Tấm Bìa Amiang Chịu Nhiệt Dày 0,5, 1 ly, 1,5 ly, 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5 ly, 6 ly

03/01/2024

1. TẤM GIOĂNG BÌA AMIANG DÀY 0.5, 1, 1.5, 2, 3, 4, 5, 6 Ly

- Tấm gioăng bìa amiang chịu nhiệt dày 0,5 ly (0.5mm), 1 ly (1mm),1,5 ly (1.5mm), 2 ly (2mm), 3 ly (3mm), 4 ly (4mm), 5 ly (5mm), 6ly thường được sử dụng trong các ứng dụng như cách điện chống cháy hoặc gia công làm gioăng amiang mặt bích trong các đường ống chịu nhiệt, trong các chi tiết máy móc.

- Hiện nay, VINDEC chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và gia công theo yêu cầu các loại gioăng amiang chịu nhiệt với các độ dày khác nhau tại Việt nam. Quý quý hàng có nhu cầu xin liện hệ với chúng tôi, hoặc đến Kho Hàng - Xưởng Gia Công tại: Lô A2-CN1, Đường CN5 KCN Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn báo giá.

2. THÔNG SỐ TẤM BÌA AMIANG DÀY 0.5, 1, 1.5, 2, 3,4, 5, 6 Ly

- Nhiệt độ max: 250 - 600 °C

- Áp suất max: 4 - 15MPa

- Độ dày: 0,5 ly, 1 ly, 1,5 ly, 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5 ly đến 6ly

- Khổ rộng: 1270x1270mm, 1500x1500mm, 1500x2000mm

- Màu sắc: Đỏ, xanh, đen

- Đặc tính vật liệu: Chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất

- Ứng dụng: Làm gioăng mặt bích trong các đường ống chịu nhiệt, trong các chi tiết máy móc.

3. ĐẶC TÍNH BÌA AMIANG CHỊU NHIỆT DÀY 0.5, 1, 1.5, 2, 3,4, 5, 6 Ly

Tấm bìa amiang cách nhiệt hiệu quả, có thể chịu được nhiệt độ lên đến 600°C

- Tấm bìa amiang chống cháy chịu nhiệt, chịu lửa tốt

- Tấm bìa amiang khả năng chịu được áp suất cao từ 15Mpa

- Tấm bìa amiang chống thấm tốt

- Tấm bìa amiang có khả năng cách điện tuyệt vời

- Tấm bìa amiang bền bỉ với môi trường nước, khí nén, chịu được các loại axit, kiềm

- Tấm bìa amiang đa dạng màu sắc và kích thước

- Tấm bìa amiang có giá thành thấp.

4. ỨNG DỤNG BÌA AMIANG DÀY 0.5, 1, 1.5, 2, 3,4, 5, 6 Ly

- Tấm bìa amiang được sử dụng làm gioăng làm kín trong ống chịu nhiệt, trong các bộ phận cơ khí.

- Tấm bìa amiang sử dụng cho các thiết bị hơi nước chống thấm, thiết bị hơi nước, nước nóng.

- Tấm bìa amiang sử dụng cho các khớp nối mặt tiếp giáp của đường ống nhiệt tác dụng giữ nhiệt, cách nhiệt.

- Tấm bìa amiang sử dụng làm vật liệu bảo ôn hệ thống dầu khí, đường ống thông gió, thiết bị nhiệt, lò hơi…

7. BÁO GIÁ TẤM BÌA AMIANG DÀY 0.5, 1, 1.5, 2, 3,4, 5, 6 Ly

- Giá tấm bìa amiang cao su sẽ tùy thuộc vào độ dày, kích thước khổ lớn nhỏ khác nhau, và phụ thuộc vào áp suất và nhiệt độ chịu được lớn nhất là bao nhiêu...

