Để Tả Bùi Mong Manh Nếu Vỡ Hà Nội Sẽ Chìm Trong Biển Nước

31/07/2018

Bờ cát nhỏ trước triệu khối nước lũ: Vạn dân Hà Nội nguy cấp - 300 cán bộ, chiến sĩ cùng 400 người dân xã Thanh Bình (Chương Mỹ, Hà Nội) được huy động đắp đê cả ngày hôm nay, ngăn không cho nước tràn qua.

Chi tiết

Kinh Hãi Lợn Sinh Con Hình Thù Quái Lạ Giống Trẻ Sơ Sinh

26/07/2018

Mới đây trên MXH xôn xao hình ảnh lợn đẻ con có hình dạng giống người khiến không ít người phải ngỡ ngàng kinh hãi

Chi tiết

Chuyện Bây Giờ Mới Kể Về “Ông Quan” Bộ Trưởng Trương Đình Tuyển

14/07/2018

Nhắc đến nguyên Bộ trưởng Thương mại Trương Đình Tuyển, người dân ai cũng nhớ hình ảnh ông tại những phiên đàm phán gia nhập WTO với tuyên ngôn: "Việt Nam không thể vào WTO với bất cứ giá nào!".

Chi tiết

Các Nhà Đầu Tư Của Trung Quốc Đã Làm Bao Nhiêu Dự Án Nhiệt Điện Tại Việt Nam ?

13/07/2018

Gần đây, có những đề xuất về nhà đầu tư Trung Quốc tham gia phát triển các dự án nhiệt điện ở Việt Nam. Vậy ở Việt Nam, có bao nhiêu dự án nhiệt điện có vốn của nhà đầu tư Trung Quốc và tình hình đang triển khai thế nào?

Chi tiết

Gia Cát Lượng | Nghệ Thuật Nhìn Người Và Cách Lựa Chọn Hiền Tài

06/07/2018

Gia Cát Lượng là một quân sư nổi tiếng trong lịch sử và những ghi chép còn được lưu truyền đến ngày nay của ông chứa đựng nhiều tri thức mà chúng ta cần phải học hỏi. Đáng chú ý trong đó là 7 bí quyết trong cách nhìn người của Gia Cát Lượng, được ông đưa ra để đánh giá phẩm chất của con người. 

Chi tiết

Những Vụ Án Giết Người Chấn Động Dư Luận Việt Nam

20/09/2017

Những Vụ Án Giết Người Chấn Động Dư Luận Việt Nam: Lê Văn Luyện - Bắc Giang, Nguyễn Hải Dương - Bình Phước, Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, Nguyễn Đức Nghĩa - Hà Nội...

Chi tiết