàn toàn thì chúng ta gạt một góc 90 độ

3. Van Bướm Điều Khiển Điện KITZ  >>>>> Van Bướm Điện
Dùng động cơ điện điều khiển tự động với các điện thế 24v DC, 220VAC, 230VAC. Động cơ điện có hai phương thức đóng mở là ON/OFF hoàn toàn (đóng hoặc mở 100%) và tuyến tính có 4-20mA tương ứng với góc 0 – 90 độ của đĩa van.

KITZ ELECTRICALLY OPERATED BUTTERFLY VALVE
Actuator: 220VAC/50Hz, Weather proof for -10 deg. C to 50 deg. C ambient temperature 
Made in Japan 
Fig.: EXS220-2 
Valve: Aluminum Body, 316 Stainless Steel Disc, EPDM rubber seat 
JIS10K coupling flanged ends 
Max 10kgf/cm2 @ -20 to 120 deg C 
Made in Thailand 
Fig. 10XJMEA

4. Van Bướm Điều Khiển Khí Nén KITZ  >>>>>  Van Bướm Khí Nén
Với cơ cấu khí nén chấp hành tác động 2 chiều hay 1 chiều và lò xo trở về để đóng và mở hoàn toàn thông qua van điện từ cấp khí nén vào để vận hành điểu khiển van bướm  

KITZ PNEUMATICALLY OPERATED BUTTERFLY VALVE 
Actuator: Double acting 
– NO solenoid, filter regulator, speed controller or any other accessories are included 
– A standard position monitoring switch is included (POWER GENEX brand name – made in Korea) 
Made in Japan 
Fig. FA-2

Các bộ phận chính của van bướm kitz.
– Thân van bằng nhôm, inox 304, 316 hay gang dẻo FCD450 được thiết kế những lỗ tròn trên thân van để vặn bu lông và đai ốc nhằm cố định van vào đường ống.
– Đĩa van inox hay gang dẻo điều khiển dòng chảy của van thông qua hệ thống điều khiển hoặc tay quay
– Seat ring bằng cao su EPDM, NBR, TEFLON PTFE Có tác dụng làm kín, chống tình trạng rò rỉ lưu chất bên trong.

Những phương pháp bảo trì van bướm kitz. 
Cần kiểm tra và bôi trơn thiết bị cần van để van hoạt động được tốt nhất.
Tháo van và kiểm tra các bộ phận, chi tiết của van như đĩa van, tấm đệm sau khi sử dụng 2 đến 3 năm.
Hạn chế mở van ở mức độ điều tiết từ 15 đến 75 độ C.

Công Ty VINDEC chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại Van Công Nghiệp chất lượng cao, uy tín, giá cạnh tranh tại tại Việt Nam

☎☎☎  Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về địa chỉ email: info@vindec.vn . Chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn đồng thời đưa ra lời khuyên hữu ích nhất giúp các bạn lựa chọn những loại van công nghiệp phù hợp nhất.

Tổng hợp và biên soạn!

Admin: VINDEC

  • Chia sẻ bài viết:

Bình luận của bạn