- Giá tấm bìa Amiang cao su còn phụ thuộc vào xuất xứ khác nhau: xuất xứ Trung quốc, Ấn độ, Nga, Brazin... Hiện tại chỉ có những nước này là vẫn đang sản xuất và cung cấp những tấm bìa amiang chịu nhiệt độ cao để cung cấp trên toàn thế giới.

- Bạn đang cần báo giá tấm gioăng bìa amiang chịu nhiệt, hãy liên hệ với phòng kinh doanh của công ty VINDEC chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất và dịch vụ tư vẫn chăm sóc khác hàng chuyên nghiệp.

8. ỨNG DỤNG BÌA AMIANG DÀY 0.5, 1, 1.5, 2, 3,4, 5, 6 Ly

- Như chúng ra đã biết các tấm bìa giấy amiang được dùng làm gioăng mặt bích, mặt máy, các thiết bị khác với mục đích là làm kín không cho môi chất rò rỉ ra bên ngoài...

- Tấm bìa giấy Amiang cao su cũng như các loại tấm bìa giấy amiang khác cũng dùng với mục đích là làm kín, nhưng với việc gia cố sợi thép thì chúng có thể chịu áp lực cao hơn các loại khác

- Tấm bìa giấy Amiang cao su được ứng dụng nhiêu trong Ngành hơi cho nhà máy Nhiệt điện, Thủy điện, Hóa chất, Xi măng, Luyên kim, Khí đốt, Dầu khí...

9. GIA CÔNG GIOĂNG BÌA AMIANG MẶT BÍCH

- Hiện nay, VINDEC chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công và sản xuất Gioăng làm kín cũng như gia công gioăng bìa giấy amiang tại Việt nam. Sản phẩm của chúng tôi được gia công trên các máy CNC chuyên dụng theo tiêu chuẩn mặt bích JIS, ANSI, DIN, BS... Hoặc theo yêu cầu bản vẽ của khách hàng.

- Đến với VINDEC bạn sẽ nhận được sự tư vấn về gioăng bìa giấy amiang mặt bích của các kỹ sư trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề. VINDEC chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất về máy móc gia công gioăng bìa giấy amiang mặt bích cũng như kho hàng lớn nhất miền bắc với đầy đủ chủng loại tấm bìa giấy amiang chịu nhiệt và độ dày khác nhau.

10. TỔNG KHO BÌA AMIANG DÀY 0.5, 1, 1.5, 2, 3,4, 5, 6 Ly

- Bạn đang mua hàng gioăng bìa giấy amiang chịu nhiệt mà toàn tìm trên mạng nên không biết hàng hóa như thế nào để kiểm tra chất lượng cũng như được nhìn thấy sờ thấy. Thật vậy, trăm nghe không bằng một thấy, các bạn đang có nhu cầu mua gioăng bìa giấy amiang chịu nhiệt hãy đến trực tiếp kho hàng, nhà máy của VINDEC tại Hà nội để tham quan.

- VINDEC có Nhà máy và kho hàng với diện tích 2.000m2 với đầy đủ các chủng loại gioăng bìa giấy amiang chịu nhiệt, chịu dầu, chịu hóa chất, chịu nước và độ dày khác nhau, hãy liên hệ với VINDEC để nhận được giá trị tốt nhất mà chúng tôi mang đến cho quý vị cũng như được ưu đãi công nợ, chiết khấu về giá cả...

11. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG GIOĂNG BÌA AMIANG VINDEC

  • VINDEC có các phương thức giao hàng tấm gioăng bìa giấy amiang chịu nhiệt như sau, quý khách có thể lựa chọn tùy theo mong muốn của quý khách hàng.

