Tấm Cao Su- NBR

Tên Sản Phẩm: Gioăng Tấm Cao Su Chịu Dầu (Nitrile Rubber Sheet) NBR

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Gioăng Cao Su NBR là loại cao su không bị nở trong môi trường dầu, được làm từ các loại cao su chịu dầu như NBR, hợp chất cao su polysulfide..). Thích hợp sử dụng cho môi trường làm việc có xăng, dầu hỏa, dầu diesel và các loại dầu khoáng khác.
Nó được sử dụng như miếng đệm, miếng lót chống ma sát, miếng gioăng bít và chống rung cho sản phẩm máy móc, ống dẫn dầu.

CẤU TẠO SẢN PHẨM
Cao su nitrile (NBR), còn được gọi là (nitrile-butadiene rubber) cao su tổng hợp chịu dầu, được sản xuất từ một chất đồng đẳng của acrylonitrile và butadien. Các ứng dụng chính của nó dùng trong ống dẫn nhiên liệu, các miếng đệm, con lăn, và các sản phẩm khác mà tính chịu dầu là yêu cầu cần thiết dối với vật liệu. Ngoài khả năng kháng dầu, dầu mỏ và hydrocarbon thơm, NBR còn có khả năng chống dầu khoáng, dầu thực vật, và nhiều axit. Nó cũng có tính chất kéo dãn dài tốt, cũng như khả năng phục hồi nguyên trạng đối với lực căng và lực nén.

MẶT HẠN CHẾ
Cao su nitrile thường bị hủy hoại bởi Sút, axit đậm đặc, ozone, xeton, este, andehit, Clo khử trùng và nitro hydrocarbon.
Trên thị trường được phân loại theo chỉ số của lực kéo dãn: 3mpa, 5mpa, 8mpa,v,v….

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Màu sắc: Đen
Tỷ trọng: ~1.45
Độ cứng: shore A 65
Độ dãn đứt: 200%
Chịu nhiệt: -20 to 100 độ C
Áp Lực kéo dãn: 3mpa, 5mpa, 8mpa
Độ dày: 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm
Dài: 10m or 15m
Ngang: 500~2000mm
Mô tả: dạng tấm, phẳng cả 2 mặt

Sản phẩm liên quan

Gioăng Cao Su NBR

Gioăng Cao Su EPDM

Gioăng Cao Su VITON

Gioăng Cao Su Neoprene

Tấm Cao Su Viton

Tấm Cao Su Silicone

Tấm Cao Su Neoprene

Tấm Cao Su- EPDM

Tấm Cao Su- NBR