Tấm Cao Su Chịu Dầu. NBR

Liên hệ

Gioăng Tấm Cao Su Chịu Dầu (Nitrile Rubber Sheet) NBR

Gioăng Cao Su NBR là loại cao su không bị nở trong môi trường dầu, được làm từ các loại cao su chịu dầu như NBR, hợp chất cao su polysulfide..). Thích hợp sử dụng cho môi trường làm việc có xăng, dầu hỏa, dầu diesel và các loại dầu khoáng khác.
Nó được sử dụng như miếng đệm, miếng lót chống ma sát, miếng gioăng bít và chống rung cho sản phẩm máy móc, ống dẫn dầu

Cao su nitrile (NBR), còn được gọi là (nitrile-butadiene rubber) cao su tổng hợp chịu dầu, được sản xuất từ một chất đồng đẳng của acrylonitrile và butadien. Các ứng dụng chính của nó dùng trong ống dẫn nhiên liệu, các miếng đệm, con lăn, và các sản phẩm khác mà tính chịu dầu là yêu cầu cần thiết dối với vật liệu. Ngoài khả năng kháng dầu, dầu mỏ và hydrocarbon thơm, NBR còn có khả năng chống dầu khoáng, dầu thực vật, và nhiều axit. Nó cũng có tính chất kéo dãn dài tốt, cũng như khả năng phục hồi nguyên trạng đối với lực căng và lực nén.

Mặt hạn chế: Bởi vì chi phí cao, Gioăng Cao Su NBR không thường được sử dụng cho các ứng dụng không đòi hỏi vật liệu có tính kháng dầu. Khi tính chịu dầu là cần thiết, chi phí cho vật liệu sẽ là sự đúng đắn. Cao su nitrile thường bị hủy hoại bởi Sút, axit đậm đặc, ozone, xeton, este, andehit, Clo khử trùng và nitro hydrocarbon.
Trên thị trường được phân loại theo chỉ số của lực kéo dãn: 3mpa, 5mpa, 8mpa,v,v…..

Mô Tả Sản Phẩm
Màu sắc: Đen
Tỷ trọng: ~1.45
Độ cứng: shore A 65
Độ dãn đứt: 200%
Chịu nhiệt: -20 to 100 độ C
Áp Lực kéo dãn: 3mpa, 5mpa, 8mpa
Độ dày: 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm
Dài: 10m or 15m
Ngang: 500~2000mm
Mô tả: dạng tấm, phẳng cả 2 mặt

XEM THÊM :  Gioăng Cao Su EPDM