- Giao Hàng Chuyển Nhanh Vietpost

- Giao Hàng Theo Nhà Xe Tại Xe Khách

- Giao Hàng Theo Dịch Vụ Grab

- Giao Hàng Theo Xe Tải Đường Dài

- Giao Hàng Tại Nhà Máy - Kho VINDEC

12. TẠI SAO CHỌN MUA TẤM BÌA AMIANG CHỊU NHIỆT VINDEC

- VINDEC là địa chỉ phân phối GIOĂNG AMIANG uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Thứ nhất VINDEC chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 20 năm về lĩnh vực gioăng bìa amiang chịu nhiệt, chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn từ Ấn độ, Trung quốc về tồn kho tại Hà nội.

- VINDEC, chúng tôi có được sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia của hãng về tâm gioăng bìa amiang chịu nhiệt, được hỗ trợ về giá cả cũng như kỹ thuật và các ưu đãi khác...

- VINDEC có các kỹ sư chuyên gia đầu ngành về vật liệu được đào tạo từ Đại học kỹ thuật hàng đầu Việt nam luôn đáp ứng mọi mặt về kỹ thuật khi khách hàng cần tư vấn.

- VINDEC chúng tôi được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, kho bãi nhà xưởng với diện tích trên 2.000m2, nguồn hàng luôn dồi dào bởi tiềm lực tài chính mạnh mẽ từ các cổ đông.

- VINDEC chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phòng ban, bộ phận phối hợp làm việc chặt chẽ nhất để đảm bảo tiền độ giao hàng, sản phẩm chính xác, tư vấn kịp thời...

- VINDEC là địa chỉ phân phối gioăng bìa amiang giá rẻ uy tín tại Việt nam có thể làm hài lòng khách hàng với năng lực đội ngũ nhân viên có kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên nghiệp bài bản của hãng.

- Chế độ bảo hành: Thời gian 12 tháng theo tiêu chuẩn lắp đặt và sử dụng của nhà sản xuất.

- Phương thức vận chuyển: Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

- Ưu đãi: Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

- VINDEC cam kết cung cấp đúng chủng loại sản phẩm do chính hăng sản xuất mà chúng tôi đang cung cấp, đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc, đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

- Tiến độ giao nhận hàng nhanh, giá thành cạnh tranh để giảm thiểu những chi phí thương mại của Quý khách hàng.

- Các bạn đang lo ngoại rằng mua gioăng bìa amiang chịu nhiệt mà khi mang về sử dụng bị bở bục và không đạt yêu cầu về nhiệt độ sử dụng như tra đổi khi mua bán. Với kinh nghiệm 20 năm chúng tôi thấu hiểu được vấn này của khách hàng.

- Để tìm mua hàng đảm bảo chất lương đạt yêu cầu sử dụng với ISO tiêu chuẩn quốc tế bạn hãy tìm đến VINDEC, đó là một địa chỉ đáng tin cạy có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

- Quý khách hàng có thể tải về máy Catalogue của hãng tại Website của chúng tôi với thông số kỹ thuật rõ ràng chính xác nhất của hãng tại: GIOĂNG BÌA AMIANG

- Hàng hóa VINDEC xuất xưởng luôn đầy đủ Giấy Tờ C/O, C/Q giấy tờ nhập khẩu chính hãng đồng thời cung cấp cả Bản Bản Chính để đối chiếu hoặc Bản Công Chứng

- VINDEC chúng tôi đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng quy trình sản xuất ISO 9001:2015 và có chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (QUATEST 1)

- Thêm vào đó, VINDEC chúng tôi có NHÀ MÁY SẢN XUẤT + KHO HÀNG với diện tích 2.000m2 tại Lô A2-CN1, Đường CN5, Khu Công Nghiệp Từ Liêm - Hà Nội.

- VINDEC với phương châm "TỐT HƠN & HƠN NỮA - BETTER & MORE" cùng năng lực và kinh nghiệm 20 năm cùng với đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự đáp ứng được các dự án lớn về hàng VẬT LIỆU LÀM KÍN, chúng tôi luôn đồng hành cùng phát triển.

Admin: VINDEC GROUP

  • Chia sẻ bài viết:

Bình luận của bạn

Zalo
Hotline