NHỰA CÔNG NGHIỆP

Nhựa Công Nghiệp

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Nhựa kỹ thuật có thể được sử dụng liên tục ở nhiệt độ lên đến 100 ° C hoặc 150 ° C. Polyamide (PA), polyacetals (POM) và polyester (PET, PC) mà cũng thuộc nhóm này
được gọi là nhựa nhiệt dẻo kỹ thuật.

Những tài liệu chứng minh đặc tính cơ học tốt và một mức độ cao của tính kháng hóa chất. Vật chất các hỗn hợp và sửa đổi cho phép đặc tính sản phẩm để được tối ưu hóa trên một dải rộng cho phù hợp với các ứng dụng khác nhau.

Nhựa kỹ thuật do đó bao gồm một nhóm có tính chất khác nhau. Khi chỉ định lớp cho thấy, dễ thiết kế cho ngành kỹ thuật chất dẻo thường được sử dụng để sản xuất kỹ thuật các thành phần cho các ứng dụng trong ô tô, sản xuất và các ngành công nghiệp, trong điện tử và kỹ thuật điện kỹ thuật ứng dụng và trong thực phẩm, vận tải, lĩnh vực thiết bị gia dụng.Những lớp vật liệu thường được chọn cho các ứng dụng do:
- Chi phí thay thế hiệu quả cho kim loại
- Hệ số ma sát thấp
- Đề kháng với nhiệt độ
- Sức chịu tải tốt
- Kháng hóa chất

Nhựa này gồm polyolefin như PMP, PP và PE.. Những vật liệu này cung cấp một đặc trưng lý tưởng cho mộtloạt các yêu cầu tiêu chuẩn ở nhiệt độ lên đến 100°C.

Những lớp vật liệu này thường được chọn cho các ứng dụng:
- Yêu cầu giá thành thấp
- Chịu nhiệt độ thấp
- Độ ẩm thấp
- Đề kháng với nhiệt độ
- Sử dụng điều kiện ổn định
- Hệ số ma sát thấp

NHỰA KỸ THUẬT - NHỰA HIỆU SUẤT CAO - NHỰA PEEK - NHỰA PTFE - NHỰA BÁNH RĂNG

Sự thành công đạt được của nhựa hiệu suất cao là dựa trên sự kết hợp của các lợi ích vật chất mà được đưa vào chịu ngay cả ở mức nhiệt độ tăng lên cao đột ngột. Đặc biệt, tính chất cơ học tốt, kháng hóa chất khắc nghiệt.
Nhiệt độ chịu được dài hạn của các vật liệu như PEEK, PPS và PSU là giữa 160°C và 260°C. Lợi ích quan trọng khác bao gồm bức xạ sức đề kháng, kháng cháy tuyệt vời (tự chữa) và tính cách điện tốt. Sử dụng phụ gia đặc biệt. Ổn định kích thước và độ cứng
có thể được tăng cường, Ma sát học được cải thiện.
Nhựa hiệu suất cao được sử dụng bất cứ nơi nào đạt đến giới hạn của đặc tính kỹ thuật hay nơi mà một khách hàng muốn tiết kiệm trọng lượng bằng cách thay thế bằng kim loại với nhựa.

XEM THÊMNhựa PTFE

Tổng hợp: VINDEC